Cửa Thép Chống Cháy Galaxy

4.3/5 - (3 bình chọn)

Có nên mua cửa chống cháy để sử dụng trong các công trình xây dựng?

Hiện nay, khi kinh tế xã hội phát triển kéo theo nhu cầu mua sắm của con người  ngày càng tăng cao dẫn đến nhiều mặt hàng trên thị trường có tính cạnh tranh cao. Hiện nay, do nhu cầu sử dụng của con người nên có rất nhiều loại cửa chống cháy với giá cả cạnh tranh trên thị trường. Vậy người tiêu dung có nên mua cửa chống cháy giá rẻ? Cửa Thép Chống Cháy Galaxy

Cửa chống cháy được thiết kế để tự động ngăn lửa lan tỏa hoặc đảm bảo an toàn trong các khu vực có nguy cơ bị hỏa hoạn cao. Ví dụ như: trong nhà máy, tầng hầm trung tâm mua sắm, khách sạn và các trung tâm thương mại lớn,… Thời gian chống cháy từ 90  đến 180 phút có tác dụng giảm nhẹ và hạn chế các thiệt hại về vật chất củng như con người khi xảy ra cháy nổ.

Xem thêm: Thông số kỹ thuật của cửa thép chống cháy 120 phút

Khả năng chống cháy, an toàn, bền bỉ, chi phí sản xuất, bảo trì thấp giúp Cửa chống cháy, cửa thép chống cháy an toàn được sử dụng ngày càng nhiều trong các công trình lớn. Nhiều công trình thường lắp đặt cửa chống cháy như chung cư cao cấp Cửa chống cháy, Cửa thép an toàn phù hợp khi sử dụng cho các khu đô thị, chung cư cao cấp bởi sự đồng bộ, dễ thiết kế, sản xuất, lắp đặt với số lượng lớn.  Để đảm bảo an toàn cửa chống cháy được lắp đặt tại:

– Khu đô thị, khu dân cư cao cấp: Cửa chống cháy, Cửa thép an toàn phù hợp khi sử dụng cho các khu đô thị, chung cư cao cấp bởi sự đồng bộ, dễ thiết kế, sản xuất, lắp đặt với số lượng lớn. Đảm bảo an toàn cho căn hộ, dân cư sinh sống.

–  Khách sạn, trung tâm thương mại bởi tính thẩm mỹ cao, an toàn, khả năng chống cháy, chống cậy phá, đột nhập giúp cửa chống cháy được sử dụng trong các tổ hợp Khách sạn, TTTM lớn để đảm bảo an toàn cho con người và công trình

– Nhà máy, khu công nghiệp bởi khả năng chống cháy, kết cấu bền bỉ, ổn định cao giúp cửa thép chống cháy được sử dụng trong các khu công nghiệp, nhà máy nhằm đảm bảo tuổi thọ công trình cũng như khả năng bảo vệ tài sản khi xảy ra hỏa hoạn;

– Trụ sở văn phòng, bệnh viện cửa đa chức năng với loại cửa chống cháy là cửa trượt bởi khả năng đa dụng, đáp ứng các vị trí kỹ thuật đặc biệt trong công trình, tiết kiệm giá thành khi sản xuất đồng bộ hàng loạt;

– Công trình dân sự, nhà  Cửa chống cháy, Cửa thép vân gỗ dần thay thế cửa gỗ truyền thống, cửa nhôm trong các công trình nhà ở dân sự. Đây là lựa chọn an toàn dành cho các gia đình hiện đại bởi khả năng ổn định, bền bỉ, chống ẩm mốc, cong vênh.

Với những tính năng ưu việt như trên, cửa chống cháy đang dần trở thành một sự lựa chọn không thể thiếu trong các công trình xây dựng. Bên cạnh tính năng an toàn, cửa chống cháy còn có rất nhiều ưu điểm vượt trội để người tiêu dùng lựa chọn.

Cửa chống cháy có những ưu điểm vượt trội như: thứ nhất, chống cháy và an toàn. Khi xảy ra cháy ngọn lửa sẽ bị ngăn lại bởi Cửa thép vân gỗ chống cháy và không thể lan sang khu vực khác. Thứ hai, không cong vênh, không có vết nứt: Đây là một lợi thế lớn của cửa thép vân gỗ chống cháy so với các cửa bằng gỗ. Cửa không có vết nứt sẽ mang lại lợi ích trong dài hạn.

Vào mùa đông, ở những nơi có độ ẩm quá mức, các cửa gỗ thường xuất hiện vết nứt, bị uốn cong hoặc bị vênh. Thậm chí nó còn có thể kéo dài sau thời gian đó. Vì vậy, các cửa thép là một lựa chọn tốt hơn đối với bạn. Bạn thử tưởng tượng một cánh cửa màu gỗ mà không có vết nứa, không bị cong vênh lúc nào cũng như mới nhìn sẽ đẹp và sang trọng thế nào. Thứ ba, dễ dàng bảo trì: Đây có lẽ là một lý do tại sao Cửa thép chống cháy lại phổ biến với nhiều người mua.

Không giống như các cửa bằng gỗ thông thường, cửa thép không cần phải bảo trì thường xuyên. Một khi quá trình cài đặt kết thúc, nó thường hoạt động được trong một thời gian dài. Thứ ba, sự An Toàn: Sự an toàn bao giờ cũng được đặt lên hàng đầu, Sự an toàn là lý do tại sao cửa thép chống cháy là lựa chọn hàng đầu của những người muốn lắp đặt cửa chống cháy.

Cửa thép chống cháy cung cấp sức đề kháng hoàn hảo cho bất kỳ kẻ xâm nhập nào. Hơn nữa nó còn có tác dụng chống ăn mòn. Vì vậy cửa thép vân gỗ chống cháy không chỉ bảo vệ bạn khỏi lửa mà còn bảo vệ ngôi nhà của bạn tránh khỏi tất cả các hình thức nguy hiểm. Thứ ba, chi phí cạnh tranh: Đây là một lợi ích lớn khi lắp đặt cửa thép chống cháy.

Mọi người có thể lập luận rằng mua cánh cửa thép rất tốn kém. Tuy nhiên, tuổi thọ của nó lớn và chi phí bỏ ra để sửa chữa là không đáng kể. Thứ tư, tốt cho môi trường: Cửa thép chống cháy bên ngoài được sơn 1 lớp sơn tĩnh điện, và có thể được tạo vân gỗ giống với gỗ tự nhiên tùy theo yêu cầu sử dụng của mỗi người. Nên chúng mang lại cảm giác thân thiện, ấm cúng cho công trình nhà bạn như cửa gỗ truyền thống với màu sắc, hoa văn phong phú, đa dạng và tinh tế.

Với những ưu điểm trên cửa chống cháy sẽ là một sự lựa chọn đáng tin cậy cho mỗi người nhằm bảo vệ an toàn cũng như bảo đảm tính thẩm mĩ trong mỗi công trình xây dựng.

Địa chỉ : Số 10, ngõ 9, Đ. Khuyến Lương, P. Trần Phú, Q. Hoàng Mai, TP Hà Nội

Phone : 0904 388 877

Email : sonmyhn@gmail.com

0904 388 877

Open : 8:00 am - 5:00pm, everyday

Bài Viết Cùng Tác Giả