Ống đổ rác Thu rác Chung cư Nhà Cao Tầng Vệ sinh Môi trường

5/5 - (35 bình chọn)

Dù là chung cư cao cấp hay chung cư giá thấp thì việc đổ rác trong ngoài mặt chung cư luôn là một trong những trắc trở đáng phải quan tâm lúc chọn mua căn hộ chung cư, vì tính tiện lợi và an toàn vệ sinh của cuộc sống cư dân.

Trong các khu chung cư thì cửa đổ rác nằm trong hệ thống của tào nhà và vận hành trong hệ thống đổ rác nhà cao tầng. Ngoài Cửa đổ rác thì còn có hệ thống ống thoát rác nhà cao tầng hoặc có thêm hệ thống thu gom rác thải nhà cao tầng, với hệ thống thu rác nhà cao tầng thì ống xả rác cực kỳ quan trọng nó thu gom rác của các hộ gia đình và đổ về phòng rác chung cư thông qua hệ thống ống đổ rác để công nhân vệ sinh môi trường dễ dàng thu gom rác thải.

Trong đa số các bề ngoài chung cư hiện tại, sở hữu 2 hình thức đổ rác chính ấy là dùng ống đổ rác (Gen rác) và dùng hệ thống ống thu rác.

Ngoại hình chung cư dùng hệ thống ống thu rác chất lượng cao.

hệ thống thi rác

Giải pháp tiêu dùng ống thu rác nhà cao tầng với thể giải quyết ngay vấn đề nhức nhối, nhất là vệ sinh tại nắp đổ rác trong giải pháp tiêu dùng gen rác như truyền thống. Giải pháp này sẽ sử dụng ngay các thang vận chuyển để gom rác hàng ngày vào các giờ cố định.

Sơ đồ hệ thống ống thu rác Sơn Mỹ

Ưu thế của giải pháp thang vận chuyển chở rác:

– Đảm bảo vệ sinh tuyệt đối cho không gian hành lang của căn hộ

– Tiết kiệm tầm giá xây dựng gen đổ rác

– Phòng giảm thiểu được vấn đề cháy nổ lúc sử dụng gen đổ rác

– Dùng ống đổ rác (gen rác)

– Tất cả, các căn hộ chung cư hiện tại đều sử dụng biện pháp này.

hệ thống thu rác

Ưu thế của giải pháp ống đổ rác thông tầng:

– Tiện dụng cho cư dân sinh sống

– Thời kì đổ rác cởi mở trong cả ngày

– Tốn ít giá tiền quản lý nhân sự

Xem thêm:

Nhược điểm:

– Tiêu dùng chung nên vấn đề vệ sinh không được đảm bảo

– Bảo trì khó khăn do kiểu dáng phức tạp

– Giả dụ không quản lý chặt chẽ sẽ dễ gây mất an toàn như cháy nổ

Do tính chất và những điểm tốt của ống xả rác mà ta thấy rõ ràng cách đổ rác trong bề ngoài chung cư bằng ống thu rác là cao cấp hơn. Do vậy, bí quyết đang được vận dụng phần đông mọi Dự án lớn nhỏ và được các nhà thầu đánh giá cao.

Bài viết liên quan:

Công ty TNHH Kim khí Sơn Mỹ là địa chỉ uy tín, và là đối tác tin cậy của các hãng nổi tiếng trong lĩnh vực cửa chống cháy; ống thu rác, ống gió; quả cầu hút nhiệt, điều hòa, hệ thống thông gió….

Mua cửa chống cháy giá rẻ tại Hà Nam. Chúng tôi rất mong muốn được phục vụ khách hàng về dịch vụ tư vấn thiết kế, thi công lắp đặt hệ thống thông gió. Để có được sản phẩm theo yêu cầu tốt nhất. Quý khách hàng vui lòng gọi điện thoại hoặc liên hệ qua website và email để được tư vấn tốt nhất về sản phẩm. Mọi nhu cầu lắp đặt, thiết kế hệ thống thu rác hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

Chúng tôi rất hân hạnh khi phục vụ quý khách hàng.

Địa chỉ : Số 10, ngõ 9, Đ. Khuyến Lương, P. Trần Phú, Q. Hoàng Mai, TP Hà Nội

Phone : 0904 388 877

Email : sonmyhn@gmail.com

0904 388 877

Open : 8:00 am - 5:00pm, everyday

Bài Viết Cùng Tác Giả