Cửa gỗ chống cháy – Cửa chống cháy hiện đại cho thế hệ mới

5/5 - (1 bình chọn)

Nếu bạn cần những cánh cửa chuyên dụng để phù hợp với một thiết kế cụ thể trong tòa nhà của bạn, một cánh cửa gỗ chống cháy có thể được tùy biến tuyệt vời để giúp bạn đạt được cái nhìn mà bạn cần.

Cửa gỗ chống cháy - Cửa chống cháy hiện đại cho thế hệ mới

Cửa gỗ chống cháy được làm bằng gỗ có một tấm gỗ mỏng được thiết kế để mang lại cho cửa một thẩm mỹ đặc biệt. Các tấm phẳng có thể ngụy trang bề mặt bên dưới, tạo ra một cái nhìn tương tự như gỗ.

Tại sao chọn một cánh cửa gỗ chống cháy?

Nếu bạn muốn che giấu chức năng của một cánh cửa chuyên dụng, một cửa gỗ chống cháy có thể là một lựa chọn tuyệt vời để đạt được một mục tiêu thẩm mỹ cụ thể. Sự xuất hiện của vật liệu cốt lõi của một cánh cửa có thể không được mong muốn, ví dụ, một cánh cửa cháy có thể được làm bằng nhôm hoặc thép, mà sẽ không thực sự phù hợp với nội thất của một quán rượu. Áp dụng một cửa gỗ chống cháy được thiết kế đặc biệt có thể che giấu nền kim loại.

Cửa gỗ chống cháy: Các tùy chọn là gì?

Có rất nhiều loại cửa gỗ chống cháy, và nhiều lựa chọn để lựa chọn, bao gồm cả gỗ, hạt và màu sắc.

  • Loại gỗ / Màu

Rừng khác nhau có màu sắc khác nhau, vì vậy hãy chắc chắn để kiểm tra màu sắc của các loài khác nhau để đảm bảo rằng chúng phù hợp với thiết kế của bạn. Woods như gỗ sồi, cây phong và bạch dương tạo ra những cửa gỗ chống cháy nhẹ hơn. Trong khi quả óc chó hoặc gỗ gụ sản xuất gỗ dán tối hơn.

  • Loại hạt

Một trong những tính năng tốt nhất của cánh cửa gỗ chống cháy được làm bằng gỗ là mô hình hạt, được tạo ra từ các vết cắt và các khúc gỗ khác nhau. Một số tùy chọn bao gồm đồng bằng, vương miện, quý lát, quay, rạn nứt, birdseye và chần. Nếu bạn muốn giữ cho thiết kế phù hợp, và bạn có một loạt các cửa ra vào để trang trải, hạt có thể được lấy từ một mảnh gỗ.

Mời bạn tham khảo: 

– Bí quyết chọn mua cửa chống cháy cho ngôi nhà thêm đẹp

– Cửa chống cháy vân gỗ là gì? Vì sao nên chọn cửa chống cháy vân gỗ?

Kiểu dáng của cửa gỗ chống cháy

Gỗ là một vật liệu rất dễ uốn, có nghĩa là một lợi ích lớn của việc sử dụng cửa gỗ chống cháy là chúng có thể được định hình và trang bị cho phù hợp với cửa cụ thể của bạn. Một tính năng tuyệt vời khác của cánh cửa được làm mờ là chúng có thể được cắt thành các tấm và phần cụ thể, sau đó được ghép lại với nhau để tạo ra các mẫu và thiết kế nghệ thuật, với số lượng khả năng gần như vô hạn.

Hoàn thiện cửa gỗ chống cháy

Bước cuối cùng cho cửa gỗ chống cháy của bạn là để áp dụng một kết thúc, cho biết thêm một mức độ khác của các tùy chọn thiết kế để tùy chỉnh thêm cửa của bạn. Một số lựa chọn hoàn thiện bao gồm chà nhám, sơn mài, nhuộm màu, lắp kính và thậm chí là sơn.

Xem thêm:

– Cửa chống cháy: Hiện đại hơn với vân gỗ

– Cửa thép vân gỗ: Mang vẻ đẹp sang trọng cho mọi ngôi nhà

– Không gian sống sang trọng với cửa chống cháy vân gỗ

Cửa gỗ chống cháy tái tạo

Cửa gỗ chống cháy tái tạo được làm từ các loại gỗ khác nhau, được bóc vỏ, nhuộm và tái tạo thành một tấm mới. Với phương pháp này, thiết kế có thể được kiểm soát cho một hạt gỗ, hoa văn hoặc màu sắc phù hợp hơn.

Cửa gỗ tái tạo cũng dễ dàng để tái tạo nếu phù hợp với cửa mong muốn, hoặc thay thế trong tương lai. Những loại cửa gỗ chống cháy này có thể là một lựa chọn tuyệt vời cho các doanh nghiệp muốn duy trì một thiết kế nào đó nhưng có thể bị hao mòn liên tục. Cửa gỗ chống cháy tái tạo là hữu ích vì chúng có thể dễ dàng thay thế cho đặc điểm kỹ thuật ban đầu.

Tại công ty cung cấp cửa gỗ chống cháy hàng đầu Việt Nam, chúng tôi chuyên thiết kế, sản xuất và lắp đặt các cửa ngăn cháy và các thành phần trang trí của chúng trên một loạt các dự án xây dựng trên khắp đất nước. Hy vọng rằng, tổng quan về Cửa gỗ chống cháy của chúng tôi là hữu ích cho bạn trong việc lựa chọn đúng tùy chọn cho dự án của bạn.

Để biết thêm thông tin về cửa gỗ chống cháy, liên hệ với văn phòng của chúng tôi qua các thông tin bên dưới. xin cảm ơn quý khách hàng!

Địa chỉ : Số 10, ngõ 9, Đ. Khuyến Lương, P. Trần Phú, Q. Hoàng Mai, TP Hà Nội

Phone : 0904 388 877

Email : sonmyhn@gmail.com

0904 388 877

Open : 8:00 am - 5:00pm, everyday

Bài Viết Cùng Tác Giả