Ứng dụng của hệ thống quả cầu thông gió trên mái nhà trong công nghiệp và đời sống hằng ngày

5/5 - (4 bình chọn)

Hệ thống quả cầu thông gió trên mái nhà cung cấp một giải pháp thông gió rất hiệu quả cho nhà ở; nhà máy; nhà kho; địa điểm bán lẻ và hầu như bất kỳ cấu trúc thương mại; nội địa và công nghiệp nào khác.

Ứng dụng của hệ thống quả cầu thông gió trên mái nhà trong công nghiệp và đời sống hằng ngày

Ứng dụng công nghiệp

Nhà máy sản xuất

Các quy trình sản xuất công nghiệp thường tạo ra khói, khí độc và các loại khói khác. Nếu những thứ này không được loại bỏ kịp thời, chúng có thể gây nguy hiểm nghiêm trọng tại nơi làm việc. Điều hòa không khí có thể được sử dụng để xả hết những khói này; nhưng nó phải chịu các hóa đơn năng lượng khổng lồ. Hệ thống quả cầu thông gió trên mái nhà được lắp đặt nhằm loại bỏ khói và khí độc trong thời gian thực; trong khi không tiêu tốn năng lượng.

Kho xưởng

Số lượng lớn sản phẩm được lưu trữ tại kho nơi môi trường trong nhà cần được bảo trì cẩn thận. Nhiệt độ hoặc độ ẩm quá mức tại kho có thể làm hỏng sản phẩm. Hệ thống quả cầu thông gió trên mái nhà cung cấp một hoạt động chi phí bằng không trong việc giữ cho nội thất của nhà kho mát mẻ và khô ráo. Các lỗ thông hơi loại bỏ nhiệt gần trần nhà cũng như độ ẩm. Đồng thời lấy tải ra khỏi bộ điều hòa.

Xem thêm: 

– Lợi ích tuyệt vời khi sử dụng ống gió tròn xoắn

– Quy trình tôn mạ kẽm nhúng nóng

– Thi công cách nhiệt ống gió

– Lý do ống gió tròn gân xoắn được yêu thích sử dụng

Cơ sở công nghiệp

Hầu hết các cơ sở công nghiệp đều có máy móc hạng nặng cần được bảo trì tốt để vận hành trơn tru. Đồng thời, các quy trình công nghiệp có thể tạo ra độ ẩm và giải phóng hơi nước vào không khí. Điều này tạo ra một môi trường trong nhà ẩm ướt có thể dẫn đến sự thoái hóa và ăn mòn của máy móc. Các lỗ thông hơi trên mái thay thế không khí trong nhà ẩm ướt bằng không khí trong lành và khô ráo từ ngoài trời suốt cả ngày lẫn đêm. Điều này ngăn chặn sự tích tụ độ ẩm bên trong một cơ sở công nghiệp.

Các địa điểm bán lẻ và thương mại thường yêu cầu điều hòa không khí suốt ngày đêm. Điều này dẫn đến tiêu thụ năng lượng nặng và hóa đơn năng lượng khổng lồ. Hệ thống quả cầu thông gió trên mái nhà giúp các tòa nhà bán lẻ và thương mại giảm mức sử dụng năng lượng và cải thiện hiệu quả sử dụng năng lượng. Những lỗ thông hơi này loại bỏ không khí nóng và ẩm bị mắc kẹt gần trần nhà, thay thế bằng không khí mát mẻ. Không khí mát mẻ giữ nhiệt độ trong nhà xuống và giảm tải cho điều hòa.

Ngành chăm sóc sức khỏe

Các cơ sở chăm sóc sức khỏe như bệnh viện, phòng khám và trung tâm chăm sóc cần duy trì môi trường lành mạnh. Một môi trường như vậy là cần thiết để bệnh nhân có thể chữa lành và phục hồi hiệu quả. Các thiết bị điều hòa không khí có thể duy trì nhiệt độ ổn định tại các cơ sở này nhưng về cơ bản các thiết bị này tái chế không khí lặp đi lặp lại. Không khí cũ này sau đó có thể gây bất lợi cho sức khỏe bệnh nhân.

Mặt khác, hệ thống quả cầu thông gió trên mái nhà đạt được sự mát mẻ trong nhà bằng cách sử dụng không khí trong lành từ ngoài trời. Luồng không khí trong lành thường xuyên giữ cho môi trường trong lành và thúc đẩy sự phục hồi của bệnh nhân tốt hơn. Tìm hiểu thêm 1001 tính năng ưu Việt của quả cầu thông gió.

Ứng dụng đời sống thường ngày

Thông gió trên gác mái hoặc trần

Thông gió áp mái đúng cách là điều cần thiết cho một ngôi nhà. Trong mùa hè, không khí nóng bị giữ lại gần gác mái nhà bạn. Không khí này bị giữ lại, làm cho đơn vị điều hòa không khí của bạn phát huy nhiều hơn và tăng chi phí năng lượng giúp dịu mát mùa hè với quả cầu thông gió. Trong mùa đông, hơi ẩm được thêm vào không khí bị mắc kẹt này cũng có thể làm hỏng cấu trúc mái nhà trong khi gây ra các đập băng.

Hệ thống quả cầu thông gió trên mái nhà cho một giải pháp tuyệt vời cho vấn đề này. Chúng loại bỏ không khí bị mắc kẹt trong mùa hè và mùa đông như nhau, giảm chi phí năng lượng của bạn vào mùa hè và giữ cho môi trường trong nhà khô ráo trong mùa đông. Các lỗ thông hơi gió điều khiển gió không tiêu tốn năng lượng, vì vậy chúng cũng cải thiện sự thân thiện với môi trường của ngôi nhà bạn.

Thông gió nhà bếp

Nhà bếp tại nhà bạn tạo ra nhiệt, khói và khói đáng kể trong khi nấu. Nếu không khí nhà bếp không được thông gió thường xuyên, nó có thể làm tăng nhiệt độ trong nhà tại nhà bạn. Hệ thống quả cầu thông gió trên mái nhà giữ cho nhà bếp của bạn tươi mát, khô ráo và thoáng mát bằng cách cung cấp thông gió suốt ngày đêm. Bạn có thể sử dụng lỗ thông hơi nhỏ hơn hoặc bộ dụng cụ thông hơi trực tiếp để thông gió cho không gian bếp nhỏ hơn hiệu quả hơn.

Thông gió phòng tắm

Thông gió chất lượng của phòng tắm tại nhà của bạn là điều cần thiết để giữ cho chúng khô ráo và không có mùi. Nếu không có thông gió, nấm mốc và nấm mốc có thể xảy ra do nội thất ẩm ướt. Hệ thống quả cầu thông gió trên mái nhà giúp thông gió hiệu quả và ngăn ngừa các vấn đề này. Đồng thời giữ cho không gian phòng tắm luôn trong lành và không có mùi.

Các sản phẩm quả cầu thông gió chĩnh hãng:

– Quả cầu thông gió inox SM18

– Quả cầu thông gió inox SM16

– Quả cầu thông gió inox SM09

– Quả cầu thông gió inox SM10

– Quả cầu thông gió inox SM12

– Quả cầu thông gió inox SM17

– Quả cầu thông gió inox SM11

– Quả cầu thông gió inox SM19

– Quả cầu thông gió inox SM20

– Quả cầu thông gió inox SM22

– Quả cầu thông gió inox SM13

– Quả cầu thông gió inox SM14

– Quả cầu thông gió inox SM15

– Quả cầu thông gió inox SM21

Liên hệ với chúng tôi hôm nay để có được một ước tính giá không có nghĩa vụ và các chi tiết khác về các sản phẩm thông gió mái nhà của chúng tôi.

Địa chỉ : Số 10, ngõ 9, Đ. Khuyến Lương, P. Trần Phú, Q. Hoàng Mai, TP Hà Nội

Phone : 0904 388 877

Email : sonmyhn@gmail.com

0904 388 877

Open : 8:00 am - 5:00pm, everyday

Bài Viết Cùng Tác Giả