Quy định tổng quan về khung cửa chống cháy cao cấp

5/5 - (2 bình chọn)

Chúng tôi cung cấp khung cửa cháy được kiểm tra chặt chẽ có thể được cấu hình để đáp ứng tất cả các yêu cầu của bạn. Hãy xem Quy định tổng quan về khung cửa chống cháy cao cấp bên dưới.

Ở đây tại Kim khí Sơn Mỹ, chuyên môn về cửa chống cháy của chúng tôi không ai sánh kịp. Chúng tôi cung cấp một loạt các bộ cửa mục đích. Đặc biệt: cửa; phần cứng và khung cửa chống cháy. Đây có thể là một cấu hình tiêu chuẩn hoặc tùy chỉnh được thực hiện cho phù hợp với yêu cầu cụ thể. Chúng tôi cài đặt chúng trong một loạt các môi trường, từ các tòa nhà thương mại đến cơ sở hạ tầng công nghiệp.

Quy định tổng quan về khung cửa chống cháy cao cấp

Cửa chống cháy là gì?

Cửa chống cháy là một phần thiết yếu trong mô hình phòng cháy chữa cháy của bất kỳ tòa nhà nào và sự an toàn tổng thể của những người bên trong. Chúng hoạt động để ngăn chặn lửa và khói lan rộng nhanh chóng và đi vào các khu vực bị cô lập như lối thoát hiểm và hành lang nơi mọi người có thể bị mắc kẹt. Tóm lại, cánh cửa cứu hỏa cứu mạng sống.

Nhấp vào đây xem bảng báo giá Cửa chống cháy 2018

Bảng báo giá cửa chống cháy mới nhất 2018

Khung cửa chống cháy cao cấp từ cửa ra vào đặc biệt Kim khí Sơn Mỹ

Chúng tôi cung cấp một loạt các khung cửa chống cháy cao cấp để đáp ứng nhu cầu của bất kỳ tòa nhà nào. Đây có thể được xây dựng bằng cách sử dụng nhiều loại vật liệu và cấu hình và trang bị để đáp ứng hầu hết các yêu cầu thẩm mỹ và chức năng.

Tất cả các khung cửa chống cháy cao cấp của chúng tôi được kiểm tra chặt chẽ theo Tiêu chuẩn Mã Xây dựng của Châu Âu.

Để đảm bảo phục vụ trong quá trình sinh hoạt thường ngày, cửa chống cháy Kim khí Sơn Mỹ luôn tuân thủ các tiêu chuẩn cơ bản và nâng cao:

Điều này đạt được như thế nào?

Bước 1: Đầu tiên, cánh cửa, khung cửa cháy và tất cả các thành phần và phần cứng của nó (cũng phải tuân thủ) được lắp ráp theo các thông số kỹ thuật mong muốn. Điều này dẫn đến ‘bộ cửa’.

Bước 2: Bộ cửa hoàn chỉnh sau đó được gắn vào tường thử; bức tường này nằm bên cạnh hoặc bên trong một lò, sau đó được sử dụng để tạo ra ngọn lửa.

Bước 3: Lò được kích hoạt để tạo ra lửa ở một bên cửa. Ngọn lửa được kiểm soát bởi những người thử nghiệm để tái tạo điều kiện lửa “thực tế”; đó là, các điều kiện đáp ứng cùng một mô hình nhiệt độ thời gian của một ngọn lửa thực sự. Đây được gọi là ‘đường cong nhiệt độ thời gian tiêu chuẩn’.

Bước 4: Thử nghiệm sau đó tiếp tục trong khoảng thời gian liên quan, tùy thuộc vào đánh giá sức đề kháng mà cánh cửa cần đạt được, chẳng hạn như 1 giờ hoặc 3 giờ.

Bước 5: Khi kết thúc thử nghiệm, cửa chống cháy và bộ thiết bị của nó sẽ có chứa lửa và ngăn không cho nó lan rộng trong khoảng thời gian mong muốn, do đó vượt qua kiểm tra, hoặc chứng minh là không chống cháy và toàn bộ cửa thiết lập sau đó sẽ thất bại trong thử nghiệm.

Nếu bản thân cửa không thành công, kiểm tra đánh giá chống cháy vẫn có thể tiếp tục nếu người thử nghiệm muốn tiếp tục kiểm tra hoặc kiểm tra bất kỳ thành phần phần cứng nào để đề kháng.

Cập nhật thông tin về khung cửa chống cháy tại:

Làm sao để che khít khe hở giữa tường và cánh cửa chống cháy?

Có một số phương pháp chèn lấp khung cửa chống cháy tùy chỉnh bao gồm sử dụng dải E-Core®; việc sử dụng vữa / xi măng / vữa không co ngót; Fire Plasterboard xếp dải hoặc đúc thạch cao.

Khi một khung cửa chống cháy cao cấp được xây dựng thành một bức tường thạch cao, nó phải được lấp đầy với các dải thạch cao được xếp hạng lửa trước khi lắp đặt vào tường. Thật không may, nó không thể điền vào khung hình trong các bức tường thạch cao sau khi cài đặt.

Tại các Cửa Ra Vào Đặc Biệt của Kim khí Sơn Mỹ, tất cả các khung cửa chữa cháy của chúng tôi đều được kiểm tra và chứng nhận đầy đủ để đáp ứng các yêu cầu chống cháy của châu Âu. Để xem các cửa chống cháy của chúng tôi, vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Địa chỉ : Số 10, ngõ 9, Đ. Khuyến Lương, P. Trần Phú, Q. Hoàng Mai, TP Hà Nội

Phone : 0904 388 877

Email : sonmyhn@gmail.com

0904 388 877

Open : 8:00 am - 5:00pm, everyday

Bài Viết Cùng Tác Giả