Tấm kim loại như thế nào là đạt tiêu chuẩn để sử dụng làm cửa chống cháy?

5/5 - (2 bình chọn)

Tấm kim loại được sử dụng trong ngành xây dựng theo nhiều cách. Chúng ta hãy xem nhanh tấm kim loại cho cửa chống cháy / cửa thép chống cháy / cửa ngăn cháy / cửa chịu nhiệt nhé!

Như tên gọi của nó, tấm kim loại cơ bản áp dụng cho bất kỳ kim loại nào đã được tạo thành các tấm phẳng. Tấm kim loại thường được sử dụng trên cửa chống cháy trong một loạt các tòa nhà và địa điểm, bao gồm:

– Nhà để xe, nhà kho, lối vào;

– Rạp hát, phòng thu và địa điểm hòa nhạc;

– Phòng, văn phòng và kho bảo vệ máy chủ;

– Bệnh viện và phòng khám y tế;

– Nhà máy sản xuất, bao gồm nhà máy thực phẩm, nhà máy dược phẩm, v.v…

– Cơ sở quốc phòng, như căn cứ quân sự và nhà tù.

Tấm kim loại như thế nào là đạt tiêu chuẩn để sử dụng làm cửa chống cháy?

Lợi ích của tấm kim loại – Tại sao sử dụng nó trong cửa chống cháy ?

Trong lĩnh vực thiết kế và sản xuất cửa chống cháy, tấm kim loại được sử dụng vì nhiều lý do và lợi ích khác nhau và ngày càng trở nên phổ biến. Một số lợi ích chính đằng sau tấm kim loại cho cửa ra vào bao gồm:

–  Sức mạnh:

Cửa với tấm kim loại cung cấp một mức độ cao về sức mạnh và an ninh, vì chúng được tăng cường mạnh mẽ

– Độ bền:

Tấm kim loại cực kỳ bền và có thể dễ dàng tồn tại lâu hơn các vật liệu khác, như gỗ hoặc gỗ

– Lợi ích âm thanh:

Tấm kim loại có thể hấp thụ âm thanh cực tốt, làm cho nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho các cửa có đặc tính âm thanh

– Phòng cháy chữa cháy:

Tấm kim loại cũng lý tưởng cho cửa chống cháy và cửa khói, và có nghĩa là chúng có thể chịu được nhiệt độ rất cao

– Vệ sinh và sạch sẽ:

Tấm kim loại dễ dàng giữ sạch và cung cấp khả năng bảo vệ mạnh mẽ chống côn trùng gây hại, thường lý tưởng trong các ngành công nghiệp thực phẩm, bán lẻ và sản xuất

Tấm kim loại cho cửa ra vào: Vật liệu

Hai loại vật liệu phổ biến nhất được sử dụng để tạo tấm kim loại ở cửa chống cháy là thép và nhôm:

– Thép thường bền hơn nhôm và bền hơn. Nó cũng lý tưởng cho việc phòng cháy;

– Nhôm tấm kim loại là lý tưởng cho các cửa ra vào mà cần phải được trọng lượng nhẹ hơn hoặc có yêu cầu vệ sinh; nó cũng là tuyệt vời cho cửa chống cháy bên ngoài mà cần phải cung cấp bảo vệ thời tiết.

Tấm kim loại như thế nào là đạt tiêu chuẩn để sử dụng làm cửa chống cháy?

Tấm kim loại và hệ thống cửa lõi

Loại hệ thống cốt lõi được sử dụng trong bất kỳ cánh cửa nào với tấm kim loại sẽ tạo ra sự khác biệt đáng kể cho hiệu suất của nó. Sau đây là 3 hệ thống lõi phổ biến được sử dụng trong cửa chống cháy kết hợp với tấm kim loại.

– Honeycombed Core

Đây là nơi mà một cấu trúc tổ ong được làm từ kim loại, bìa cứng hoặc nhiều loại vật liệu khác được sử dụng trong lõi của cánh cửa. Nó cho phép cửa được nhẹ hơn, mạnh mẽ hơn và có khả năng chống cháy tốt hơn, đồng thời cải thiện cách điện và cách âm

– Thép cứng cốt lõi

Cách tiếp cận này liên quan đến việc sử dụng độ dài của thép để củng cố cốt lõi của cửa. Thép cứng lõi thêm một số lượng đáng kể sức mạnh để một cánh cửa chống cháy, cũng như cải thiện phẩm chất của nó hấp thụ âm thanh, khả năng kháng cháy và cách nhiệt

– Polystyrene Core

Điều này liên quan đến việc chèn một chất polystyrene vào lõi của cửa và thường được sử dụng kết hợp với các chất làm cứng thép. Polystyrene cung cấp nhiều lợi ích khác nhau như trọng lượng nhẹ, âm thanh hấp thụ, cung cấp vật liệu cách nhiệt hiệu quả và chịu được nhiệt độ cao (nếu được xử lý).

Cửa ra vào đặc biệt của Kim khí Sơn Mỹ trụ sở chính được đặt tại Hà Nội. Chúng tôi cung cấp và sản xuất một loạt các cửa ra vào và các tùy chọn tấm kim loại cho các dự án xây dựng khác nhau, các loại cửa chống cháy khác nhau.

Đối với một cửa hoặc tấm kim loại trích dẫn, liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và sở hữu những bộ cửa chống cháy an toàn và  đẹp mắt nhất. Thông tin liên hệ mời quý khách xem thêm bên dưới. Xin cảm ơn!

Địa chỉ : Số 10, ngõ 9, Đ. Khuyến Lương, P. Trần Phú, Q. Hoàng Mai, TP Hà Nội

Phone : 0904 388 877

Email : sonmyhn@gmail.com

0904 388 877

Open : 8:00 am - 5:00pm, everyday

Bài Viết Cùng Tác Giả