Quy trình lắp đặt hệ thống ống thông gió

5/5 - (21 bình chọn)

Kim Khí Sơn Mỹ là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất hệ thống ống thông gió. Với đội ngũ cán bộ công nhân viên là những kỹ sư, công nhân lành nghề, có giám sát thi công, các công trình của Sơn Mỹ thực hiện luôn đúng tiến độ, đảm bảo kỹ thuật an toàn tuyệt đối cho công trình.

Thi công lắp đặt hệ thống ống thông gió là cả một quá trình, để có thể đảm bảo đúng tiến độ, quy trình này phải diễn ra thật nhịp nhàng và nối khớp với nhau.

Quy trình thi công lắp đặt hệ thống ống thông gió

Bước 1. Tiếp nhận thông tin từ khách hàng, xác nhận yêu cầu kỹ thuật từ khách, khảo sát thực tế, lên bản vẽ thiết kế chi tiết về hệ thống ống thông gió và trình duyệt.

Bước 2. Trình bản thiết kế, dự toán lên khách hàng. Tiếp nhận các thông tin và yêu cầu của khách hàng để chỉnh sửa. Thống nhất về bản thiết kế.

bản thiết kế hệ thống ống gió

Bước 3. Lập bản vẽ thiết kế chi tiết hệ thống ống thông gió, xác định tiến độ hoàn thành, ký hợp đồng.

Bước 4. Chuẩn bị các vật tư để thi công.

ống thông gió kim loại

Bước 5. Thi công lắp đặt hệ thống ống thông gió. Đảm bảo các yêu cầu như trong bản thiết kế. Một trong những thành công của dự án chính là tính an toàn.

Bước 6. Tiến hành đo đạc, hiệu chỉnh để nghiệm thu công trình.

Bước 7. Nghiệm thu, tiếp nhận yêu cầu sửa chữa của khách hàng.

hệ thống ống thông gió

Bước 8. Nghiệm thu công trình lần cuối. Bảo hành công trình và thanh lý hợp đồng sau khi kết thúc bảo hành.

Xem thêm: VỚI HỆ THỐNG ỐNG THÔNG GIÓ, KHÔNG KHÍ SẠCH HƠN, KHỎE MẠNH HƠN, LÀM VIỆC HIỆU QUẢ HƠN

Với 8 bước thực hiện nhịp nhàng quy trình lắp đặt hệ thống ống gió như trên, các công trình của Sơn Mỹ thi công luôn có được sự hài lòng của khách hàng từ khâu thiết kế đến khi công trình được xây dựng hoàn chỉnh, bàn giao cho khách hàng. Chính vì vậy, nhiều năm qua Sơn Mỹ luôn được biết đến là thương hiệu uy tín, chất lượng, có chỗ đứng trong niềm tin của khách hàng.

Để biết thêm chi tiết về sản phẩm ống gió của công ty, quý khách vui lòng truy cập vào website: kimkhisonmy.vn hoặc liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0904 388 877 để được hỗ trợ tư vấn và lắp đặt.

Xem thêm: LÝ DO SƠN MỸ CHỌN VẬT LIỆU KIM LOẠI CHO ỐNG GIÓ

Địa chỉ : Số 10, ngõ 9, Đ. Khuyến Lương, P. Trần Phú, Q. Hoàng Mai, TP Hà Nội

Phone : 0904 388 877

Email : sonmyhn@gmail.com

0904 388 877

Open : 8:00 am - 5:00pm, everyday

Bài Viết Cùng Tác Giả