Nhà máy sản xuất cửa thép vân gỗ chống cháy hàng đầu tại Hà Nội

3.7/5 - (3 bình chọn)

Bạn đang tìm kiếm đơn vị sản xuất cửa thép vân gỗ chống cháy uy tín, chất lượng tại Hà Nội? Tìm được một nơi thi công cửa chống cháy đúng chuẩn không hề dễ dàng. Những thông tin sau sẽ giúp bạn chọn được đơn vị uy tín trong lĩnh vực sản xuất cửa chống cháy và được nhiều khách hàng tin chọn trên địa bàn Hà Nội.

Kim Khí Sơn Mỹ - nhà sản xuất cửa thép vân gỗ chống cháy hàng đầu Việt Nam

Kim Khí Sơn Mỹ – nhà sản xuất cửa thép vân gỗ chống cháy hàng đầu Việt Nam

Cửa thép vân gỗ chống cháy có tốt không?

Khác với các loại cửa gỗ thông thường, cửa thép vân gỗ vừa có nét đẹp sang trọng của cửa gỗ truyền thống, vừa có sức bền của thép. Đây là loại cửa vượt trội về tính ưu việt và được lựa chọn sử dụng tại nhiều công trình. Một số lợi ích khi sử dụng cửa thép vân gỗ chống cháy có thể kể đến như:

 • Bảo vệ an toàn cho người bên trong tòa nhà, căn hộ khi không may có cháy xảy ra
 • Cửa thép vân gỗ được cấu thành từ nhiều lớp, có độ bền cao và khả năng cách âm, cách nhiệt tốt
 • Cửa được làm từ vật liệu an toàn, các phụ kiện cửa có khả năng chịu được nhiệt độ cao, đảm bảo hoạt động ổn định ngay cả khi gặp sự cố
 • Thiết kế gioăng chống cháy của cửa sẽ biến dạng thành keo khi nhiệt độ lên đến 1000 độ C, bịt kín các khe cửa, ngăn chặn hiện tượng khói lan

Trên thực tế, với mỗi đơn vị sản xuất, cửa gỗ chống cháy sẽ bao gồm các thành phần chống cháy khác nhau. Lựa chọn đúng nhà sản xuất có uy tín sẽ đảm bảo được chất lượng sản xuất và thi công cửa chống cháy.

Tiêu chí đánh giá mức độ an toàn của cửa thép chống cháy vân gỗ

Cửa thép chống cháy là yêu cầu bắt buộc tại nhiều công trình, đặc biệt là những công trình cao tầng. Các tòa nhà cao tầng, chung cư hiện đại,… đều có quy định về việc lắp đặt hệ thống báo động và chống cháy, trong đó cửa chống cháy là thiết bị không thể thiếu. Tuy nhiên, làm sao biết được cửa thép chống cháy có an toàn thật sự hay không? Những tiêu chí sau sẽ giúp chúng ta đánh giá được điều đó.

Chất liệu tạo nên cửa thép

Khi chọn mua các sản phẩm cửa chống cháy, điều đặc biệt quan trọng mà chúng ta cần quan tâm đó là chất liệu cửa. Các loại cửa thép vân gỗ chất lượng đều được sản xuất từ thép tấm. Bên ngoài cửa được sơn lớp tĩnh điện để hoàn thiện bề mặt và tăng khả năng chống cháy.

Lõi cửa chống cháy vân gỗ có thể được làm bằng bông thủy tinh hoặc giấy tổ ong kèm foam cách nhiệt. Chất liệu lõi và các loại phụ kiện cửa cũng quyết định rất lớn đến tính an toàn và hiệu quả sử dụng của cửa chống cháy.

Cấu tạo cửa là một trong những tiêu chí đánh giá chất lượng cửa thép chống cháy

Cấu tạo cửa là một trong những tiêu chí đánh giá chất lượng cửa thép chống cháy

Kiểm định của các cơ quan có thẩm quyền

Trong một số trường hợp, việc quan sát bên ngoài để đánh giá chất lượng cửa chống cháy sẽ không chính xác. Do đó, khi chọn cửa chống cháy chúng ta cần quan tâm đến các giấy tờ kiểm định của cơ quan có thẩm quyền. Cửa thép vân gỗ chống cháy đảm bảo an toàn cần: 

 • Được sản xuất theo đúng tiêu chuẩn của Trung tâm nghiên cứu ứng dụng khoa học kỹ thuật phòng cháy chữa cháy thuộc Trường Đại học PCCC.
 • Được kiểm định lại và cấp giấy chứng nhận đáp ứng các tiêu chuẩn về phòng cháy chữa cháy của cục PCCC thuộc Bộ Công An

Kim Khí Sơn Mỹ – nhà sản xuất cửa thép vân gỗ chống cháy đạt chứng nhận kiểm định an toàn

Kim Khí Sơn Mỹ là một trong số ít những đơn vị đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn kiểm định an toàn đối với sản phẩm cửa chống cháy. Vì vậy, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng cửa thép vân gỗ chống cháy do Sơn Mỹ thi công, lắp đặt.

Cách thức kiểm định cửa thép vân gỗ chống cháy

Cửa chống cháy là thiết bị cần được kiểm định về phòng cháy chữa cháy theo quy định của luật PCCC. Việc kiểm định sẽ do Bộ Công An thực hiện bằng các cách thức sau:

 • Kiểm định về mẫu mã, chủng loại của sản phẩm cửa chống cháy của các đơn vị sản xuất trước khi phân phối ra thị trường. Kiểm định theo mẫu mã, chủng loại cửa có giá trị trong thời gian 24 tháng.
 • Kiểm định theo lô cửa chống cháy với các doanh nghiệp sản xuất cửa đã được cấp giấy chứng nhận kiểm định chủng loại sản phẩm. Lô sản phẩm kiểm định sẽ được lựa chọn ngẫu nhiên.

Phương pháp kiểm định cửa thép chống cháy

Bằng các thiết bị, dụng cụ chuyên dụng và kỹ thuật nghề nghiệp, các nhân viên kiểm định sẽ tiến hành xác định chất lượng cửa chống cháy. Một số phương pháp kiểm định trước khi cho phép sản xuất cửa thép vân gỗ chống cháy bao gồm:

 • Kiểm tra sự đồng nhất về mẫu mã, chủng loại cửa chống cháy theo đăng ký trên giấy tờ của nhà sản xuất
 • Kiểm tra thời gian sản xuất và nguồn gốc xuất xứ của cửa gỗ chống cháy
 • Kiểm tra các thông số kỹ thuật, số seri cửa
 • Lựa chọn mẫu cửa để tiến hành kiểm tra thực nghiệm khả năng chống cháy bằng phương pháp lấy mẫu xác suất
Cửa thép chống cháy đáp ứng được tiêu chuẩn kiểm định sẽ được cấp giấy chứng nhận của Bộ Công An

Cửa thép chống cháy đáp ứng được tiêu chuẩn kiểm định sẽ được cấp giấy chứng nhận của Bộ Công An

Cửa thép vân gỗ chống cháy sau khi được kiểm định và đạt tiêu chuẩn sẽ được cấp giấy chứng nhận. Giấy chứng nhận được Bộ Công An cấp dựa trên biên bản kiểm định được lập theo mẫu PC18.

Cửa thép chống cháy Sơn Mỹ được kiểm định chất lượng theo quy trình nghiêm ngặt

Để đảm bảo sự an toàn của khách hàng, toàn bộ sản phẩm cửa thép chống cháy của Sơn Mỹ đều được kiểm định chất lượng với quy trình rất nghiêm ngặt. Một số thông tin chi tiết về sản phẩm cửa thép vân gỗ chống cháy của Sơn Mỹ như sau:

 • Độ dày khung cửa được sản xuất theo tiêu chuẩn với kích thước: 45/50 x 110mm
 • Độ dày cánh cửa chống cháy linh động tùy theo mức độ chống cháy. Cụ thể: cửa chống cháy 60 phút có độ dày cánh 45mm, cửa chống cháy 90 phút có độ dày cánh 50mm, cửa chống cháy 120 phút có độ dày cánh 55mm.
 • Mặt cửa chống cháy vân gỗ có cấu trúc phẳng và được sơn PU tĩnh điện tạo hình vân gỗ
 • Lõi cửa chống cháy nhồi vật liệu bông thủy tinh hoặc giấy tổ ong có khả năng chống cháy cao
 • Tấm thép chống cháy có độ dày tương ứng với thời gian chống cháy: 5mm (60 phút), 6mm (90 phút), 8mm (120 phút).
 • Các phụ kiện cửa thép như: khung bao, nẹp chỉ, gioăng cửa,… đều được sản xuất bằng chất liệu tốt nhất
Cửa chống cháy Sơn Mỹ đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng, an toàn

Cửa chống cháy Sơn Mỹ đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng, an toàn

Cửa chống cháy vân gỗ do công ty Kim Khí Sơn Mỹ sản xuất đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn quy định về phòng cháy chữa cháy. Toàn bộ sản phẩm cửa đều được cấp giấy chứng nhận của Bộ Công An (giấy chứng nhận chung cho từng mẫu sản phẩm). Bên cạnh đó, tùy số lượng cửa với từng công trình, Sơn Mỹ cũng hỗ trợ cấp giấy chứng nhận riêng (theo từng lô cửa). 

Quy trình lắp đặt cửa chống cháy chuyên nghiệp tại Kim Khí Sơn Mỹ

Bên cạnh chất lượng cửa thép chống cháy, quy trình lắp đặt cũng vô cùng quan trọng. Cửa chống cháy chỉ hoạt động hiệu quả khi được lắp đặt đúng quy trình. Vậy một quy trình lắp đặt cửa chống cháy tiêu chuẩn là như thế nào?

Các yếu tố đánh giá quy trình lắp đặt cửa chống cháy đúng chuẩn

Muốn xem xét một quy trình lắp đặt cửa chống cháy có đúng chuẩn không, chúng ta cần dựa vào một số yếu tố sau:

 • Các bước thực hiện quy trình rõ ràng, chi tiết

Các bước thực hiện quy trình lắp đặt phải rõ ràng, cụ thể và chi tiết. Từng bước trong quy trình lắp đặt phải được thực hiện đầy đủ, chính xác nhất. Một quy trình chuẩn tuyệt đối không thể đốt cháy giai đoạn, hơn nữa lại càng không kéo dài thời gian, ảnh hưởng đến tiến độ thi công của khách hàng.

 • Minh bạch về thông tin sản phẩm và quy trình lắp đặt

Toàn bộ các thông tin chi tiết về sản phẩm, quy trình lắp đặt cần được trao đổi cụ thể với khách hàng. Khách hàng phải nắm được toàn bộ thông tin cần thiết về sản phẩm, các bước thực hiện, tiến độ hoàn thành.

Quy trình lắp đặt cửa chống cháy của Sơn Mỹ cực kỳ chuyên nghiệp

Quy trình lắp đặt cửa chống cháy của Sơn Mỹ cực kỳ chuyên nghiệp

Chi tiết quy trình sản xuất cửa thép vân gỗ chống cháy của công ty Kim Khí Sơn Mỹ

Kim Khí Sơn Mỹ luôn là đơn vị nhận được đánh giá cao của giới chuyên gia và người tiêu dùng. Cửa thép vân gỗ chống cháy của Sơn Mỹ không những đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn an toàn mà còn được lắp đặt với một quy trình vô cùng chuyên nghiệp. Quy trình lắp đặt, sản xuất cửa thép vân gỗ chống cháy cụ thể như sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng và tư vấn thông tin ban đầu

Bước 2: Liên hệ với khách hàng, tiến hành khảo sát tại công trình

Bước 3: Tư vấn về mẫu cửa, chất liệu, kích thước,…

Bước 4: Sau khi thống nhất về mẫu mã, kích thước,… sẽ báo giá thi công cửa chống cháy cho khách hàng

Bước 5: Sản xuất cửa thép vân gỗ chống cháy theo đúng hợp đồng ký kết với khách hàng

Bước 6: Kiểm tra lại chất lượng cửa sau khi sản xuất, vận chuyển cửa đến công trình

Bước 7: Lắp đặt cửa chống cháy theo đúng tiêu chuẩn dưới sự chứng kiến của khách hàng

Bước 8: Bàn giao, hướng dẫn sử dụng và các thông tin chi tiết về điều kiện bảo hành, bảo trì cửa chống cháy

Lắp đặt cửa chống cháy tại Hà Nội với Kim Khí Sơn Mỹ

Tại Hà Nội, địa chỉ hàng đầu khi lắp đặt cửa chống cháy là Kim Khí Sơn Mỹ. Sử dụng sản phẩm cửa thép vân gỗ chống cháy Sơn Mỹ, khách hàng sẽ nhận được rất nhiều lợi ích như:

Lựa chọn đa dạng

Công ty Sơn Mỹ cung cấp đa dạng các sản phẩm cửa thép chống cháy 60, 90, 120 phút tùy theo nhu cầu của khách hàng. Các mẫu cửa chống cháy vân gỗ do Sơn Mỹ sản xuất có tính thẩm mỹ cao. Màu vân gỗ đặc sắc, nhiều sắc độ, phù hợp với nhiều phong cách thiết kế khác nhau của các công trình.

Chất lượng dịch vụ hoàn hảo

Toàn bộ kỹ thuật viên của Sơn Mỹ đều có chuyên môn cao, thường xuyên được đào tạo, nâng cao tay nghề. Do đó, việc sản xuất và lắp đặt cửa chống cháy được thực hiện vô cùng chuyên nghiệp. Đội ngũ nhân viên tận tâm của Sơn Mỹ sẽ hỗ trợ bất cứ khi nào khách hàng cần đến.

Chất lượng dịch vụ hoàn hảo, giá cả hấp dẫn là điểm khiến Kim Khí Sơn Mỹ được khách hàng đánh giá cao

Chất lượng dịch vụ hoàn hảo, giá cả hấp dẫn là điểm khiến Kim Khí Sơn Mỹ được khách hàng đánh giá cao

Giá cả hấp dẫn

Kim Khí Sơn Mỹ có xưởng sản xuất riêng, do đó giá thi công cửa chống cháy tại Sơn Mỹ là giá tận gốc. Mức giá cửa thép vân gỗ chống cháy của Sơn Mỹ được đánh giá là “cực kỳ hấp dẫn”.

Kim Khí Sơn Mỹ sở hữu tất cả những ưu điểm của một nhà sản xuất cửa thép vân gỗ chống cháy uy tín, chất lượng. Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0904 388 877 để được tư vấn mọi thông tin mà bạn cần. Bạn cũng có thể đến trực tiếp địa chỉ: Số 10, ngõ 9, Đ. Khuyến Lương, P. Trần Phú, Q. Hoàng Mai, TP Hà Nội để tận mắt trải nghiệm quy trình sản xuất cửa chống cháy chuyên nghiệp của công ty Sơn Mỹ.

Địa chỉ : Số 10, ngõ 9, Đ. Khuyến Lương, P. Trần Phú, Q. Hoàng Mai, TP Hà Nội

Phone : 0904 388 877

Email : sonmyhn@gmail.com

0904 388 877

Open : 8:00 am - 5:00pm, everyday

Bài Viết Cùng Tác Giả