Cửa chống cháy bảo vệ tài sản an toàn cho tư nhân hoặc công ty doanh nghiệp

5/5 - (3 bình chọn)

Cửa chống cháy bảo vệ tài sản được cấu hình đặc biệt để đảm bảo mức độ sạch sẽ tối ưu, mang lại tính kháng cao cho vi khuẩn và các tác nhân có hại khác. 

Cửa chống cháy bảo vệ tài sản là một loại cánh cửa đặc biệt cần thiết trong các cơ sở y tế, và không gian thương mại và công nghiệp. Chúng được cấu hình đặc biệt để đảm bảo mức độ sạch sẽ tối ưu bằng cách cung cấp sức đề kháng cao cho vi khuẩn và các tác nhân có hại khác. Chúng cũng không bị ảnh hưởng bởi độ ẩm và hóa chất làm sạch thông thường.

Cửa chống cháy bảo vệ tài sản an toàn cho tư nhân hoặc công ty doanh nghiệp

Bộ cửa chống cháy bảo vệ tài sản của chúng tôi cũng rất linh hoạt và có thể được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của bất kỳ không gian. Chúng phù hợp cho bệnh viện, bác sĩ thú y, phòng khám nha khoa và bác sĩ thú y, nhà bếp công nghiệp, phòng thí nghiệm, v.v.

Tấm kim loại cho cửa chống cháy bảo vệ tài sản

Hai vật liệu phổ biến nhất được sử dụng cho  tấm kim loại  trong cửa chống cháy bảo vệ tài sản là thép và nhôm:

– Tấm kim loại nhôm là lý tưởng cho các cửa cần trọng lượng nhẹ hơn hoặc có yêu cầu vệ sinh; nó cũng là tuyệt vời cho cửa ra vào bên ngoài mà cần phải cung cấp bảo vệ thời tiết.

– Thép thường bền hơn nhôm và bền hơn và bền hơn. Nó cũng lý tưởng cho việc  phòng cháy.

Lõi cửa chống cháy bảo vệ tài sản

Loại hệ thống cốt lõi được sử dụng trong bất kỳ cánh cửa nào với tấm kim loại sẽ tạo ra sự khác biệt đáng kể cho hiệu suất của nó. Sau đây là 3 hệ thống lõi phổ biến được sử dụng trong cửa kết hợp với tấm kim loại.

Honeycombed Core

Đây là nơi mà một cấu trúc tổ ong được làm từ kim loại, bìa cứng hoặc nhiều loại vật liệu khác được sử dụng trong lõi của cánh cửa. Nó cho phép cửa được nhẹ hơn, mạnh mẽ hơn và có khả năng chống cháy tốt hơn, đồng thời cải thiện cách điện và cách âm

Thép cứng cốt lõi

Cách tiếp cận này liên quan đến việc sử dụng độ dài của thép để củng cố cốt lõi của cửa. Thép cứng lõi thêm một số lượng đáng kể sức mạnh để một cánh cửa, cũng như cải thiện phẩm chất của nó hấp thụ âm thanh, khả năng kháng cháy và cách nhiệt

Polystyrene Core

Điều này liên quan đến việc chèn một chất polystyrene vào lõi của cửa và thường được sử dụng kết hợp với các chất làm cứng thép. Polystyrene cung cấp nhiều lợi ích như trọng lượng nhẹ, âm thanh hấp thụ, cung cấp cách nhiệt hiệu quả và chịu được nhiệt độ cao (nếu được xử lý).

Các loại cửa chống cháy bảo vệ tài sản

Tại Kim khí Sơn Mỹ chúng tôi cung cấp một loạt các cửa chống cháy bảo vệ tài sản chất lượng cao theo nhu cầu của bạn:

Cửa chống cháy bảo vệ tài sản cơ bản

Cửa bản lề tiêu chuẩn của chúng tôi là hoàn hảo để sử dụng trong các cơ sở nhạy cảm vệ sinh. Sản phẩm của chúng tôi đã được thiết kế và thiết kế đặc biệt cho việc sử dụng công suất lớn, đồng thời mang lại mức độ bảo mật, tuổi thọ và độ suy giảm âm thanh cao hơn.

Cửa chống cháy luôn bảo vệ gia đình bạn

Cánh cửa chống cháy bảo vệ tài sản

Cánh cửa là cánh động kép là rất quan trọng trong cơ sở y tế nơi hành lang có lưu lượng giao thông lớn trong cả hai hướng. Chúng hoạt động giống như bất kỳ cánh cửa nào khác. Tuy nhiên, điểm khác biệt chính là chúng xoay 180 độ để cho phép giao thông di chuyển nhanh chóng và dễ dàng qua lại qua cửa ra vào.

Cửa chống cháy, người vệ sĩ cho ngôi nhà của bạn

Cửa chống cháy bảo vệ tài sản dạng cửa trượt

Cửa khá phổ biến ở những không gian lớn hơn, trong trường hợp hỏa hoạn, các điểm vào / ra lớn hơn là cần thiết để chứa nhiều người hơn, nhưng việc sử dụng cửa treo thông thường là không thực tế. Chúng cũng hữu ích trong hành lang yêu cầu cửa tự động.

Cửa trượt chống cháy – Tùy chọn thông minh cho các doanh nghiệp kinh doanh

Bức xạ cửa chống cháy bảo vệ tài sản

Bảo vệ bức xạ cho cửa ra vào cung cấp một lớp bảo vệ quan trọng trên cánh cửa của bạn để giữ cho nhân viên, khách hàng và công chúng an toàn khỏi bức xạ. Chúng phù hợp trong không gian chăm sóc sức khỏe nơi bức xạ được sử dụng: phương tiện X quang và X quang, thực hành nha khoa, phòng thí nghiệm nghiên cứu và phòng khám thú y. Những cánh cửa này được lót bằng tấm chì và có thể bao gồm tấm chắn bằng kính chắn bức xạ.

Hướng dẫn quy định bảo vệ bức xạ cho cửa thép chống cháy

Công ty Kim khí Sơn Mỹ chúng tôi làm việc với nhiều khách hàng trong lĩnh vực thương mại, công nghiệp và chăm sóc sức khỏe trên khắp nước Úc để thiết kế, sản xuất và lắp đặt cửa chống cháy bảo vệ tài sản cho các cơ sở các loại. 

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về cửa chống cháy bảo vệ tài sản, để tìm hiểu thêm về sản phẩm của chúng tôi, hoặc để đặt báo giá… hãy liên hệ với chúng tôi tại đây.

Địa chỉ : Số 10, ngõ 9, Đ. Khuyến Lương, P. Trần Phú, Q. Hoàng Mai, TP Hà Nội

Phone : 0904 388 877

Email : sonmyhn@gmail.com

0904 388 877

Open : 8:00 am - 5:00pm, everyday

Bài Viết Cùng Tác Giả