Phong thủy cho cửa chính (cửa chống cháy)

5/5 - (19 bình chọn)

Ngày nay cửa chống cháy được sử dụng rất rộng rãi, thay cho cửa chính và các cửa phụ bởi người dân ý thức được vấn đề phòng cháy chữa cháy là rất quan trọng.

Vì thế nên Sơn Mỹ xin được chia sẻ cho các bạn về phong thủy cho cửa, giúp cuộc sống của bạn tốt đẹp hơn.

Phong thủy cho cửa chính (cửa chịu nhiệt)

cửa chống cháy

Khí vận hành trong nhà được xem là lý tưởng khi nó thông suốt cũng như máu lưu thông trong một cơ thể khoẻ mạnh. Cửa ra vào (cửa chịu nhiệt) là nơi dẫn khí và đón vận may đến, theo đúng cách thì cửa trong nhà, hành lang và cầu thang dẫn khí chuyển động khắp nhà. Sự vận hành phải điều hoà, không quá nhanh mà cũng không quá chậm.

Lối cửa chính (cửa chống cháy) phải mở ra chỗ rộng nhất của phòng, là nơi mở ra để thu khí và tạo ấn tượng đầu tiên cho người trong gia đình, là một điều vô cùng quan trọng trong thuật phong thuỷ cửa. Có như vậy thì người cư ngụ mới điều hoà và thoải mái.

Cánh cửa mở nghịch chiều sẽ kềm chặt khí, bị dội khí và vận may của người cư ngụ không đến, làm cho họ gặp nhiều vấn đề xấu về thể chất và tinh thần.

Ngoài ra, một lối vào hẹp và tối cũng cản sự vận khí và may mắn của người cư ngụ. Nếu ngõ vào là một hành lang hẹp sẽ khiến sức khoẻ yếu kém về đường hô hấp và khó sinh nở cho phụ nữ. Lối đi hẹp thường đem đến sự thất vọng, và tâm trạng thiếu lạc quan.

Xem thêm: Vì sao các công trình xây dựng khuyến cáo nên sử dụng cửa chống cháy?

Cửa thông phòng (cửa chịu lửa)

điều cấm kỵ phong thủy

Trong phong thủy của cửa, cửa phòng ngủ (cửa chống cháy) là luôn cần thiết. Tuy nhiên, việc đặt cửa thất cách lại gây hậu quả xấu và lục đục trong nhà.

Hãy coi chừng cửa chính thông luôn nhưng hơi lệch đi, gây trở ngại cho sức khỏe, thường được gọi là “vết cắn trộm”, góc khung cửa sắt như dao cũng có tác dụng xấu. Hai cửa nằm trên đường song song mà so le nhau thì tạo sự chệch khí.

Kích thước các cửa phải phù hợp. Sẽ tốt nếu cửa lớn mở vào các phòng rộng như phòng ngủ, phòng khách. Còn cửa nhỏ hơn cho nhà kho, nhà bếp, nhà vệ sinh, phòng tắm ….

Trên đây là một số điều về phong thủy cho cửa ra vào mà bạn nên biết để giúp vượng khí luôn hanh thông trong nhà. Kim khí Sơn Mỹ kính chúc quý khách hàng ” Vạn sự bình an”.

Xem thêm: Vì sao các công trình xây dựng khuyến cáo nên sử dụng cửa chống cháy?

Địa chỉ : Số 10, ngõ 9, Đ. Khuyến Lương, P. Trần Phú, Q. Hoàng Mai, TP Hà Nội

Phone : 0904 388 877

Email : sonmyhn@gmail.com

0904 388 877

Open : 8:00 am - 5:00pm, everyday

Bài Viết Cùng Tác Giả