Mua cửa chống cháy ở đâu Thanh Hóa?

5/5 - (65 bình chọn)

Hàng năm những thiệt hại do các vụ cháy gây ra là điều khó có thể dự đoán và kiểm soát được. Nó để lại hậu quả cực kỳ nghiêm trọng. Nên việc phòng tránh, hạn chế các thiệt hại do sự cố cháy nổ là vô cùng quan trọng. Lắp đặt cửa chống cháy là một trong những biện pháp khả thi. Tuy nhiên việc lựa chọn như thế nào thì không phải ai cũng biết và để các bạn có được một số kiến thức cơ bản về cửa chống cháy. Vì vậy, bài viết hôm nay, Công ty TNHH Kim khí Sơn Mỹ xin chia sẻ một vài kiến thức về lựa chọn và lắp đặt cửa chống cháy hy vọng rằng có thể giúp ích được cho bạn.

1, Cửa chống cháy được dùng làm gì ?

Cửa chống cháy được sử dụng trong các công trình xây dựng nhằm ngăn chặn và kiểm soát ngọn lửa.

Mua cửa chống cháy ở đâu Thanh Hóa?

Cửa thép chống cháy giúp tạo ra một lối thoát hiểm và kéo dài thời gian để mọi người có thể rời khỏ đám cháy một cách an toàn khi có sự cố xảy ra, cửa chống cháy là một trong những thành phần rất quan trọng trong hệ thống phòng cháy của công trình xây dựng.

Xem thêm:

Cửa chống cháyđược sử dụng trong các nhà kho hay nhà xưởng nhằm bảo đảm an toàn cho hàng hóa và của cải bên trong

Cửa thép chống cháy còn được sử dụng cho các trạm biến áp hoặc phòng cấp điện, nước hoặc những khu vực hay xảy ra cháy nổ để đảm bảo lửa không thể lan rộng ra xung quanh.

Xem thêm:

2, Lựa chọn cửa chống cháy như thế nào ?

Mua cửa chống cháy ở đâu Thanh Hóa?

– Trước khi quyết định lắp cửa chống cháy cần phải tìm hiểu kỹ càng thông số kỹ thuật của từng loại cửa tốt nhất bạn nên tham khảo các đơn vị cung cấp cửa chống cháy xem có những loại cửa nào và thời gian chống cháy là bao lâu. Thường thì ở nước ta hiện nay đang thông dụng các loại cửa chống cháy 60 phút, 90 phút và 120 phút.

Xem thêm: Bản vẽ thiết kế cửa chống cháy 60p, 90p,120p

– Bạn nên lựa chọn cửa chống cháy một cách kỹ lưỡng nhằm đảm bảo an toàn khi có sự cố hỏa hoạn xảy ra. Tốt nhất là nên tìm một đơn vị có uy tín và nhiều kinh nghiệm để đặt mua sẽ đảm bảo chất lượng cho bạn.

Cửa chống cháy cần đảm bảo chắc chắn và bền vững để có thể chịu được sức ép trong trường hợp hỏa hoạn.

– Trước khi đưa vào sử dụng tất cả các thông số kỹ thuật của cửa chống cháy phải được kiểm tra một cách kỹ lưỡng qua các bài kiểm tra, thử nghiệm theo yêu cầu của cơ quan cảnh sát PCCC và phải được cấp giấy chứng nhận đầy đủ.

Xem thêm: Kiểm định cửa chống cháy

– Khi tiến hành lắp đặt phải được giám sát kỹ lưỡng nhằm đảm bảo độ chắc chắn và khả năng đóng mở một cách dễ dàng.

Mua cửa chống cháy ở đâu Thanh Hóa?

Để tránh mua nhầm hàng giả hàng nhái, quý khách hãy tìm hiểu thật kĩ các địa chỉ bán hàng.

Bạn đã biết địa chỉ mua cửa chống cháy uy tín?

Kim khí Sơn Mỹ: Địa chỉ tin cậy khắp Việt Nam

Công ty TNHH Kim khí Sơn Mỹ là địa chỉ uy tín, và là đối tác tin cậy của các hãng nổi tiếng trong lĩnh vực cửa chống cháy chuẩn châu Âu; ống thu rácống gióquả cầu hút nhiệthệ thống thông gió….

Xem thêm:

Mua cửa chống cháy giá cả phải chăng. Chúng tôi rất mong muốn được phục vụ khách hàng về dịch vụ tư vấn thiết kế, thi công lắp đặt hệ thống thông gió.

Để có được sản phẩm theo yêu cầu tốt nhất. Quý khách hàng vui lòng gọi điện thoại; hoặc liên hệ qua website và email để được tư vấn tốt nhất về sản phẩm. Mọi nhu cầu lắp đặt, thiết kế, mua cửa chống cháycửa thép chống cháy hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

Chúng tôi rất hân hạnh khi phục vụ quý khách hàng.

Địa chỉ : Số 10, ngõ 9, Đ. Khuyến Lương, P. Trần Phú, Q. Hoàng Mai, TP Hà Nội

Phone : 0904 388 877

Email : sonmyhn@gmail.com

0904 388 877

Open : 8:00 am - 5:00pm, everyday

Bài Viết Cùng Tác Giả