Giá quả cầu thông gió – Ưu đãi giá tốt nhất năm 2021

5/5 - (1 bình chọn)

Quả cầu thông gió là thiết bị cơ khí công nghiệp. Nguyên liệu chủ yếu để tạo nên quả cầu là inox. Chúng thường được lắp đặt trên mái nhà nhằm mục đích làm mát không khí. Sản phẩm hoạt động dựa trên nguyên tắc đối lưu không khí. Nó lấy gió tự nhiên từ bên ngoài vào trong nhà và đẩy dòng khí nóng từ trong ra ngoài. Luồng khí mới giúp cho ngôi nhà thoáng đãng và mát mẻ hơn.

Nhờ tác dụng thiết thực mà quả cầu thông gió ngày càng phổ biến trong đời sống. Chúng ta dễ dàng thấy chúng trên các mái nhà cao tầng, các khu công nghiệp, nhà xưởng,… Hầu hết mọi người đều lựa chọn thiết bị này để làm mát cho ngôi nhà của mình. Đồng thời quả cầu hoạt động suốt ngày đêm và không tiêu thụ điện năng nên trở thành lựa chọn tối ưu. Hỏa động dựa trên nguyên tắc vật ký tự nhiên, quả cầu rất thân thiện với môi trường và giảm nhiều chi phí. Bạn vẫn có thể đảm bảo làm mát nhà mà số điện không tăng lên hàng tháng.

Quả cầu thông gió

1. Quả cầu thông gió có những loại nào?

Thông thường quả cầu được phân loại dựa trên chất liệu tạo nên. Chúng có hai loại chính là quả cầu inox 201 và quả cầu inox 304. Hai loại này có những điểm giống và khác nhau.

Xét về ngoại hình và cấu tạo thì hai dòng sản phẩm gần như giống nhau. Chúng đều gồm hai phần là quả cầu quay và chân gán mái nhà. Phần quả cầu có thiết kế dạng khối tròn, gồm nhiều lá inox kết hợp với nhau. Bên trong được cấu tạo gồm 2 lá quạt quay. Phần đế (chân) cầu cũng làm cùng chất liệu và có mặt phẳng cắt phù hợp với bề mặt gán. Tùy thuộc vào mái nhà nghiêng, phẳng hay dốc mà chân đế sẽ có độ vát tương ứng. Nếu chỉ nhìn bên ngoài sản phẩm thì hầu như không có nhiều sự khác biệt.

Quả cầu thông gió

Inox được cấu thành từ các nguyên tố chính là Sắt, Carbon, Crom, Niken, Mangan, Molypden. Trong đó Inox 304 có tới 8,1% Niken và 1% Mangan còn Inox 201 có chứa 4,5% Niken và 7,1% Mangan. Do giá thành của Niken tăng liên tục. Trong inox 304 có tỉ lệ Niken cao hơn nên giá của nó sẽ cao hơn. Còn Inox 201 dùng Mangan thay thế nên có giá mềm hơn.

Crom giúp gia tăng khả năng chống ăn mòn còn lưu huỳnh làm giảm khả năng này. Do trong thành phần tỉ lệ Crom của inox 304 lớn hơn còn tỉ lệ lưu huỳnh giống nhau nên chụp hút mùi inox 304 có khả năng chống ăn mòn cao hơn. Điều này cũng làm cho khả năng chống rỗ bề mặt của inox 304 cao hơn.

Tuy có khối lượng riêng nhỏ hơn nhưng độ bền của chụp hút mùi inox 201 lại cao hơn. Tỉ lệ Mangan cao nên inox 201 cứng hơn so với 304. Vì vậy xét về khả năng gia công thì inox 304 dễ gia công hơn so với dòng 201.

2. Báo giá quả cầu thông gió inox 304 và 201

Vì sự khác nhau giữa hai loại chất liệu nên giá thành cũng có sự khác biệt. Sơn Mỹ cung cấp sản phẩm chất lượng và giá thành ưu đãi cho khách hàng. Dòng sản phẩm từ inox 201 có giá thành khá tốt. Tùy vào kích thước và độ dày của inox sẽ có giá tương ứng. Dưới đây là bảng giá một số kích thước phổ biến của quả cầu inox 201:

Với inox 304 thì giá thành sẽ cao hơn. Bạn có thể tham khảo bảng giá của Sơn Mỹ cho các loại kích thước quả cầu khác nhau:


Tùy vào từng thời điểm Sơn Mỹ sẽ có các chương trình ưu đãi riêng. Hiện tại Sơn Mỹ đang áp dụng ưu đãi lớn cho bạn với mức giá cụ thể như ảnh dưới đây. Đây là chương trình lớn nhất trong năm, liên hệ ngay 0904.848.846 để không bỏ lỡ.

Sơn Mỹ chuyên cung cấp và lắp đặt quả cầu thông gió inox cho mọi công trình. Các sản phẩm từ Sơn Mỹ đều đạt tiêu chuẩn chất lượng. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về nguyên liệu, quy trình và sản phẩm đầu ra.

Sơn Mỹ có đội ngũ lắp đặt chuyên nghiệp và luôn hỗ trợ tối đa cho khách hàng. Ngoài chất lượng từng quả cầu, Sơn Mỹ còn chú trọng đến thành phẩm cuối cùng. Quá trình lắp đặt luôn được kiểm soát và chuẩn chỉnh từng công đoạn. Điều này giúp đảm bảo hạn chế tối đa rủi ro sau lắp đặt. Ví dụ như hỏng mối vít, rò nước từ mái nhà,…

Liên hệ 0904.848.846 để Sơn Mỹ hỗ trợ bạn thông tin chi tiết về sản phẩm. Bằng kinh nghiệm dày dặn đã hỗ trợ hàng ngàn khách hàng, Sơn Mỹ sẽ tư vấn cụ thể và mô tả thiết kế lắp đặt cho công trình của bạn.

Địa chỉ : Số 10, ngõ 9, Đ. Khuyến Lương, P. Trần Phú, Q. Hoàng Mai, TP Hà Nội

Phone : 0904 388 877

Email : sonmyhn@gmail.com

0904 388 877

Open : 8:00 am - 5:00pm, everyday

Bài Viết Cùng Tác Giả