[Chủ đề nóng] Quả cầu thông gió bị kêu, nguyên nhân, cách sửa chữa?

5/5 - (1 bình chọn)

Quả cầu thông gió là một vật dụng rất quen thuộc trong ngồi nhà và nhà xưởng công nghiệp. Nhưng đôi lúc quả cầu thông gió bị kêu trong quá trình sử dụng. Đâu là nguyên nhân, cách khắc phục

1. Nguyên nhân quả cầu thông gió bị kêu

Quả cầu thông gió bị kêu do rất nhiều nguyên nhân chủ quan và khách quan. Cùng tìm hiểu

  • Quả cầu không khớp với phần chân đế

Nguyên nhân

Mỗi một loại quả cầu thông gió đều có một kích cỡ khác nhau. Do đó nếu kích thước của quả cầu và phần chân đế không được thiết kế chính xác. Mặc dù là những chi tiết nhỏ nhất thì cũng sẽ gây ra những tiếng kêu của quả cầu thông gió.

Để xảy ra tình trạng này có rất nhiều nguyên nhân. Có thể lỗi do nhà sản xuất, va đập trong quá trình vận chuyển, sai sót của đơn vị bán hàng khi “râu ông nọ cắm cằm bà kia”.

qua-cau-thong-gio-keu

Phần chân đế khá quan trọng với quả cầu thông gió

Cách khắc phục

Để khắc phục tính trạng này chúng ta cần tiến hành đo đạc và tính toán lại phần quả cầu và phần đế. Tùy theo mức độ mà có thể sửa lại kích thước của phần đế cho phù hợp hoặc tiến hành thay thế.

Xem thêm: 

– Lợi ích tuyệt vời khi sử dụng ống gió tròn xoắn

– Quy trình tôn mạ kẽm nhúng nóng

– Thi công cách nhiệt ống gió

– Lý do ống gió tròn gân xoắn được yêu thích sử dụng

  • Quả cầu được lắp đặt không đúng vị trí

Nguyên nhân

Trong trường hợp các số liệu đều khớp giữa quả cầu thông gió và phần đế mà vẫn bị kêu. Thì rất có khả năng quả cầu thông gió đã bị lắp sai kết cấu. Có thể phần đế và quả cầu không khít ở một số chỗ nào đó, gây ra hiện tượng rung, kêu kho quả cầu thông gió hoạt động.

Cách khắc phục

Trong trường hợp này thì rất có thể lỗi đến từ bộ phận lắp đặt. Nếu sản phẩm còn trong giai đoạn bảo hành. Hãy gọi đơn vị bảo hành đến kiểm tra lại sản phẩm quả cầu thông gió bị kêu. Nếu quả cầu thông gió chỉ bị lỗi nhẹ. Hãy đặt chúng trở về vị trí cho phù hợp hơn.

qua-cau-thong-gio-bi-keu

Kết cấu của một quả cầu thông gió

  • Quả cầu thông gió bị kêu do là sản phẩm kém chất lượng

Nguyên nhân

Quả cầu thông gió tưởng chừng như là một sản phẩm đơn giản nhưng được kết cấu từ những vật liệu bền bỉ, cao cấp. Nhiều cơ sở sản xuất dùng những chất liệu kém chất lượng, không đạt tiêu chuẩn nên sẽ xảy ra hiện tượng quả cầu thông gió bị kêu trong quá trình sử dụng.

Cách khắc phục

Nên tìm đến những đơn vị uy tín, cung cấp quả cầu thông gió một cách chuyên nghiệp, tin cậy. Nên trang bị kiến thức về chất liệu và không đồng ý nhận hàng và lắp đặt nếu như chất lượng sản phẩm không đạt như mong muốn.

2. Địa chỉ mua quả cầu thông gió chất lượng tại Hà Nội

Kim Khí Sơn Mỹ tự hào là đơn vị cung cấp quả cầu thông gió chính hãng, chất lượng đảm bảo, cao cấp tại Hà Nội

Sản phẩm quả cầu thông gió tại Kim Khí Sơn Mỹ

Để được tư vấn và lắp đặt Quả cầu thông gió tại nhà xưởng các bạn hãy truy cập trang web: https://kimkhisonmy.vn/ hoặc gọi tới Hotline: 0943 068 676 để được giá ưu đãi nhất trong ngày hôm nay.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Địa chỉ : Số 10, ngõ 9, Đ. Khuyến Lương, P. Trần Phú, Q. Hoàng Mai, TP Hà Nội

Phone : 0904 388 877

Email : sonmyhn@gmail.com

0904 388 877

Open : 8:00 am - 5:00pm, everyday

Bài Viết Cùng Tác Giả