Công nghệ sản xuất Sơn tĩnh điện cho cửa chống cháy

5/5 - (13 bình chọn)

Nguyên liệu bột sơn tĩnh điện là một nguyên liệu được sử dụng để sơn các sản phẩm cửa chống cháy. Nhằm giúp sản phẩm cửa chống cháy, cửa thép chống cháy có độ bền cao hơn và đẹp hơn. Để có được một nguyên liệu sơn hoàn chỉnh; có màu sắc chuẩn thì nguyên liệu cần phải được chế tạo theo công nghệ sản xuất sơn tĩnh điện hiện đại. Hơn nữa phải tuân thủ theo các bước nghiêm ngặt. Dưới đây là những thông tin về công nghệ chế tạo sản xuất sơn tĩnh điện cho cửa chống cháy.

Xem thêm: Sơn tĩnh điện cửa chống cháy

Công nghệ sản xuất Sơn tĩnh điện cho cửa chống cháy

1. Quy trình của công nghệ sản xuất sơn tĩnh điện cho cửa chống cháy

Để sản xuất được sơn bột có chất lượng tốt, màu sắc chuẩn các thì cần phải thực hiện theo 4 giai đoạn, đó là: khuấy trộn, đùn và cán đập nhỏ, nghiền tinh, và đóng gói sản phẩm. Cụ thể như sau:

– Giai đoạn khuấy trộn

Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ các nguyên liệu, dụng cụ và trang bị đầy đủ các đồ bảo hộ lao động thì người thợ sẽ thực hiện nhiệm vụ cân nguyên liệu theo đơn phối liệu được đưa vào thùng của máy trộn sau đó trộn đều rồi bắt đầu chuyển qua giai đoạn tiếp theo.

– Giai đoạn đùn và đập nhỏ

Tiến hành gia nhiệt cho thiết bị rồi mở van nước làm mát và dùng nhựa để rửa máy. Sau đưa thành phẩm từ công đoạn khuấy trộn đưa vào máy đùn và nhào trộn khuếch tán vào nhau rồi làm lạnh. Tiếp tục cán mỏng thành phẩm thành những tấm rộng từ 10 – 50 cm có độ dày khoảng 1 – 2mm và cho qua băng tải rồi tiếp tục làm mát kết hợp với cán đập thành những mảnh nhỏ, rộng từ 1 – 5cm.

– Công đoạn nghiền tinh

Ở giai đoạn này thì thành phẩm sẽ được sẽ được nghiền thành những hạt bột có kích thước từ vài micron đến vài chục micron và được phân loại bằng cyclon nhằm loại bỏ những hạt có kích thước quá lớn hoặc quá nhỏ.

– Đóng gói sản phẩm

Tiến hành đóng gói sản phẩm sau khi sản phẩm được hoàn tất với tiêu chí có chất lượng đạt yêu cầu. Chú ý bảo quản nguyên liệu ở nơi có nhiệt độ khô ráo và thoáng mát, chống làm hỏng sơn.

Xem thêm: Sơn tĩnh điện sử dụng trong cửa chống cháy

Với quy trình sản xuất sơn tĩnh điện cho cửa chống cháy nghiêm ngặt, Công ty TNHH Kim khí Sơn Mỹ luôn mang đến những sản phẩm cửa chống cháy đa dạng về mẫu mã và màu sắc.

Bạn có thể lựa chọn cửa chống cháy phụ hợp với không gian nhà bạn:Sơn tĩnh điện cửa chống cháy

Địa chỉ bán hàng uy tín

Để mua cửa chống cháy chất lượng, hãy đến với chúng tôi. Công ty TNHH Kim khí Sơn Mỹ là địa chỉ uy tín, và là đối tác tin cậy của các hãng nổi tiếng trong lĩnh vực cửa chống cháyống thu rác, ống gió; quả cầu hút nhiệt, điều hòa, hệ thống thông gió….

Mua cửa chống cháy chất lượng giá cả phải chăng. Chúng tôi rất mong muốn được phục vụ khách hàng về dịch vụ tư vấn thiết kế, thi công lắp đặt hệ thống thông gió.

sản phẩm của công ty kim khí Sơn Mỹ

Để có được sản phẩm theo yêu cầu tốt nhất. Quý khách hàng vui lòng gọi điện thoại hoặc liên hệ qua website và email để được tư vấn tốt nhất về sản phẩm. Mọi nhu cầu lắp đặt, thiết kế cửa chống cháy hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

Chúng tôi rất hân hạnh khi phục vụ quý khách hàng.

Địa chỉ : Số 10, ngõ 9, Đ. Khuyến Lương, P. Trần Phú, Q. Hoàng Mai, TP Hà Nội

Phone : 0904 388 877

Email : sonmyhn@gmail.com

0904 388 877

Open : 8:00 am - 5:00pm, everyday

Bài Viết Cùng Tác Giả