Quả Cầu Thông Gió Inox Mua Ở Đâu Chính Hãng – Giá Tốt?

Rate this post

Quả cầu thông gió là thiết bị công nghệ cơ khí được rất nhiều người tin yêu. Bởi nó sở hữu những tính năng vượt trội mà gia đình nào cũng cần. Bài viết sau đây của Kim khí Sơn Mỹ sẽ chia sẻ cho bạn cụ thể hơn về quả cầu thông gió inox mua ở đâu.

Tiêu chí chọn mua quả cầu thông gió cần chú ý

Để chọn mua quả cầu thông gió chuẩn xác, bạn cần chú ý đến một vài tiêu chí sau:

Kiểm tra chất lượng quả cầu kỹ càng

Nên chú ý chọn chất lượng sản phẩm tương xứng với giá cả. Do đó, bạn phải kiểm tra chất lượng quả cầu kỹ càng trước khi đưa ra quyết định mua.

Kiểm tra chất lượng quả cầu kỹ càng

Kiểm tra chất lượng quả cầu kỹ càng

Bạn cần chú ý kiểm tra là vật liệu làm quả cầu. Bạn cần đảm bảo nó được làm từ inox thật như: inox 201, inox 304,… Bạn có thể dùng nam châm để kiểm tra inox thật. Bởi inox thật thường không hút nam châm hoặc hút nhẹ. Nếu nam châm hút mạnh thì có thể quả cầu đã được pha tạp chất. Inox thật cũng sẽ có độ sáng bóng dễ thấy bằng mắt thường.

Chọn kích thước quả cầu phù hợp với mục đích sử dụng

Bạn cần phải chú ý đến kích thước quả cầu để phát huy tối đa hiệu quả thông gió cho không gian bên trong nhà. Nếu quả cầu có kích thước quá nhỏ so với diện tích bên trong thì khả năng thông gió sẽ thấp. Vậy nên, hãy nhờ nhân viên bán hàng tư vấn rõ ràng hơn cho bạn.

Chọn kích thước quả cầu phù hợp với mục đích sử dụng

Chọn kích thước quả cầu phù hợp với mục đích sử dụng

Quả cầu thông gió được chia thành nhiều loại dựa trên loại inox và đường kính quả quay. Cụ thể:

  • Về loại inox: Gồm 2 loại chính: inox 201 và inox 304. Inox 304 có độ bền tốt hơn inox 201 dẫn tới giá cả cũng cao hơn.
  • Về đường kính quả quay: Có một số loại phổ biến như: 360mm, 460mm, 600mm, 800mm và 900mm.

Xem thêm >>> Giải Đáp: Sử Dụng Quả Cầu Thông Gió Có Hiệu Quả Không?

Tham khảo giá thành quả cầu từ nhiều nguồn

Để mua quả cầu thông gió giá tốt thì bạn nên tham khảo giá từ nhiều nguồn. Cụ thể như: người thân, bạn bè, internet,… Bạn khó có thể biết được giá quả cầu chính xác. Vì nó không phải là sản phẩm thông dụng như các đồ thời trang. Do đó, hãy tham khảo kỹ càng giá cả trước khi mua.

Tham khảo giá thành quả cầu từ nhiều nguồn

Tham khảo giá thành quả cầu từ nhiều nguồn

Chọn lựa đơn vị cung cấp chất lượng và uy tín

Để biết được đơn vị cung cấp quả cầu thông gió uy tín, bạn phải tìm hiểu kỹ càng thông tin về họ. Tất cả các thông tin đều phải được công khai để mọi người đều biết. Bạn có thể xem đánh giá từ những người đã trải nghiệm mua hàng trước đó để đánh giá mức độ uy tín của đơn vị.

Chính sách bảo hành và ưu đãi hấp dẫn, độc đáo

Khi mua hàng, bạn nên tìm hiểu về chính sách bảo hành cũng như hậu mãi từ đơn vị bán hàng. Nếu sản phẩm có gặp lỗi kỹ thuật thì bạn sẽ được hỗ trợ đổi trả từ người bán. Đồng thời, nếu tiếp tục ủng hộ các sản phẩm của đơn vị thì bạn cũng sẽ nhận được mức ưu đãi nào đó.

Kim Khí Sơn Mỹ – Đơn vị cung cấp quả cầu thông gió tốt nhất thị trường

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp quả cầu thông gió giá tốt trên thị trường. Nó được thiết kế sản xuất đa dạng với nhiều chất lượng và giá thành khác nhau. Do đó  người dùng có thể tha hồ lựa chọn loại quả cầu phù hợp với nhu cầu của mình. Kim khí Sơn Mỹ là một trong số những đơn vị cung cấp quả cầu thông gió hàng đầu hiện nay mà bạn có thể tham khảo.

Những lý do nên lựa chọn đơn vị Kim Khí Sơn Mỹ

Những lý do nên lựa chọn đơn vị Kim Khí Sơn Mỹ

Công ty TNHH kim khí Sơn Mỹ là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thi công lắp đặt hệ thống ống thu rác với chất lượng cao. Các công trình hay các sản phẩm đồ dùng, thiết bị đều được khách hàng yêu thích. Bởi chất lượng cũng như giá thành của sản phẩm  dịch vụ mà Kim khí Sơn Mỹ cung cấp đều đảm bảo nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt là việc buôn bán sản phẩm quả cầu thông gió. Với các tiềm năng đó, Kim khí Sơn Mỹ là đơn vị rất dễ níu chân khách hàng quay lại.

Xem thêm >>> Cách Lắp Quả Cầu Thông Gió Tại Nhà Đơn Giản Nhanh Chóng

Tổng hợp sản phẩm quả cầu thông gió inox tốt nhất tại Kim Khí Sơn Mỹ

Kim khí Sơn Mỹ cung cấp rất nhiều quả cầu thông gió inox với chất lượng tuyệt vời. Sau đây là top 5+ quả cầu được khách hàng yêu thích nhất hiện nay:

#1. Quả cầu thông gió inox mã SM01

Quả cầu thông gió inox mã SM01

Quả cầu thông gió inox mã SM01

#2. Quả cầu thông gió inox mã SM03

Quả cầu thông gió inox mã SM03

Quả cầu thông gió inox mã SM03

#3. Quả cầu thông gió inox mã SM04

Quả cầu thông gió inox mã SM04

Quả cầu thông gió inox mã SM04

#4. Quả cầu thông gió inox mã SM05

Quả cầu thông gió inox mã SM05

Quả cầu thông gió inox mã SM05

#5. Quả cầu thông gió inox mã SM07

Quả cầu thông gió inox mã SM07

Quả cầu thông gió inox mã SM07

Lời kết

Bài viết trên đã chia sẻ cho bạn toàn bộ thông tin liên quan đến quả cầu thông gió inox mua ở đâu. Hy vọng qua lời chia sẻ của Kim khí Sơn Mỹ, bạn sẽ lựa chọn được đơn vị cung cấp quả cầu uy tín và chất lượng. Liên hệ: 0904 388 877

Địa chỉ : Số 10, ngõ 9, Đ. Khuyến Lương, P. Trần Phú, Q. Hoàng Mai, TP Hà Nội

Phone : 0904 388 877

Email : sonmyhn@gmail.com

0904 388 877

Open : 8:00 am - 5:00pm, everyday

Bài Viết Cùng Tác Giả