Lý do lắp đặt quả cầu thông gió trong nhà xưởng

2.7/5 - (3 bình chọn)

Tạo ra một môi trường làm việc thuận lợi và đảm bảo sức khỏe cho công nhân tại các nhà xưởng luôn là ưu tiên hàng đầu. Cùng tìm hiểu những lý do cần quả cầu thông gió trong nhà xưởng công nghiệp

1. Quả cầu thông gió trong nhà xưởng công nghiệp là gì?

Quả cầu thông gió là một hệ thống thông hơi công nghiệp hoặc dân dụng được sử dùng thể đẩy khí nóng ra ngoài và hút khí ở ngoài vào xưởng. Từ đó tạo ra một luồng gió tự nhiên thổi vào không gian bên trong xưởng làm việc dựa trên nguyên tắc đối lưu không khí

Cấu tạo của một quả cầu thông gió rất đơn giản gồm một chân quay và một quả càu quay. Thường được làm bằng chất liệu inox không gỉ vì được lắp đặt ở trên mái. Vật liệu phải đảm bảo có độ chống chịu tốt với các hiện tượng thời tiết.

2. Lý do Quả cầu thông gió cần thiết cho nhà xưởng công nghiệp

Có rất nhiều lý do để Quả cầu thông gió cần thiết cho các nhà xưởng hiện nay.

Thông gió:

Việc xưởng làm việc hoạt động ở thời gian dài, bất kể ngành nghề gì. Lâu ngày sẽ xuất hiện những luồng khí độc đầu độc công nhân trong nhà xưởng. Thậm trí có nhiều vụ việc có thể nguy hiểm đến tính mạng. Có thể kể đến vụ việc Nghi trúng khí độc, 4 ngày liên tiếp 125 công nhân phải đi cấp cứu xảy ra vào tháng 10 năm 2019 tại Nam Định.

Quả cầu thông gió sẽ giải quyết những vấn đề về khí độc tồn ứ trong không khí. Thổi vào nhà xưởng những luồng không khí mới, trong lành và an toàn cho công nhân trong quá trình lao động sản xuất

qua-cau-thong-gio

Hiện trường vụ việc tại Nam Định

Giảm nhiệt độ:

Quả cầu thông gió hoạt động trên nguyên tắcđối lưu. Nên những luồng khí nóng trong nhà xưởng sẽ bị thổi ra ngoài. Thay vào đó là những luồng gió mát, trong lành hơn sẽ thổi vào nhà xưởng. Việc tạo ra một dòng gió tự nhiên như này. Kết hợp được việc đẩy khí nóng ra khỏi xưởng sẽ khiến nhiệt độ nhà xưởng giảm đi từ 3 đến 5 độ C. Tạo nên môi trường làm việc thoải mái cho công nhân viên. Từ đó tăng năng  suất lao động một cách tự nhiên

Tiết kiệm:

Quả cầu thông gió lắp trong nhà xưởng có cấu tạo đơn giản, chi phí lắp đặt không cao. Đặc biệt là không sử dụng điện năng. Do đó tiết kiệm được một chi phí rất lớn cho doanh nghiệp mà hiệu năng sử dụng lại cực kì cao.

Do không sử dụng điện năng hay bất kì một hệ thống điều khiển nào. Do đó Quả cầu thông gió lắp trong các nhà xưởng không cần công nhân vận hành. Tiết kiệm được chi phí nhân lực cho doanh nghiệp. Hệ thống Quả cầu thông gió còn bền bỉ, hoạt động 24/7 không ngừng nghỉ. Ngay cả khi nhà xưởng không hoạt động.

Sử dụng Quả cầu thông gió còn tiết kiệm được chi phí bảo trì, bảo hành. Đây là sản phẩm có cấu tạo đơn giản, làm bằng vật liệu bền đẹp nên rất ít khi phải bảo trì, bảo hành.

So với một hệ thống thông gió công nghiệp khác thì việc sử dụng. Quả cầu thông gió được đánh giá là thiệt kiệm lên đến 80% chi phí cho doanh nghiệp. Giúp tăng năng suất làm việc một cách tự nhiên.

qua-cau-thong-gio-nha-xuong

Sử dụng quả cầu thông gió sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí

3. Đơn vị cung cấp Quả cầu thông gió

Không bàn cãi gì nữa, Quả cầu thông gió thực sự rất cần thiết trong nhà xưởng của bạn. Để tìm đơn vị cung cấp sản phẩm cũng không quá khó.

Tuy nhiên chỉ khi đến với công ty TNHH Kim Khí Sơn Mỹ. Các bạn mới có thể tìm được những sản phẩm Quả cầu thông gió tốt nhất thị trường.

Để được tư vấn và lắp đặt Quả cầu thông gió tại nhà xưởng các bạn hãy truy cập trang web: https://kimkhisonmy.vn/ hoặc gọi tới Hotline: 0943 068 676 để biệt thêm thông tin chi tiết

qua-cau-thong-gio

Địa chỉ : Số 10, ngõ 9, Đ. Khuyến Lương, P. Trần Phú, Q. Hoàng Mai, TP Hà Nội

Phone : 0904 388 877

Email : sonmyhn@gmail.com

0904 388 877

Open : 8:00 am - 5:00pm, everyday

Bài Viết Cùng Tác Giả