Báo giá ống gió vuông giá rẻ, chất lượng 2020

5/5 - (1 bình chọn)

Ống gió vuông là công cụ truyền dẫn không khí được sử dụng phổ biến ở rất nhiều công trình. Chúng ta có thể bắt gặp hệ thống ống gió tại nhà xưởng, các tòa nhà cao tầng, văn phòng, căn hộ,… với đa dạng các thiết kế khác nhau. Nếu bạn đang có dự định lắp đặt hệ thống ống gió vuông và băn khoăn về chi phí, sau đây là báo giá ống gió vuông cập nhật mới nhất 2020 dành cho bạn.

Ống gió vuông có giá bao nhiêu?

Ống gió vuông có giá bao nhiêu?

Hệ thống ống gió – Biện pháp thông khí cho nhiều công trình

Ống gió được sử dụng khá rộng rãi hiện nay. Đây là giải pháp thông khí được áp dụng phổ biến trong nước và trên toàn thế giới. Hệ thống này sẽ đảm bảo mang lại một môi trường thoáng khí, sạch bụi cho người ở trong. Khi chất lượng không khí tốt, năng suất lao động, làm việc và sức khỏe của con người mới được đảm bảo. Chính vì vậy, ngày càng có nhiều cá nhân, doanh nghiệp quan tâm đến việc lắp đặt hệ thống ống gió.

Báo giá ống gió vuông cập nhật 2020

Hiện nay, trên thị trường có 2 loại ống gió phổ biến là ống gió trònống gió vuông. Mỗi thiết kế ống gió có những ưu, nhược điểm riêng. Nếu ống gió tròn được yêu thích nhờ ít mối hàn, tránh hiện tượng rò rỉ thì ống gió vuông được đánh giá cao về hiệu suất thông gió, tiết kiệm diện tích. Nếu bạn đang quan tâm đến sản phẩm ống gió vuông và giá cả của sản phẩm này, hãy tham khảo một số thông tin sau:

Báo giá ống gió vuông dựa trên những tiêu chí nào?

Không giống như nhiều sản phẩm khác trên thị trường, có mức giá cụ thể, giá ống gió vuông phụ thuộc nhiều vào nhiều yếu tố như: vật liệu cấu thành, kích thước, độ dày,… Chính vì thế, khách hàng phải tìm hiểu kỹ báo giá chi tiết trước khi đánh giá sản phẩm này “đắt” hay “rẻ”.

Giá ống gió vuông phụ thuộc vào rất nhiều tiêu chí

Giá ống gió vuông phụ thuộc vào rất nhiều tiêu chí

Về vật liệu

Ống gió vuông có thể được làm từ nhiều chất liệu, phổ biến nhất vẫn là tôn và inox. Đây là 2 vật liệu kim loại có độ bền cao, chịu được sự ăn mòn. Trong đó, ống gió inox sẽ có giá cao hơn so với ống gió làm bằng tôn.

Về kích thước

Kích thước ống gió vuông không cố định. Dựa trên kích thước quy chuẩn và đặc tính của từng công trình, cơ sở sản xuất sẽ thiết kế kích thước ống gió thích hợp. Thông thường, báo giá của nhà sản xuất sẽ dựa trên các kích thước quy chuẩn, bạn sẽ nhận được báo giá chính xác khi đơn vị thi công đo đạc và lên bản vẽ thiết kế hệ thống ống gió.

Mỗi công trình có cách thi công, lắp đặt hệ thống ống gió vuông khác nhau

Mỗi công trình có cách thi công, lắp đặt hệ thống ống gió vuông khác nhau

Về độ dày

Cùng là chất liệu inox tuy nhiên độ dày ống gió khác nhau sẽ có các mức giá khác nhau. Ví dụ: ống gió bằng tôn dày 0.48 sẽ có mức giá khoảng 70.000 VNĐ/m; dày 0.95 sẽ có mức giá khoảng 1.300.000 VNĐ/m. Giá thành ống gió inox không những phụ thuộc vào độ dày mà còn khác nhau đối với mỗi loại inox như inox 201, inox 304,…

Tại sao có sự khác nhau về giá ống gió vuông của các đơn vị cung cấp?

Thông thường, báo giá ống gió vuông sẽ phụ thuộc vào các yếu tố nêu trên như: vật liệu, kích thước, độ dày,… Tuy nhiên, tại sao lại có sự chênh lệch giá giữa những đơn vị sản xuất và thi công ống gió?

Thực tế, báo giá ống gió của các đơn vị sản xuất có mức chênh lệch không lớn. Một số đơn vị có chính sách giảm giá, khuyến mãi để tri ân khách hàng nên có mức giá thấp hơn so với các nhà cung cấp còn lại. Tuy nhiên, nếu bạn được báo giá “quá rẻ” thì nên xem lại về uy tín của đơn vị sản xuất ống gió. 

Hãy cẩn thận với các sản phẩm ống gió vuông giá rẻ, kém chất lượng!

Hãy cẩn thận với các sản phẩm ống gió vuông giá rẻ, kém chất lượng!

Ống gió cao cấp có mức chi phí sản xuất không hề rẻ, một số nhà sản xuất lợi dụng sự chủ quan và thiếu kiến thức của khách hàng để cắt giảm một số chi tiết, phụ kiện, sử dụng các loại ống mỏng hơn so với cam kết,… để hạ giá và cạnh tranh không lành mạnh. Tốt nhất bạn nên chọn nơi uy tín, có kinh nghiệm thi công hệ thống ống gió ở nhiều công trình lớn để đặt hàng.

Địa chỉ mua ống gió vuông giá rẻ, chất lượng

Công ty Kim Khí Sơn Mỹ là nhà sản xuất và thi công ống gió uy tín tại Hà Nội. Công ty đã thi công hệ thống ống gió cho nhiều công trình lớn nhỏ tại Hà Nội và các tỉnh lân cận. Hệ thống ống gió do Sơn Mỹ cung cấp đều nhận được những đánh giá rất cao từ những người trực tiếp sử dụng. 

Kim Khí Sơn Mỹ là đơn vị thi công, lắp đặt các sản phẩm ống gió uy tín tại Hà Nội

Kim Khí Sơn Mỹ là đơn vị thi công, lắp đặt các sản phẩm ống gió uy tín tại Hà Nội

Hơn nữa, mua ống gió vuông tại Kim Khí Sơn Mỹ, bạn sẽ luôn nhận được mức giá ưu đãi so với thị trường. Sở dĩ có được giá bán tốt vì Kim Khí Sơn Mỹ vận hành quy trình khép kín bao gồm: sản xuất – thi công – lắp đặt – bảo trì ống gió vuông cho mọi khách hàng. Nhờ quy trình này, khách hàng vừa yên tâm sử dụng sản phẩm, vừa giảm chi phí đầu tư cho việc mua, lắp đặt và bảo trì ống gió vuông.

Tại sao nên sử dụng ống gió vuông làm bằng chất liệu inox?

Toàn bộ ống gió vuông do Kim Khí Sơn Mỹ cung cấp đều được làm bằng inox với chất lượng tốt nhất. Trên thực tế, trên thị trường luôn có ống gió làm bằng nhựa hoặc tôn với mức giá rẻ hơn rất nhiều. Tuy nhiên, Kim Khí Sơn Mỹ vẫn lựa chọn chất liệu Inox 304 vì những lý do sau:

Ống gió vuông inox dễ dàng thi công, lắp đặt

Ống gió là một sản phẩm đặc biệt và cần được thiết kế theo cấu trúc sẵn có của công trình. Ống gió vuông bằng inox được sản xuất theo từng bộ phận khác nhau. Các bộ phận sau đó được lắp đặt vào hệ thống nhờ những phụ kiện ống gió. Ngoài ra, ống gió inox cũng rất linh hoạt trong việc điều chỉnh kích thước, phù hợp với mọi công trình.

Ống gió vuông inox có độ bền cao

Inox 304 mà công ty Kim Khí Sơn Mỹ sử dụng để sản xuất ống gió là loại inox tốt nhất trên thị trường. Inox 304 còn chịu được sự ăn mòn của hóa chất, thay đổi nhiệt độ và điều kiện thời tiết rất tốt. Độ bền ống gió sản xuất bằng inox 304 rất cao, khách hàng hầu như không gặp phải bất kỳ một hư hỏng nào trong quá trình sử dụng. 

Ống gió vuông inox vừa bền, linh động khi sử dụng vừa có độ thẩm mỹ cao

Ống gió vuông inox vừa bền, linh động khi sử dụng vừa có độ thẩm mỹ cao

Ống gió vuông inox tăng tính thẩm mỹ cho công trình

Hệ thống ống gió được lắp đặt ngay trên trần công trình. Hơn nữa, để tạo sự thông thoáng và dễ điều chỉnh, sửa chữa, các công trình không làm phần mái che đi hệ thống thông gió. Do đó sử dụng ống gió vuông inox vừa bền bỉ vừa đảm bảo tính thẩm mỹ của công trình thi công.

Xem thêm: Ống thông gió – Tầm quan trọng và cách lựa chọn

Giá lắp đặt hệ thống thông gió vuông là bao nhiêu?

Ống gió vuông là một trong những dòng sản phẩm chủ lực của Kim Khí Sơn Mỹ. Công ty Sơn Mỹ sản xuất các bộ phận cấu thành hệ thống ống gió theo quy trình hiện đại nhất, đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật Châu Âu. Do đó, khách hàng hoàn toàn yên tâm về sản phẩm ống gió vuông do Sơn Mỹ cung cấp.

Khi nhận được yêu cầu lắp đặt ống gió vuông của khách hàng, nhân viên kỹ thuật của Sơn Mỹ sẽ tiến hành khảo sát công trình và báo giá các chi tiết về ống gió, phụ kiện, công lắp đặt,… Mỗi công trình khác nhau sẽ có điều chỉnh giá khác nhau, đồng thời giá còn phụ thuộc vào loại inox, độ dày,… mà khách hàng lựa chọn. 

Hãy nhanh chóng liên lạc với Kim Khí Sơn Mỹ theo hotline: 0904 388 877 để được tư vấn và báo giá ống gió vuông tốt nhất. Bạn cũng có thể ghé qua xưởng sản xuất của Sơn Mỹ tại địa chỉ: Số 10, ngõ 9, Đ. Khuyến Lương, P. Trần Phú, Q. Hoàng Mai, TP Hà Nội để trực tiếp quan sát quá trình sản xuất ống gió chuyên nghiệp của chúng tôi.

 

Địa chỉ : Số 10, ngõ 9, Đ. Khuyến Lương, P. Trần Phú, Q. Hoàng Mai, TP Hà Nội

Phone : 0904 388 877

Email : sonmyhn@gmail.com

0904 388 877

Open : 8:00 am - 5:00pm, everyday

Bài Viết Cùng Tác Giả