Cửa chống cháy luôn bảo vệ gia đình bạn

5/5 - (2 bình chọn)

Như các bạn đã biết, hiện nay nguy cơ cháy nổ đang ở mức đáng báo động. Có rất nhiều đám cháy sảy ra trong thời gian gần đây gây thiệt hại rất lớn cả về con người và của cải vật chất. Vậy làm sao để có thể bảo vệ gia đình bạn khỏi những nguy cơ cháy nổ đó.

Tìm hiểu về:

Để trả lời câu hỏi đó kimkhisonmy.vn xin cung cấp một vài thông tin cần thiết về sản phẩm cửa chống cháy.

Công dụng của cửa chống cháy

Cửa chống cháy là một sản phẩm cửa có rất nhiều chức năng, tiêu biểu trong số đó là:

  • Khả năng ngăn lửa và khói trong khoảng thời gian nhất định.
  • Khả năng chống tiếng ồn rất tốt.
  • Ngăn khói bụi hiệu quả.
  • Với cấu tạo hết sức chắc chắn cửa chống cháy có khả năng chống trộm rất tốt.

Qua những công dụng mà cửa chống cháy đem lại, chúng ta có thể thấy rằng cửa chống cháy xứng đáng là một sản phẩm được sử dụng trong các tất cả các lĩnh vực của cuộc sống.

Cấu tạo của cửa chống cháy

Để có thể thực hiện tốt chức năng ngăn lửa và khói trong một thời gian cố định thì cấu tạo của cửa chống cháy khá phức tạp. Cấu tạo cửa chống cháy bao gồm các bộ phận sau:

 Khung cửa

Khu cửa là bộ phận khá quan trọng, nó có chức năng cố định toàn bộ các bộ phận của cửa chống cháy. Vì vậy nó có cấu tạo rất chắc chắn từ khung bao thép. Với mỗi loại cửa chống cháy thì khung cửa sẽ có độ dày khác nhau:

Các tỷ lệ và vật liệu tạo nên khung cửa cũng được kiểm tra rất nghiêm ngặt và chặt chẽ, để đảm bảo chất lượng tốt nhất cho khung cửa.

Cánh cửa

Cánh cửa có nhiệm vụ đặc biệt quan trọng, vì nó sẽ trực tiếp ngăn lửa. Chính vì vậy nên các thông số kỹ thuật của cánh cửa và vật liệu tạo nên cánh cửa cũng được đặc biệt quan tâm.

Cũng giống như khung cửa, đối với mỗi loại cửa chống cháy độ dày của cánh cửa cũng thay đổi, cụ thể là:

Độ dày của cửa chống cháy phụ thuộc vào loại cửa chống cháy:

Gioăng ngăn khói

Gioăng cửa là chi tiết rất quan trọng, bởi chỉ khi gioăng cửa khít thì mới có thể ngăn lại khói của đám cháy tràn vào phòng.

Vì vậy gioăng cửa thường được kiểm tra khá kỹ lưỡng trong quá trình sản xuất.

Các phụ kiện kèm theo

Các phụ kiện kèm theo bao gồm có khoá cửa, bản lề, tay đẩy hơi, thanh thoát hiểm.

Các phụ kiện này cũng cần phải đảm bảo chất lượng. Bởi mỗi chi tiết đều có ảnh hưởng trực tiếp đến sản phẩm. Nếu một chi tiết bị hỏng thì sẽ dẫn đến hậu quả là cửa chống cháy sẽ mất khi khả năng chống cháy của nó.

Để chiếc cửa chống cháy của bạn có thể hoạt động hiệu quả nhất thì tất cả các bộ phận của cửa chống cháy đều phải đảm bảo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật và luôn ở trong trạng thái hoạt động tốt nhất.

Xem thêm:

Lời khuyên của kimkhisonmy.vn dành cho quý khách hàng:

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại cửa chống cháy, các phụ kiện của cửa chống cháy giả, kém chất lượng trôi nổi trên thị trường. Để quý khách hàng có thể mua được các sản phẩm chính hãng thì quý khách hàng nên chọn mua cửa chống cháy tại các:

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi vừa cung cấp về sản phẩm cửa chống cháy. Hi vọng  những thông tin chúng tôi vừa cung cấp có thể giúp quý khách hàng phần nào trong việc tìm kiếm sản phẩm cửa chống cháy.

Kim khí Sơn Mỹ: Địa chỉ tin cậy khắp Việt Nam

Công ty TNHH Kim khí Sơn Mỹ là địa chỉ uy tín, và là đối tác tin cậy của các hãng nổi tiếng trong lĩnh vực cửa thép chống cháy chuẩn châu Âu; ống thu rácống gióquả cầu hút nhiệthệ thống thông gió….

Xem thêm:

Mua cửa thép chống cháy giá cả phải chăng. Chúng tôi rất mong muốn được phục vụ khách hàng về dịch vụ tư vấn lắp đặt cửa chống cháycửa thép chống cháy. Ngoài ra, Kim khí Sơn Mỹ còn thiết kế, thi công lắp đặt hệ thống thông gió.

Địa chỉ : Số 10, ngõ 9, Đ. Khuyến Lương, P. Trần Phú, Q. Hoàng Mai, TP Hà Nội

Phone : 0904 388 877

Email : sonmyhn@gmail.com

0904 388 877

Open : 8:00 am - 5:00pm, everyday

Bài Viết Cùng Tác Giả