Vì sao khách hàng tin tưởng sản phẩm Cửa chống cháy Sơn Mỹ?

5/5 - (49 bình chọn)

Hiểm họa luôn bất ngờ ập đến trong cuộc sống. Nếu chúng ta không có đủ trang thiết bị để có thể phòng tránh và ứng phó kịp thời, hậu quả sẽ rất khôn lường. Hỏa hoạn có nhiều nguyên nhân để xảy ra. Bình gas, bật lửa, bếp lò, tia lửa điện… hoặc thời tiết quá nóng cũng có thể dẫn đến tình trạng gây cháy nổ. Vì vậy, để phòng tránh, nhiều doanh nghiệp, công ty đã sử dụng tới cửa chống cháy. Thế nhưng, kiến thức về cửa chống cháy vẫn còn rất hạn chế. Chủ yếu chỉ nghe tên và mua về theo cảm quan “đẹp và có thể chống cháy”. Cũng chính vì vậy, nhiều nơi đã lợi dụng thiếu sót để làm hàng kém chất lượng.

Tìm hiểu sâu hơn về cấu tạo cửa chống cháy:

Vì sao khách hàng tin tưởng sản phẩm Cửa chống cháy Sơn Mỹ?

Công ty TNHH Kim khí Sơn Mỹ chúng tôi làm việc từ mong muốn đưa tới thị trường những sản phẩm không những cần đảm bảo an ninh cho công trình; mà còn phải đáp ứng khả năng ngăn ngừa, phòng chống thiệt hại khi có hỏa hoạn ra. Từ đó, Công ty TNHH Sơn Mỹ giới thiệu đến tay khách hàng rất nhiều các dòng sản phẩm cửa chống cháy khác nhau; đạt tiêu chuẩn chống cháy quốc tế. Các sản phẩm đều có khả năng kịp thời báo động khi có đám cháy xảy ra; tự động ngăn chặn sự lan truyền của ngọn lửa… Với thời gian chống cháy từ 60 – 120 phút, sản phẩm đảm bảo thời gian cho người và hàng hóa kịp thời di chuyển; sơ tán tới khu vực an toàn; không còn bị nguy hiểm bởi sự cố cháy nổ.

Chúng tôi cho ra đời nhiều dòng sản phẩm khác nhau:

Trong suốt quá trình hoạt đông sản xuất, rất nhiều công ty, doanh nghiệp trong và ngoài nước đã tìm đến và tin tưởng lựa chọn cửa chống cháy của Kim khí Sơn Mỹ. Vậy nhờ đâu mà khách hàng luôn ưa chuộng và tin dùng sản phẩm? Chúng ta xét trên 6 tiêu chí sau đây:

Cửa đạt tiêu chuẩn chống cháy quốc tế

Cửa chống cháy được tin dùng rộng rãi và được cho là giải pháp đáng tin cậy cho công trình. Với những thiết kế chuyên dụng, và đặc tính chống cháy vượt trội, cửa chống cháy hoàn toàn có thể đảm bảo an toàn cho khách hàng khi có sự cố hỏa hoạn xảy ra.

Xem thêm: Kiểm định cửa chống cháy

Cửa chống cháy Sơn Mỹ có khả năng ngăn lửa lên tới 120 phút

Sau khi lắp ráp hoàn tất, thợ Kim khí Sơn Mỹ sẽ thử nghiệm thời gian chống cháy của cửa có đạt chuẩn hay không. Các cấp độ chống cháy lần lượt 60 phút, 90 phút và 120 phút; được sản xuất tùy theo mục đích và yêu cầu của khách hàng. Cụ thể kết quả có như sau:

Cửa chống cháy có đủ khả năng chịu lực. Cửa vẫn bảo đảm khả năng chịu tải theo thiết kế ban đầu sau quá trình thử nghiệm chống cháy.

Cửa chống cháy Sơn Mỹ đảm bảo tính toàn vẹn. Cửa không hề có bất kỳ khe nứt nào xuất hiện tại bề mặt. Điều này làm lửa bị cô lập hoàn toàn và không hề có khe hở để lửa lọt qua.

Vì sao khách hàng tin tưởng sản phẩm Cửa chống cháy Sơn Mỹ?

Cửa chống cháy có sức chịu nhiệt cao. Vì là cửa thép, vậy nên nhiệt độ không tăng cao. Ngay cả khi gặp lửa, nhiệt độ so với ban đầu tăng không quá 180°C.

Các bạn có thể tham khảo: Top 5 Ưu điểm của Cửa Chống Cháy

Cô lập đám cháy khi xảy ra hỏa hoạn

Cửa chống cháy Sơn Mỹ hoàn toàn phù hợp khi lắp đặt tại mọi vị trí. Với sự cô lập được hoàn toàn đám lửa, hệ thống cửa chống cháy đều nhanh chóng phát hiện và ngăn chặn sự lây lan của lửa. Nhờ vậy, bên ngoài có thể tạo hành lang thoát hiểm và có đủ thêm thời gian để sơ tán người và tài sản tránh xa khu vực nguy hiểm. Từ đó, giảm thiểu người và của thất thoát sau khi xảy ra sự cố hỏa hoạn.

Xem thêm: Top 3 cửa chống cháy tốt nhất cho chung cư

Hoạt động bền bỉ, tuổi thọ cao

Cửa chống cháy Sơn Mỹ hoàn toàn được sản xuất đồng bộ trên dây chuyền hiện đại khép kín. Sau khi kiểm nghiệm khả năng chống cháy mới được đưa đến người tiêu dùng. Vì vậy, mỗi sản phẩm, mỗi cánh cửa của hệ thống cửa chống cháy Sơn Mỹ đều cam kết hoạt động ổn định và hoạt động trong thời gian dài lâu. Bởi cánh cửa được làm bằng thép mạ kẽm Zincalum có độ dày lên tới 1,2mm. Cộng thêm phần khung chắc chắn. Mối sản phẩm ra đời là mỗi một thiết kế hoàn hảo; đảm bảo độ vững chắc, bền bỉ khi vận hành, thích hợp với yêu cầu khách hàng.

Vì sao khách hàng tin tưởng sản phẩm Cửa chống cháy Sơn Mỹ?

Cửa chống cháy Sơn Mỹ với nhiều tính năng nổi bật

Với những tính năng vượt trội đảm bảo an toàn về người và tài sản cho các công trình công nghiệp và thương mại khi có hỏa hoạn xảy ra, các dòng sản phẩm cửa chống cháy là những dòng sản phẩm cửa chống cháy được các đối tác và khách hàng lớn hoàn toàn tin tưởng, lựa chọn lắp đặt các trung tâm thương mại, hầm để xe, kho bãi lưu trữ, sân bay…

Kim khí Sơn Mỹ: Lấy chất lượng làm niềm tin

Mong muốn hàng đầu của người tiêu dùng là đảm bảo chống cháy nên sản phẩm được khách hàng khá ưa chuộng. Chính vì vậy, những sản phẩm hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng vẫn chà trộn và đưa đến tay người tiêu dùng.

Để có được sản phẩm theo yêu cầu tốt nhất, quý khách hàng vui lòng gọi điện thoại; hoặc liên hệ qua website và email để được tư vấn tốt nhất về sản phẩm. Mọi nhu cầu lắp đặt, thiết kế, hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

Mua cửa chống cháy giá cả phải chăng, bình ổn nhất trên thị trường. Chúng tôi rất mong muốn được phục vụ khách hàng về dịch vụ tư vấn lắp đặt cửa ngăn lửa chất lượng, an toàn nhất. Ngoài ra, bên Công ty TNHH Kim khí Sơn Mỹ chúng tôi còn có thêm dịch vụ thiết kế, thi công lắp đặt hệ thống thông gió.

Vai trò của kim khí trong đời sống

Chúng tôi rất hân hạnh khi phục vụ quý khách hàng.

Địa chỉ : Số 10, ngõ 9, Đ. Khuyến Lương, P. Trần Phú, Q. Hoàng Mai, TP Hà Nội

Phone : 0904 388 877

Email : sonmyhn@gmail.com

0904 388 877

Open : 8:00 am - 5:00pm, everyday

Bài Viết Cùng Tác Giả