Lắp đặt quả cầu thông gió công nghiệp giá tốt ở đâu Hà Nội?

Rate this post

Quả cầu thông gió công nghiệp là loại thiết bị đang dần trở nên quen thuộc. Không chỉ tại các hộ dân, các tòa nhà mà ngay cả trong các khu công nghiệp. Nó không chỉ tiết kiệm mà còn mang lại hiệu quả thiết thực. Chính vì thế, lắp đặt quả cầu xoay hút gió đang được nhiều đơn vị quan tâm.

Vì sao quả cầu thông gió công nghiệp được yêu thích?

Trên thực tế, hiện có rất nhiều các loại thiết bị máy móc thông gió. Tuy có cùng mục đích, công dụng, nhưng mỗi sản phẩm sẽ có đặc tính riêng. Ví dụ như thiết kế, cơ chế vận hành, tiêu thụ năng lượng khác nhau. Quả cầu xoay inox được nhiều người dùng ưa chuộng bởi nó mang nhiều đặc điểm ưu việt.

Quả cầu inox không tiêu tốn điện năng.

Trước thực trạng thiếu hụt năng lượng như hiện nay. Thời gian qua Hà Nội và các tỉnh miền Bắc phải cắt điện luân phiên. Bên cạnh đó giá điện ngày càng tăng, vì vậy các thiết bị tiết kiệm điện ngày càng quan trọng. Đặc biệt, quả cầu thông gió công nghiệp lại hoàn toàn không sử dụng điện. Như vậy, sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí vô cùng lớn. Tuy hoạt động 24/24, nhưng không hề làm tăng bất kỳ số điện nào. Bởi vì quả cầu vận hành theo nguyên tắc đối lưu không khí, sử dụng lực đẩy tự nhiên làm “nhiên liệu”.

Quả cầu thông gió công nghiệp

Quả cầu thông gió công nghiệp tiết kiệm năng lượng

Quả cầu xoay gió giá thành tốt.

Bên cạnh tiết kiệm điện, thì giá cả của quả cầu hút gió cũng hợp lý. So sánh với các thiết bị khác cùng công năng trên thị trường. Thì có thể nói, chi phí bỏ ra để đầu tư hạ tầng thông gió bằng quả cầu quay thực sự tốt. Chỉ từ một triệu đồng, bạn đã có ngay một sản phẩm thông gió hoạt động liên tục mỗi ngày.

Quả cầu xoay inox

Giá cả hợp lý, phù hợp với nhiều người dùng

Quả cầu thông gió công nghiệp dễ lắp đặt, ít sự cố.

Việc lắp đặt sản phẩm cũng rất đơn giản và nhanh chóng. Với đội ngũ thợ lành nghề, chuyên nghiệp như Sơn Mỹ, chỉ cần thời gian rất nhanh có thể hoàn thành. Đồng thời chất lượng hoàn toàn đảm bảo. Không xảy ra các rủi ro như rò nước vào nhà. Tuy sẽ có một số sự cố như kẹt cành cây, dị vật trong quá trình hoạt động. Tuy nhiên rất ít xảy ra, và cũng rất dễ dàng để xử lý nếu có.

Quả cầu thông gió công nghiệp

Thiết kế đơn giản, hoạt động theo nguyên lý tự nhiên, ít sự cố.

Quả cầu công nghiệp bền bỉ với thời gian.

Được làm hoàn toàn bằng inox cao cấp, thường là 201 hoặc 304. Như bạn đã biết inox có khả năng chịu nhiệt tốt, ít bị ăn mòn, rất phù hợp lắp ngoài trời. Chính vì vậy, sản phẩm có độ bền lên đến hàng chục năm. Rất nhiều người dùng đều cảm thấy hài lòng về độ bền của quả cầu trong suốt thời gian họ đã sử dụng.

Quả cầu xoay

Được làm hoàn toàn từ inox cao cấp, gia công tỉ mỉ nên vô cùng bền.

Xem thêm: Ưu nhược điểm của quả cầu thông gió

Lắp đặt quả cầu thông gió công nghiệp ở đâu giá tốt?

Hiện nay có rất nhiều đơn vị sản xuất và thi công lắp đặt quả cầu xoay. Chính vì thế cũng giúp bạn có nhiều lựa chọn hơn. Tuy nhiền để chọn được một đơn vị có kinh nghiệm và sự uy tín, không phải dễ dàng.

Sơn Mỹ là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sản xuất quả cầu thông gió. Tính đến nay, Sơn Việt đã hỗ trợ hơn nghìn khách hàng trên khắp cả nước. Từ các công trình nhỏ lẻ cho đến các khu công nghiệp, các tòa nhà lớn. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như lắp đặt ở đây.

Đồng thời, do làm lâu năm, Sơn Mỹ đầu tư dây chuyền sản xuất công nghệ cao cũng như quy mô lớn. Vì thế giá cả quả cầu của Sơn Mỹ đặc biệt cạnh tranh. Đến với Sơn Mỹ, từ chất lượng đến giá cả đều sẽ làm bạn hài lòng.

Sơn Mỹ hỗ trợ tư vấn thiết kế phù hợp nhất đến từng khách hàng. Liên hệ ngay Sơn Mỹ 0904 388 877 để nhận báo giá tốt nhất tháng này dành riêng cho bạn.

Địa chỉ : Số 10, ngõ 9, Đ. Khuyến Lương, P. Trần Phú, Q. Hoàng Mai, TP Hà Nội

Phone : 0904 388 877

Email : sonmyhn@gmail.com

0904 388 877

Open : 8:00 am - 5:00pm, everyday

Bài Viết Cùng Tác Giả