Kim khí Sơn Mỹ: Chất lượng làm niềm tin

5/5 - (27 bình chọn)

Vật liệu cơ khí là các vật chất mà con người sử dụng trong sản xuất cơ khí để tạo dựng nên sản phẩm cho cuộc sống như: máy móc, thiết bị, xây dựng công trình, nhà cửa…

Các nhóm vật liệu phổ biến dùng trong công nghiệp là: vật liệu kim loại, vật liệu vô cơ – ceramic, vật liệu hữu cơ – polyme, vật liệu kết hợp – compozit. Trong đó:

Vật liệu kim loại: Là những vật thể dẫn điện tốt, có ánh kim, có khả năng biến dạng dẻo tốt ngay cả ở nhiệt độ thường, kém bền vững hóa học. Vật liệu kim loại thông dụng là thép, gang, đồng, nhôm…và các hợp kim của chúng, đây cũng là nhóm vật liệu được dùng chủ yếu trong sản xuất cơ khí và là đối tượng chính của môn học.

Vai trò của kim khí trong đời sống

Tầm quan trọng của kim loại

Trong các nhóm vật liệu kể trên thì vật liệu kim loại có vai trò quyết định đến sự phát triển của xã hội và kỹ thuật. Đó là vật liệu cơ bản để chế tạo ra những máy móc và những công trình xây dựng. Sự phát triển không ngừng của máy động lực, máy công cụ gắn liền với sự phát triển của các vật liệu kim loại với tính năng ngày càng cao.

Mỗi khi con người tìm ra một loại vật liệu mới; với những tính chất ưu việt của nó là một lần thúc đẩy năng suất lao động phát triển; mở ra những ngành khoa học mới như:

– Sự xuất hiện công nghệ chế tạo nhôm hợp kim cứng Đura (1903); giúp cho ngành công nghiệp hàng không và tên lửa có bước phát triển nhảy vọt.

– Hàng loạt các vật liệu khác cũng được chế tạo và ứng dụng rộng rãi trong ngành cơ khí. Như: thép không rỉ austenit (1912), hợp kim titan (1960); thép kết cấu có độ bền cao (1965); thủy tinh kim loại (1990), kim loại nhớ (1990)…

Các cuộc nghiên cứu vẫn tiếp tục

Vai trò của kim khí trong đời sống

Ngày nay các nhà khoa học vẫn tiếp tục nghiên cứu; nhằm tạo ra những hợp kim mới có tính năng ngày càng ưu việt hơn về cơ tính; cùng một số tính chất vật lý và hóa học đặc biệt. Những thành công trong nghiên cứu và chế tạo vật liệu mới đã và đang đóng một vai trò quan trọng trong sự phát triển của thế giới.

Nắm bắt được tầm quan trọng đó, Công ty TNHH Kim khí Sơn Mỹ đã được thành lập để đưa đến mọi người những sản phẩm kim khí thân thuộc và có ích trong đời sống. Với các dòng sản phẩm bao gồm:

– Cửa chống cháy

Cửa chống cháy là loại cửa thép chống cháy được sản xuất, phân phối và lắp đặt bởi Công ty TNHH Kim khí Sơn Mỹ. Cửa chống cháy Sơn Mỹ đáp ứng nhu cầu đi lại ở những không gian hẹp như: Khu chung cư cao tầng, khách sạn, lối đi thông phòng, cửa thoát hiểm

Xem thêm:

Vai trò của kim khí trong đời sống

Bạn có thể tham khảo các sản phẩm:

– Ống thu rác và phụ kiện

Để có một hệ thống ống thu rác hoàn thiện tuyệt nhiên không thể thiếu đi những phụ kiện. Ngoài lắp đặt thi công các công trình ra, Kim khí Sơn Mỹ còn tự sản xuất các phụ kiện để có thể chủ động linh hoạt trong lắp đặt hệ thống ống thu rác như: Đại dầm đỡ ống inox, chếch nghiêng xả rác, cửa xả rác

Xem thêm:

Vai trò của kim khí trong đời sống

Các phụ kiện đi kèm với ống thu rác:

– Ống gió và hệ thống ống thông gió

Ống gió là loại thông dụng nhất hiện nay được sử dụng trong các hệ thống ống thông gió nhà xưởng và ống gió điều hòa trung tâm. Là doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam về sản xuất các loại ống thông gió, các sản phẩm, phụ kiện mang thương hiệu Sơn Mỹ được chú ý từng chi tiết nhỏ, đem đến những sản phẩm chất lượng và sự hài lòng tối đa của khách hàng.

Xem thêm:

Vai trò của kim khí trong đời sống

Bạn có thể tham khảo:

– Quả cầu hút nhiệt

Đây là những sản phẩm đã được chọn lọc khắt khe; để đưa đến tay người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng, giá cả phải chăng nhất.

Kim khí Sơn Mỹ: Lấy chất lượng làm niềm tin

Công ty TNHH Kim khí Sơn Mỹ là địa chỉ uy tín, và là đối tác tin cậy của các hãng nổi tiếng trong lĩnh vực cửa chống cháy; ống thu rác, ống gió; quả cầu hút nhiệthệ thống thông gió….

Mua cửa chống cháy giá cả phải chăng. Chúng tôi rất mong muốn được phục vụ khách hàng về dịch vụ tư vấn thiết kế, thi công lắp đặt hệ thống thông gió.

Vai trò của kim khí trong đời sống

Để có được sản phẩm theo yêu cầu tốt nhất. Quý khách hàng vui lòng gọi điện thoại; hoặc liên hệ qua website và email để được tư vấn tốt nhất về sản phẩm. Mọi nhu cầu lắp đặt, thiết kế, hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

Chúng tôi rất hân hạnh khi phục vụ quý khách hàng.

Địa chỉ : Số 10, ngõ 9, Đ. Khuyến Lương, P. Trần Phú, Q. Hoàng Mai, TP Hà Nội

Phone : 0904 388 877

Email : sonmyhn@gmail.com

0904 388 877

Open : 8:00 am - 5:00pm, everyday

Bài Viết Cùng Tác Giả