Mẹo nhỏ giúp bạn lắp đặt ống xả vải không lo bị rò rỉ

5/5 - (2 bình chọn)

Một ống xả vải cần được lắp đặt cẩn thận với độ dốc phù hợp. Phương pháp và quy trình lắp đặt ống xả vải gần giống với tất cả các loại vật liệu ống hoặc ống xả vải. Tùy thuộc vào vật liệu ống thoát nước, mọi thứ có thể dễ dàng hơn hoặc phức tạp hơn vì quá trình cài đặt có thể khó khăn hơn; nhiều thiết bị và lao động có thể cần thiết hơn.

01 – Xác định độ cao

Để bắt đầu, bạn phải xác định hệ thống ống xả vải cần đi bao xa và xác định độ cao mà tại đó đường ống sẽ được kết nối với vật cố định cụ thể hoặc nếu nó sẽ được nối với đường ống khác. Một yếu tố quan trọng khác là xác định chiều cao lắp đặt cuối cùng. Cả hai, độ cao ban đầu và cuối cùng. Phải được đo tại điểm bên trong của ống nối, ngay giữa ống. Sử dụng mức laser, GPS hoặc thiết bị khảo sát truyền thống để giúp bạn với điều này.

Mẹo nhỏ giúp bạn lắp đặt ống xả vải không lo bị rò rỉ

02 – Xác định độ dốc

Bây giờ bạn có cả độ cao và chiều dài ống. Chúng ta cần tính toán độ cao hoặc độ dốc của đường ống xả vải. Trừ cả hai độ cao và phân chia chiều ngang hoặc chiều dài ống thành sự chênh lệch về độ cao và đó sẽ là mức giảm trên mỗi chân tuyến tính hoặc mét.

Hãy cẩn thận, một giọt lớn hơn ¼ ”mỗi foot là không đủ vì nước sẽ chảy nhanh hơn chất rắn. Trong khi độ dốc quá nhỏ, nhỏ hơn 0,003, sẽ đủ để mang chất rắn đi. Các sân được đề nghị cho 4 “ống là 1/8” đến 1/4 “mỗi foot. Bạn không muốn có quá nhiều độ dốc vì điều đó cũng có thể tạo ra một loại vấn đề khác.

03 – Hệ thống máng và lót ống

Bắt đầu bằng cách mở rãnh. Hãy cẩn thận khi rãnh được mở ra và làm theo tất cả các biện pháp an toàn để bảo vệ công nhân bên trong và bên ngoài rãnh. Loại bỏ tất cả các bụi bẩn ở đáy rãnh và xếp đáy rãnh để ống có thể được lắp đặt ống xả vải trên một bề mặt nhẵn.

Đôi khi bạn sẽ cần phải đặt một vật liệu giường để cung cấp hỗ trợ bổ sung cho các đường ống thoát nước, để giảm khả năng ‘sag’ sau khi rãnh đã được lấp đầy.

Các vật liệu tốt nhất để sử dụng cho vật liệu giường là cát. Nhưng nếu không có sẵn, bạn có thể chọn giường sỏi. Hãy cẩn thận khi không sử dụng đá sắc nhọn hoặc các vật liệu khác đôi khi có thể làm dấu chấm câu ống thoát nước.

Mẹo nhỏ giúp bạn lắp đặt ống xả vải không lo bị rò rỉ

04 – Chú ý cách lắp đặt ống xả vải

Khi phần rãnh được chọn đã được chuẩn bị, đặt ống xả vải vào rãnh. Nó được khuyến khích để bắt đầu ở cuối thấp hơn của đường ống chạy; lên đến độ cao và cao hơn. Nếu ống cống có đầu chuông; đầu chuông phải được đặt ở phía trên dốc của đường ống, giảm khả năng rò rỉ.

Để đảm bảo rằng quảng cáo chiêu hàng đang được theo dõi chính xác; hãy cài đặt một chuỗi dọc theo đường ống xả vải. Chuỗi phải được cài đặt với độ dốc tương tự như đường ống. Nhưng chỉ một chân trên mức hoàn thành. Các biện pháp từ chuỗi để dưới cùng của rãnh sẽ giống nhau dọc theo toàn bộ chạy.

05 – Kiểm tra

Có thể là phần cuối cùng của cuộc chạy sẽ chỉ cần một phần nhỏ của một đường ống. Hãy lưu ý rằng bạn cũng sẽ cần thêm phụ kiện để hoàn thành quá trình cài đặt. Khi đường ống đã được cài đặt hoàn toàn; hãy kiểm tra bất kỳ đường ống nào có thể bị ngắt kết nối, bị hỏng hoặc không được lắp đặt ống xả vải đúng cách.

Bây giờ đặt cát và / hoặc sỏi trên đường ống; đủ để che phủ ít nhất 10 ”trên đường ống xả vải. Bắt đầu nén vật liệu bằng máy đầm hoặc bất kỳ thiết bị đầm nén nào khác phù hợp với loại ống đang được lắp đặt.

Trên đường ống dài chạy, quá trình này có thể được bắt đầu khi đường ống đã được cài đặt và trong khi làm việc trên phân khúc ống tiếp theo. Điều quan trọng là phải lắp đặt băng cảnh báo trên lớp đất đầu tiên của đất nén. Vì vậy những người khác sẽ biết khi đào một ống nằm dưới băng cảnh báo có thể phát hiện được.

Để tránh tình trạng vỡ ống, nứt ống, bạn nên chọn ống xả vải inox của Kim khí Sơn Mỹ:

Ống xả vải S05

Ống xả vải inox S06

Ống xả vải khách sạn

Hệ thống ống xả vải

Mội thông tin, liên hệ, mời bạn tham khảo bên dưới. Cảm ơn và chúc bạn may mắn, hạnh phúc!

Địa chỉ : Số 10, ngõ 9, Đ. Khuyến Lương, P. Trần Phú, Q. Hoàng Mai, TP Hà Nội

Phone : 0904 388 877

Email : sonmyhn@gmail.com

0904 388 877

Open : 8:00 am - 5:00pm, everyday

Bài Viết Cùng Tác Giả