Site icon Kim khí Sơn Mỹ

Dịu mát mùa hè với quả cầu thông gió

Quả cầu thông gió
5/5 - (17 bình chọn)

Miền Bắc vừa trải qua những ngày nắng nóng kỷ lục, nhiều người phải tìm cách thích nghi với cái nóng bằng nhiều cách khác nhau. Đây cũng chính là thời điểm hốt bạc của các đơn vị kinh doanh điện máy khi mà nhu cầu của người dân tăng quá cao.

Song song với việc sử dụng điện máy, thì lượng điện tiêu thụ cũng tăng liên tiếp lập kỷ lục trong những ngày nắng nóng vừa qua khiến chi phí mà người dân bỏ ra trong những ngày nắng nóng là không nhỏ. Theo khảo sát, thị trường nội thất đang “vào mùa” kinh doanh những mặt hàng chống nóng. Các chủ cửa hàng này trên địa bàn quận Hoàng Mai cho biết: ” Nắng nóng là đợt kinh doanh của quả cầu thông gió, tôn PU, sơn chống nóng”. Với những gia đình có điều kiện có thể lắp đặt điều hòa, máy lạnh với mức giá 5-7 triệu đồng, tuy nhiên lượng điện tiêu thụ sẽ tăng nhanh một cách chóng mặt. Giải pháp đơn giản và tiết kiệm nhất chính là sử dụng quả cầu thông gió với giá vài trăm nghìn.

Nguyên lý hoạt động của quả cầu thông gió

Hoạt động theo nguyên tắc đối lưu không khí:

Nguyên tắc đối lưu: không khí nóng di chuyển lên trên, không khí lạnh di chuyển xuống dưới.

Bản chất: Sử dụng năng lượng gió và nhờ sự đối lưu tự nhiên với sự chênh lệch nhiệt độ trong nhà và ngoài trời, tạo lực xoay tự động và hút không khí nóng trong nhà thông qua lực ly tâm và sự giảm áp. Do đó, quả cầu hút gió là thiết bị lưu thông gió tự nhiên,thân thiện môi trường.

Nguyên lý của quả cầu thông gió: hút không khí ngoài trời lùa theo phương ngang vào nhà rồi hút không khí trong nhà ra ngoài, tạo không gian thoáng đãng, luôn trao đổi không khí tự nhiên vào trong nhà.

Ưu điểm của quả cầu thông gió

Với những ưu điểm trên, chúng ta không thể phủ nhận hiệu quả mà quả cầu thông gió đem lại.Tiết kiệm, thân thiện với môi trường, chi phí đầu tư nhỏ. Một mùa hè dịu mát sẽ đến với gia đình bạn.

Tuy nhiên, việc lựa chọn nhà cung cấp cũng rất quan trọng. Công ty TNHH Kim Khí Sơn Mỹ chuyên cung cấp các loại quả cầu hút gió, quả cầu hút nhiệt với nhiều kiểu dáng, mẫu mã, chất lượng cao trên toàn quốc. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm quý khách vui lòng truy cập vào website: kimkhisonmy.vn hoặc liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0904 388 877 để được tư vấn giải đáp và hỗ trợ lắp đặt.

Exit mobile version