Điều gì sẽ xảy ra nếu không có hệ thống thông gió mái nhà?

5/5 - (14 bình chọn)

Hệ thống thông gió mái nhà được thông gió bằng kỹ thuật gác mái, là một yếu tố rất quan trọng của mái nhà. Việc thông gió phù hợp sẽ giúp tăng tuổi thọ của mái nhà.

 

Việc thông gió mái nhà phù hợp sẽ kéo dài tuổi thọ của mái nhà, cùng với đó là giảm thiểu một số vấn đề ảnh hưởng không tốt đến mái nhà vì nó giúp cân bằng, giảm thiểu sự chênh lệch về nhiệt độ giữa không khí trong mái nhà và không khí bên ngoài. Nói một cách đơn giản hơn, việc thông gió phù hợp sẽ làm giảm độ ẩm và nhiệt từ tầng áp mái.

mái nhà

Điều gì sẽ xảy ra nếu không có hệ thống thông gió?

Độ ẩm và nhiệt độ cao bị tích tụ có thể làm tăng chi phí năng lượng bằng cách nạp một lượng điện vào AC của bạn. Nó cũng có thể gây ra những ảnh hưởng không tốt cho hệ thống mái và các thành phần kết cấu. Không chỉ có vậy, đồ dùng cá nhân được lưu trữ bên trong gác mái cũng sẽ bị giảm tuổi thọ bởi vì nhiệt độ ở đây có thể đạt tới 150 ° F (65 ° C).

Độ ẩm (có nhiều mối quan tâm ở vùng ẩm) gây ngưng tụ. Sự ngưng tụ hình thành bên trong một gác mái có thể đến từ việc sử dụng bồn tắm, vòi hoa sen, máy giặt, máy sấy quần áo, vv..

Giải pháp cho hệ thống thông gió mái nhà

giải pháp cho hệ thống thông gió mái nhà

Quả cầu thông gió là một giải pháp rất hiệu quả cho hệ thống thông gió mái nhà. Phương pháp này cũng được sử dụng rất phổ bi Kim Khí Sơn Mỹ chuyên cung cấp quả cầu thông gió, quả cầu hút nhiệt cho hệ thống thông gió với nhiều kiểu dáng, chất lượng cao trên toàn quốc. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm quý khách vui lòng truy cập vào website: kimkhisonmy.vn hoặc liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0904 388 877 để được tư vấn giải đáp và hỗ trợ lắp đặt.

Xem thêm: 1001 tính năng ưu Việt của quả cầu thông gió

 

 

Địa chỉ : Số 10, ngõ 9, Đ. Khuyến Lương, P. Trần Phú, Q. Hoàng Mai, TP Hà Nội

Phone : 0904 388 877

Email : sonmyhn@gmail.com

0904 388 877

Open : 8:00 am - 5:00pm, everyday

Bài Viết Cùng Tác Giả