Cửa trượt chống cháy – Tùy chọn thông minh cho các doanh nghiệp kinh doanh

5/5 - (2 bình chọn)

Cung cấp các môi trường an toàn nhất có thể cho dự án xây dựng của bạn và những người cư ngụ tương lai của nó là vô cùng quan trọng đối với bất kỳ kiến ​​trúc sư hoặc người xây dựng nào. Chúng ta hãy nhìn vào các tùy chọn cửa trượt chống cháy.

Cửa trượt chống cháy - Tùy chọn thông minh cho các doanh nghiệp kinh doanh

Ở một số quốc gia phét triển trên thế giới, cửa trượt chống cháy xếp hạng trượt là giải pháp tuyệt vời khi thiết kế và quản lý rủi ro cháy nổ của bạn và được sử dụng rộng rãi để đáp ứng các quy định của Bộ luật Xây dựng.

Khi cài đặt cửa trượt chống cháy

Hệ thống cửa trượt chống cháy phù hợp nhất với các tòa nhà lớn hơn ví dụ như các doanh nghiệp, công ty ở các tòa nhà cao tầng. Tại công ty cung cấp cửa chống cháy đặc biệt, chúng tôi thường cung cấp cửa trượt chống cháy cho các :

– Trường học và cơ sở giáo dục

– Nhà máy, nhà xưởng và nhà kho

– Trung tâm mua sắm

– Bãi đỗ xe

– Bệnh viện, nhà dưỡng lão và tòa nhà y tế

– Khu chung cư

Đọc thêm: Mô hình nào nên lắp đặt cửa chống cháy?

Cửa trượt chống cháy đảm bảo an toàn cho bạn và gia đình bạn

Có một số tùy chọn và khả năng khi thiết kế, sản xuất và lắp đặt hệ thống cửa trượt chống cháy của bạn:

  • Đánh giá khả năng chống cháy

Giống như cửa chống cháy thông thường, cửa trượt chống cháy có thể được sản xuất phù hợp với yêu cầu chống cháy mong muốn của bạn. Điều này có thể bao gồm cửa 1, 2, 3 hoặc 4 giờ.

Xếp hạng bạn chọn sẽ tùy thuộc vào hệ thống tường lửa cụ thể của bạn và xếp hạng nào bạn cần phải tuân thủ với các quy định về mã xây dựng ở các quốc gia bạn sinh sống.

  • Vật liệu chống cháy của cửa trượt chống cháy

Cửa trượt chống cháy có thể được sản xuất bằng nhiều loại vật liệu như thép, nhôm, sợi thủy tinh kim loại và sợi thủy tinh gỗ. Cửa trượt chống cháy là các lựa chọn cửa chữa cháy phổ biến có thể phù hợp với hệ thống trượt. Chúng được làm từ vật liệu xây dựng không nhiều lớp và rất nhẹ và linh hoạt, làm cho chúng trở thành giải pháp trượt tuyệt vời mà vẫn có thể cung cấp khả năng chống cháy đáng tin cậy.

  • Hệ thống mở và đóng của cửa trượt chống cháy

Bộ luật xây dựng quy định rằng tất cả các cửa trượt chống cháy phải được trang bị một thiết bị điện từ sẽ:

(a) Tự động đóng cửa trượt chống cháy hơn 30 giây, nhưng không ít hơn 20 giây, sau khi cửa được sản xuất;

(b) Liên kết với hệ thống khẩn cấp và tự động tắt nếu có hỏa hoạn, khói hoặc hệ thống cảnh báo / báo động được kích hoạt.

Các thiết bị điện từ cũng có thể được ghi đè bằng nút hoặc công tắc thủ công. Điều này cho phép người cư ngụ giữ cửa mở nếu cần và đóng cửa bằng cách sử dụng bản phát hành thủ công.

Thiết bị cơ học là các giải pháp điện từ / đóng mở phổ biến và đáng tin cậy có thể được lắp đặt cùng với cửa trượt chống cháy của bạn.

  • Tùy chọn thẩm mỹ

Một loạt các kết thúc có thể được áp dụng để trượt cửa ngăn cháy để phù hợp với sự xuất hiện và thiết kế không gian của bạn. Nhiều cửa trượt chống cháy cũng có thể được làm từ thủy tinh. Đây là một lựa chọn phổ biến giới thiệu khả năng hiển thị thêm vào tòa nhà và cũng tăng cường sự hiện diện của ánh sáng tự nhiên và tối đa hóa sự xuất hiện của không gian.

Đọc thêm: CỬA CHỐNG CHÁY – Đảm bảo an toàn khi sử dụng cửa chống cháy

Các quy định khác khi lắp đặt cửa trượt chống cháy:

– Thiết bị cảnh báo: Phải cài đặt đèn đỏ, nhấp nháy ở hai bên cửa trượt chống cháy, cùng với thiết bị cảnh báo âm thanh phù hợp.

– Biển báo: Các từ “CẢNH BÁO CỬA CHÁY” phải được hiển thị ở mỗi bên cửa phòng cháy, ngay phía trên cửa mở; biển báo phải bằng chữ in hoa, cao ít nhất 50mm và phải có màu tương phản dễ dàng với màu nền.

Kim khí Sơn Mỹ là một nhà thiết kế hàng đầu và nhà cung cấp các cửa trượt chống cháy và thanh trượt được đánh giá cao. Chúng tôi cũng có thể hỗ trợ bạn với phần cứng và phụ kiện chính xác để đảm bảo cửa trượt chống cháy của bạn tuân thủ 100%.

Tại Công ty Kim khí Sơn Mỹ, tất cả các cửa ngăn cháy, cửa thép chống cháy, cửa kính chống cháy hoặc cửa trượt chống cháy của chúng tôi đều được kiểm tra và chứng nhận đầy đủ để đáp ứng các yêu cầu chống cháy. Để xem các cửa chống cháy của chúng tôi, vui lòng liên hệ với các thông tin bên dưới.

Xin cảm ơn quý khách hàng!

Địa chỉ : Số 10, ngõ 9, Đ. Khuyến Lương, P. Trần Phú, Q. Hoàng Mai, TP Hà Nội

Phone : 0904 388 877

Email : sonmyhn@gmail.com

0904 388 877

Open : 8:00 am - 5:00pm, everyday

Bài Viết Cùng Tác Giả