Site icon Kim khí Sơn Mỹ

Một số công trình ống thu rác mà Kim Khí Sơn Mỹ đã thi công

ống thu rác
5/5 - (17 bình chọn)

Là một doanh nghiệp có thế mạnh về tài chính, nhân sự cũng như kỹ thuật, Kim Khí Sơn Mỹ đã trở thành đơn vị đi đầu trong ngành kim khí, các sản phẩm của Sơn Mỹ có mặt ở tất cả các vùng miền trên cả nước. Mỗi một công trình được bàn giao hoàn thiện là một niềm tự hào của Sơn Mỹ trong công cuộc hoàn thành sứ mệnh của mình.

Để góp phần xây dựng một cuộc sống thuận tiện hơn, sạch đẹp hơn, văn minh hơn, Kim Khí Sơn Mỹ đã sản xuất và thiết kế hệ thống ống thu rác cho các tòa nhà cao tầng. Cho đến nay, Sơn Mỹ đã hoàn thiện và bàn giao rất nhiều án:

Ngoài ra còn rất nhiều những công trình khác đang trong giai đoạn bàn giao và đang thi công. Các công trình ống thu rác hiện đã được đưa vào sử dụng rất tốt và nhận được những phản hồi rất tích cực từ phía khách hàng.

Sơn Mỹ rất cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn Sơn Mỹ là đơn vị cung cấp. Với động lực đó, Sơn Mỹ sẽ tiếp tục nghiên cứu, cải tiến không ngừng để cho ra đời những sản phẩm thiết thực với đời sống và chất lượng cao, thời gian sử dụng lâu dài. Song hành với cuộc sống của người dân.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm mà Sơn Mỹ cung cấp và phân phối, quý khách vui lòng truy cập vào website: kimkhisonmy.vn hoặc liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0904 388 877 để được tư vấn giải đáp và hỗ trợ lắp đặt.

Xem thêm: ĐỊA CHỈ LẮP ĐẶT HỆ THỐNG ỐNG THU RÁC CHẤT LƯỢNG CAO TẠI HÀ NỘI

Exit mobile version