Ống thu rác là gì?

5/5 - (13 bình chọn)

Ống thu rác hay còn được gọi bằng những cái tên rất phổ biến như ống xả rác, ống dẫn rác, ống thoát rác. Là thiết bị vệ sinh công nghiệp cho các công trình cao tầng như khu trung tâm thương mại, tòa nhà chung cư, cao ốc…

Cấu tạo của ống thu rác

ống xả rác SM03

Ống thu rác cấu tạo từ vật liệu INOX; SUS 304 –SUS 201

Kích thước tùy theo đơn đặt hàng

Chức năng của ống thu rác

Tăng tính khoa học, thẩm mỹ cho công trình.

Góp phần xây dựng đô thị văn minh, bảo vệ môi trường sạch đẹp.

Ống thu rác dẫn rác thải từ các tòa nhà cao tầng, chung cư xuống nơi tập trung rác để mang đi xử lý.

Ưu điểm

Ống thu rác inox có kết cấu bền, nhẹ giúp giảm sức nặng cho tòa nhà. Ống được làm từ Inox sus 304, sus 201 nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản, Đài Loan nên có độ bền, dai và khả năng chống chịu những tác động ngoại từ bên ngoài. Thành ống trơn giúp rác không bị tắc nghẽn trong thành gây mùi mất vệ sinh, không đóng rêu, chống ẩm tạo vi khuẩn. Đặc biệt ống thu rác Inox có khả năng chống cháy nổ, chống ăn mòn oxi hóa.

Với các đặc tính ưu Việt trên khiến ống xả rác ngày càng được sử dụng rộng rãi trên thị trường mỗi khi thi công lắp đặt hệ thống thoát rác nhà cao tầng.

Địa chỉ lắp đặt ống thu rác

Công ty TNHH Kim Khí Sơn Mỹ chuyên cung cấp các loại ống thu rác , ống xả rác với nhiều kiểu dáng, mẫu mã, chất lượng cao. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm quý khách có thể trực tiếp đến địa chỉ : Số 10, ngõ 9, Đ. Khuyến Lương, P. Trần Phú, Q. Hoàng Mai, TP Hà Nội. Hoặc vui lòng truy cập vào website: kimkhisonmy.vn, liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0904 388 877 để được tư vấn giải đáp và hỗ trợ lắp đặt.

Địa chỉ : Số 10, ngõ 9, Đ. Khuyến Lương, P. Trần Phú, Q. Hoàng Mai, TP Hà Nội

Phone : 0904 388 877

Email : sonmyhn@gmail.com

0904 388 877

Open : 8:00 am - 5:00pm, everyday

Bài Viết Cùng Tác Giả