Với hệ thống ống thông gió, không khí sạch hơn, khỏe mạnh hơn, làm việc hiệu quả hơn

5/5 - (15 bình chọn)

Nếu bạn nghĩ rằng không khí trong nhà sạch hơn không khí ở bên ngoài, hãy suy nghĩ lại. EPA ước tính không khí trong nhà có thể bị ô nhiễm hơn từ hai đến năm lần so với không khí ngoài trời. Khi bụi, mảnh vụn và các chất gây ô nhiễm khác tích tụ trong nhà xưởng, chúng có thể khiến sức khỏe của bạn gặp vấn đề và mắc các bệnh hen suyễn, dị ứng, mệt mỏi mãn tính… điều này sẽ ảnh hưởng rất lớn đến hiệu quả công việc. Vậy có giải pháp nào khắc phục vấn đề này không?

Với hệ thống ống thông gió Sơn Mỹ, bạn sẽ không cần lo những vấn đề trên nữa.

hệ thống ống thông gió

Lợi ích của hệ thống ống thông gió

Hệ thống ống thông gió là một hệ thống giúp trao đổi không khí với bên ngoài, giúp lưu thông không khí trong một tòa nhà. Nó được sử dụng trong những môi trường khác nhau, bao gồm cả trong gia đình và nơi làm việc. Là quá trình thay thế không khí ngột ngạt trong bất kỳ không gian nào bằng không khí thoáng mát bên trong ( tức là kiểm soát nhiệt độ, loại bỏ hơi ẩm, mùi hôi, khói bụi, hơi nóng).

  • Mục đích của hệ thống ống thông gió là cấp gió tươi và hút gió thải, thải các chất độc hại trong phòng ra bên ngoài. Trong các không gian sinh hoạt chất độc hại phổ biến nhất là CO2.
  • Cung cấp lượng oxi cần thiết cho sinh hoạt của con người.
  • Trong một số trường hợp đặc biệt mục đích thông gió là để khắc phục các sự cố như: lan toả chất độc hại hoặc hoả hoạn.

cút ống gió tròn Sơn Mỹ

Hệ thống ống thông gió giúp cho bầu không khí trong nhà luôn thoáng mát, sạch sẽ và bảo đảm sức khỏe cho mọi người trong không gian làm việc của hệ thống ống gió. Hiệu suất công việc nhanh hơn, hiệu quả hơn.

Thi công lắp đặt

ống gió vuông

Với đội ngũ cán bộ công nhân viên là những kỹ sư, công nhân lành nghề nhiều kinh nghiệm thực hiện, có giám sát thi công đúng tiến độ đảm bảo đúng kỹ thuật an toàn tuyệt đối cho công trình.

Thời gian thi công nhanh.

Đạt các yêu cầu về kỹ thuật và chất lượng.

Giá cả hợp lý do tự thiết kế, gia công lắp đặt.

Thi công tất cả các dự án trên toàn quốc.

Địa chỉ cung cấp

Qua những lợi ích đã phân tích ở trên về hệ thống ống thông gió, có thể thấy nó không thể thiếu trong các nhà máy, công trình nhà xưởng…Bên cạnh đó, việc lựa chọn nhà cung cấp cũng rất quan trọng.

Công ty TNHH Kim Khí Sơn Mỹ là đơn vị chuyên cung cấp lắp đặt hệ thống ống thông gió chất lượng cao trên toàn quốc. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm quý khách vui lòng truy cập vào website: kimkhisonmy.vn hoặc liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0904 388 877 để được tư vấn giải đáp và hỗ trợ lắp đặt.

Địa chỉ : Số 10, ngõ 9, Đ. Khuyến Lương, P. Trần Phú, Q. Hoàng Mai, TP Hà Nội

Phone : 0904 388 877

Email : sonmyhn@gmail.com

0904 388 877

Open : 8:00 am - 5:00pm, everyday

Bài Viết Cùng Tác Giả