Cửa Thoát hiểm Chống cháy Nhà Xưởng

5/5 - (1 bình chọn)

Kho chứa hàng đảm bảo an toàn nhờ của chống cháy

Trong các kho chứa hàng, việc đảm bảo an toàn là điều rất cần thiết. Bởi vậy, sử dụng cửa chống cháy là lựa chọn vô cùng sáng suốt. Với các kho hàng chứa các sản phẩm dễ cháy như quần áo, đồ gỗ,… thì cửa chống cháy đảm bảo an toàn cho cả người lẫn vật chất.

Cửa thoát hiểm nhà xưởng ngoài chức năng chính là thoát hiểm nó còn làm nhiệm vụ cửa thoát hiểm chống cháy cùng tiêu chuẩn cửa thoát hiểm chất lượng cao với báo giá của chống cháy bao gồm cả giá cửa kính chống cháycửa sắt chống cháy

Xem thêm: Cửa Thoát hiểm Chống Cháy Doorsill Inox Chung cư Nhà xưởng 

Chức năng của cửa chống cháy trong kho chứa hàng

Cửa chống cháy được thiết kế với chức năng đặc biệt: chống cháy và chống sự xâm nhập không an toàn. Đây là loại cửa được sử dụng rộng rãi trong các công trình cao tầng và nhà xưởng. Trường hợp hỏa hoạn xảy ra, cửa chống cháy sẽ tạo ra một lối thoát để mọi người có thể rời khỏi một cách an toàn.

Cửa chống cháy

Các vật liệu dùng sản xuất cửa chống cháy thường có khả năng chống cháy cực tốt. Thông thường, cửa chống cháy sẽ được cấu tạo bởi hai lớp thép kim loại bên ngoài. Bên trong sẽ là các vật liệu có khả năng cách nhiệt. Bởi vậy, khi sử dụng cửa chống cháy vừa đảm bảo an toàn, vừa dễ sử dụng.

Xem thêm: Cửa Chống Cháy 180 Phút: Siêu bền bỉ

Đối với các kho chứa hàng, cửa chống cháy sẽ giúp cho thiệt hại được hạn chế tối đa nếu xảy ra hỏa hoạn. Nhiều chủ kho hàng cho biết, nhờ cửa chống cháy chất lượng mà hạn chế được nhiều rủi ro xảy ra.

Chọn cửa chống cháy chất lượng để đảm bảo an toàn

Để đảm bảo khả năng chống cháy, loại cửa chống cháy sử dụng phải đạt tiêu chuẩn chất lượng. Nếu cửa làm từ vật liệu kém chất lượng thì khả năng chống cháy kém, có thể gây ảnh hưởng tới sự an toàn người dùng.

Thông thường, các sản phẩm cửa chống cháy trước khi đưa ra thị trường đều được kiểm tra kỹ lưỡng. Cửa phải đảm bảo được những thử nghiệm cơ bản từ độ bền và khả năng chống cháy.

Xem thêm: Báo Giá Cửa Thép Chống Cháy Rẻ Nhất Mới 2018

Mỗi loại cửa thép chống cháy sẽ phù hợp với từng khu vực khác nhau. Khi lắp đặt cho các tòa nhà cao tầng có thể lựa chọn loại cửa thép chống cháy 1 cánh hoặc 2 cánh tùy vị trí. Đặc biệt khi chọn cửa chống cháy cho hộ gia đình nên lựa chọn loại cửa chống cháy vân gỗ, đóng mở tự động. Loại cửa này vừa đảm bảo được tính thẩm mỹ, lại vừa đảm bảo an toàn cho người dùng.

Xem thêm: Phụ kiện kim khí khóa cửa chống cháy

Để mua được cửa chống cháy chất lượng, bạn nên chọn các nhà sản xuất uy tín. Đặc biệt, nên chọn những loại cửa có đầy đủ các chứng nhận kiểm tra chất lượng. Khi lắp đặt cửa chống cháy, cần phải lắp đặt chính xác với các loại phụ kiện để đảm bảo. Bên cạnh đó phải bảo trì thường xuyên để đạt được hiệu quả chống cháy tối ưu.

Nếu cần tư vấn về các loại cửa chống cháy bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn báo giá cửa chống cháy cập nhật và cạnh tranh nhất. Tin rằng, bạn sẽ hoàn toàn hài lòng khi lựa chọn cửa chống cháy của chúng tôi.

Địa chỉ : Số 10, ngõ 9, Đ. Khuyến Lương, P. Trần Phú, Q. Hoàng Mai, TP Hà Nội

Phone : 0904 388 877

Email : sonmyhn@gmail.com

0904 388 877

Open : 8:00 am - 5:00pm, everyday

Bài Viết Cùng Tác Giả