Cửa chống cháy chuyên dụng ứng dụng cho các trường hợp đặc biệt

5/5 - (1 bình chọn)

Cửa chống cháy chuyên dụng khác với các loại tiêu chuẩn. Chúng tôi cung cấp một loạt các cửa ra vào để đáp ứng các yêu cầu cụ thể của bạn – hãy xem các tùy chọn có sẵn.

Cửa chống cháy tiêu chuẩn có mặt khắp mọi nơi và có thể được tìm thấy trong mọi tòa nhà thương mại, công nghiệp và nhiều khu dân cư tại Úc. Tuy nhiên, một số tòa nhà yêu cầu một cái gì đó khác với cửa chống cháy tiêu chuẩn của bạn.

Bạn có thể tham khảo: Tiêu chuẩn cửa chống cháy 60 phút, 90 phút, 120 phút

Cửa chống cháy chuyên dụng là những loại có đặc tính độc đáo và được thiết kế đặc biệt cho một mục đích cụ thể. Do sự phức tạp và phức tạp của các tòa nhà khác nhau và cách sử dụng của chúng, chức năng và mục đích của các cửa được lắp đặt có thể thay đổi đáng kể.

Cửa chống cháy chuyên dụng ứng dụng cho các trường hợp đặc biệt

Dưới đây Kim khí Sơn Mỹ chúng tôi cung cấp một loạt các cánh cửa riêng biệt cho phù hợp với nhiều yêu cầu. Chúng ta hãy xem xét các tùy chọn có sẵn.

Cửa chống cháy giảm tiếng ồn

Đúng vậy, mỗi cánh cửa đóng vai trò như một rào cản âm thanh. Nhưng những gì về không gian đặc sản (nghĩ rằng phòng thu, nhà hát, hoặc thính phòng) yêu cầu cách âm nghiêm ngặt hơn từ cửa ra vào của họ? Cửa chống cháy bằng âm thanh là lựa chọn tốt nhất.

Khối lượng vật liệu cách nhiệt lớn hơn trên một đơn vị diện tích của một cánh cửa, nó sẽ được cách âm nhiều hơn. Một phân vùng hai lá – hai phần cách nhau bởi một khoảng cách không khí chứa đầy một bộ hấp thụ âm thanh – là một bộ hấp thụ âm thanh hiệu quả và thiết thực.

Cửa kính chống cháy

Nhiều tòa nhà hiện đại làm cho việc sử dụng kính tuyệt vời như cả thành phần cấu trúc và thẩm mỹ. Thủy tinh có chất lượng chiếu sáng tuyệt vời, và là một cách tuyệt vời để mở ra một không gian. Nhưng những gì về khi thủy tinh cần phải được chống cháy?

Cửa chống cháy chuyên dụng ứng dụng cho các trường hợp đặc biệt

Cửa kính chống cháy là những cửa kính đã được lắp kính chống cháy. Kính là một hệ thống kính đặc biệt thường được áp dụng cho cửa ra vào và tường trong quá trình sản xuất. Như tên gọi của nó, nó làm cho kính chống cháy ở các mức độ khác nhau. Kính không cháy được đánh giá cao có thể gây nguy hiểm trong trường hợp hỏa hoạn vì nó dễ bị nổ ở nhiệt độ rất cao.

Nếu bạn yêu thích mẫu cửa kính chống cháy, bạn có thể tham khảo cách hướng dẫn sử dụng chúng:

Cửa chống cháy đạn đạo

Cửa đạn đạo là cửa chống đạn và chống nổ giúp bảo vệ chống lại những thứ như vũ khí tấn công cưỡng bức và các vụ tấn công hình sự, nổ và nổ khác. Chúng phù hợp cho các tòa nhà như tổ chức tài chính, cơ sở khai thác mỏ, xây dựng và các hoạt động liên quan, không gian bán lẻ, tòa nhà an ninh và thực thi pháp luật và tòa nhà chính phủ.

Cửa gỗ chống cháy

Đối với những không gian đang khóc vì sự ấm áp của gỗ, các vơ nia trang trí có thể là lựa chọn hoàn hảo. Một veneer là một mảnh mỏng phẳng bằng gỗ. Chúng thường không dày hơn 6mm; – được sử dụng để trang trải một cánh cửa. Nó cung cấp cho nó một cái nhìn độc đáo và thường được thêm vào cửa chống cháy để che giấu các vật liệu bên dưới, mà có thể không phù hợp với cái nhìn của một không gian cụ thể.

Cửa chống cháy chuyên dụng ứng dụng cho các trường hợp đặc biệt

Màu gỗ – Chúng có thể thêm không khí ấm áp hoặc sang trọng cho không gian. Bạn có thể chọn các loại gỗ giống như các loại gỗ nhẹ hơn như gỗ sồi, cây phong hoặc bạch dương, hoặc gỗ dán được làm từ gỗ tối hơn, như quả óc chó hoặc gỗ gụ.

Mẫu hạt – Cũng có thể chọn loại gỗ ‘hoặc’ dạng hạt của vơ nia để giúp bạn đạt được một cái nhìn cụ thể. Các hạt khác nhau được sản xuất bằng cách cắt và ghép gỗ theo những cách khác nhau. Các loại hạt / vết cắt thông thường bao gồm đồng bằng, vương miện, lát cắt lát, quay, rạn nứt, mắt chim và chần.

Veneers  – mẫu cửa gỗ cũng có thể được chà nhám, sơn mài, nhuộm màu, tráng men hoặc thậm chí sơn để giúp bạn đạt được sự xuất hiện cửa mong muốn của bạn.

Nếu bạn yêu thích các mẫu cửa sang trọng, bạn cũng không thể bỏ qua các mẫu cửa này:

Cửa chống cháy được bảo vệ bức xạ

Trong các ngành công nghiệp hiện đại ngày nay, bức xạ được sử dụng theo nhiều cách khác nhau. Từ các bác sĩ phẫu thuật đến không gian công nghiệp, nhiều tòa nhà có thể yêu cầu cửa chống cháy với bức xạ che chắn.

Bức xạ che chắn có thể được thêm vào một loạt các cửa ra vào trong giai đoạn thiết kế và sản xuất để ngăn chặn bức xạ không an toàn xâm nhập vào cửa ra vào. Có rất nhiều loại vật liệu và hệ thống có thể được sử dụng.

Cửa thép chống cháy

Veneers có thể không thích hợp cho một số không gian. Trong thực tế, những người tìm kiếm một cái nhìn kiểu dáng đẹp hơn, hiện đại hơn hoặc công nghiệp có thể muốn lựa chọn tấm kim loại thay thế. Ngoài sự hấp dẫn thẩm mỹ của nó, tấm kim loại có một loạt các lợi ích, bao gồm vệ sinh, sức mạnh, độ bền, và lợi ích âm thanh.

Các tùy chọn bao gồm:

  • Tấm kim loại nhôm là lý tưởng cho các cửa cần trọng lượng nhẹ hơn hoặc có yêu cầu vệ sinh; nó cũng là tuyệt vời cho cửa ra vào bên ngoài mà cần phải cung cấp bảo vệ thời tiết.
  • Thép thường bền hơn nhôm và bền hơn và bền hơn. Nó cũng lý tưởng cho việc phòng cháy.

Địa chỉ : Số 10, ngõ 9, Đ. Khuyến Lương, P. Trần Phú, Q. Hoàng Mai, TP Hà Nội

Phone : 0904 388 877

Email : sonmyhn@gmail.com

0904 388 877

Open : 8:00 am - 5:00pm, everyday

Bài Viết Cùng Tác Giả