Tầm quan trọng của hệ thống ống gió trong cuộc sống công nghiệp

5/5 - (18 bình chọn)

Bạn có biết chất lượng chỉ số không khí trong ngôi nhà của bạn (IAQ) là cực kỳ quan trọng đối với việc tạo ra một môi trường sống trong lành, đảm bảo sức khỏe và đem lại hiệu quả trong công việc. Việc xây dựng, duy trì một hệ thống thông gió, lọc không khí là một sự lựa chọn đúng đắn và rất cần thiết. Hệ thống này là hệ thống thông gió và điều hòa không khí (HVCA).

hệ thống thông gió

Trong không khí, có rất nhiều tạp chất, bụi bẩn, phấn hoa, mỗi lần các thiết bị điều hòa bật, các tạp chất và bụi bẩn trong không khí ô nhiễm được kéo vào hệ thống HVAC. Theo thời gian, các tạp chất này tích tụ lại trong đường ống sinh ra các bào tử nấm mốc, vi khuẩn, đây chính là nguyên nhân gây ra các bệnh về da, tai, mũi, họng, ảnh hưởng đến sức khỏe của con người. Hãy tưởng tượng nếu những tạp chất này được bạn đưa vào cơ thể thông qua đường hô hấp thì sẽ thế nào? Điều đó thật kinh khủng.

  • Mục đích của hệ thống thông gió là cấp gió tươi và hút gió thải, thải các chất độc hại trong phòng ra bên ngoài. Trong các không gian sinh hoạt chất độc hại phổ biến nhất là CO2.
  • Cung cấp lượng oxi cần thiết cho sinh hoạt của con người.
  • Trong một số trường hợp đặc biệt mục đích thông gió là để khắc phục các sự cố như: lan toả chất độc hại hoặc hoả hoạn.

Thi công lắp đặt hệ thống ống gió

Trong hệ thống HVAC, những hạt này được tái lưu thông trên toàn vùng, có một hiệu ứng tiêu cực sâu sắc đến sức khỏe và sự thoải mái của bạn. Vì vậy, sau một khoảng thời gian nhất định, bạn cần vệ sinh lại đường ống và lưu thông đường ống để nó có thể tiếp tục hoạt động bảo vệ sức khỏe của bạn.

Địa chỉ cung cấp

Ống gió tròn gân xoắn Sơn Mỹ

Qua những lợi ích đã phân tích ở trên về hệ thống thông gió, có thể thấy nó không thể thiếu trong cuộc sống công nghiệp hiện nay. Bên cạnh đó, việc lựa chọn nhà cung cấp cũng rất quan trọng.

Công ty TNHH Kim Khí Sơn Mỹ là đơn vị chuyên cung cấp lắp đặt hệ thống hút gió chất lượng cao trên toàn quốc. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm quý khách vui lòng truy cập vào website: kimkhisonmy.vn hoặc liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0904 388 877 để được tư vấn giải đáp và hỗ trợ lắp đặt.

Xem thêm: Lý do Sơn Mỹ chọn vật liệu kim loại cho ống gió

Địa chỉ : Số 10, ngõ 9, Đ. Khuyến Lương, P. Trần Phú, Q. Hoàng Mai, TP Hà Nội

Phone : 0904 388 877

Email : sonmyhn@gmail.com

0904 388 877

Open : 8:00 am - 5:00pm, everyday

Bài Viết Cùng Tác Giả