Màu sắc cửa chính (cửa chống cháy) vô tình gây họa

Màu sắc cửa chính (cửa chống cháy) vô tình gây họa
5 (100%) 51 votes

Màu sắc cửa chính (cửa chống cháy) có ảnh hưởng lớn tới vận thế của mọi thành viên sống trong ngôi nhà đó, vì vậy gia chủ không nên sơn những màu này cho cửa chính để tránh vận xui, tai họa ập vào nhà.

Xem thêm:

Cửa chính (cửa chống cháy) là nơi nạp khí quan trọng cho ngôi nhà, việc sử dụng màu sắc ở khu vực này sẽ đóng vai trò phong thủy vô cùng quan trọng. Màu sắc cửa chính (cửa chống cháy) khác nhau sẽ thu hút nguồn trường khí khác nhau, vì thế cần phải cân nhắc kỹ trước khi lựa chọn và sử dụng màu sắc cho cửa chính (cửa chống cháy). Hãy cùng Công ty TNHH Kim khí Sơn Mỹ tìm hiểu những màu sắc tối kỵ nào không nên sử dụng cho cửa nhé.

Sau đây là một số màu sắc tối kỵ của cửa chính (cửa chống cháy) gia chủ nên nhớ:

Cửa chính (cửa chống cháy) Màu đỏ

Màu đỏ là dấu hiệu của nguy hiểm. Vì vậy, bạn nên lựa chọn màu sắc tạo nên sự hài hòa cho ngôi nhà chứ không phải màu sắc mang tính chất quá nóng như màu đỏ. Thậm chí, khi tiếp xúc với ánh sáng mặt trời, màu đỏ rất rực rỡ có thể làm lóa mắt mọi người.

Màu sắc cửa chính (cửa chống cháy) vô tình gây họa

Hơn nữa, theo phong thủy nhà ở, nếu cửa chính (cửa chống cháy) sơn màu đỏ sẽ là điềm đại hung, dễ khiến các thành viên trong gia đình bất hòa hoặc dễ dính vào những việc quan tụng.

Nếu gia đình bạn hay gặp xui xẻo hãy xem lại cửa chính (cửa chống cháy) xem có bị như thế này không

Cửa chính (cửa chống cháy) Xanh lam đậm, đen

Màu sắc cửa chính (cửa chống cháy) vô tình gây họa

Theo các chuyên gia phong thủy, màu xanh lam, đen là những màu có thuộc tính âm, dễ chiêu dẫn thêm âm khí vào nhà, có thể khiến mọi người bệnh tật, tài lộc sẽ không vượng.

Ngoài ra, gam màu này quá u ám, gây cho người ta cảm giác u uất nặng nề. Sơn cửa chính (cửa chống cháy) bằng những màu này sẽ khiến gia chủ và cả khách khứa tới nhà đều bị ảnh hưởng không tốt tới tâm tính.

Màu vàng đất

Màu sắc cửa chính (cửa chống cháy) vô tình gây họa

Cửa chính màu vàng đất cũng không tốt vì đây là màu của sao Ngũ hoàng, rất dễ chiêu dẫn sát khí của hung tinh này, đem tai họa đến nhà. Ngược lại, gam màu vàng tươi sáng làm cho người ta cảm giác sáng sủa nhẹ nhõm, mang đến cát tường bình an.
Nhìn chung màu sắc cửa chính (cửa chống cháy) nên chọn những màu tươi sáng như vàng hoặc trắng.

Bạn đã biết địa chỉ mua cửa chống cháy uy tín?

Địa chỉ : Số 10, ngõ 9, Đ. Khuyến Lương, P. Trần Phú, Q. Hoàng Mai, TP Hà Nội

Phone : 0904 388 877 - 0943 068 676

Email : sonmyhn@gmail.com

Fax: (04) 36463100

Open : 8:00 am - 5:00pm, everyday

Bài Viết Cùng Tác Giả