Không còn những tiếng “kẽo kẹt” nhờ cửa thép chống cháy

5/5 - (51 bình chọn)

Đã bao giờ đang đêm bạn phải giật mình tỉnh giấc vì nghe tiếng kẽo kẹt ở cửa chưa? Nghe thì có vẻ giống chuyện kinh dị nhưng đây là một điều có thực mà rất nhiều gia đình gặp phải vậy nguyên nhân của tiếng “kẽo kẹt” này là từ đâu? Hãy cùng cửa thép chống cháy Kim khí Sơn Mỹ tìm hiểu nhé.

Xem thêm: Quy trình sản xuất Cửa chống cháy chất lượng cao

Nguyên nhân gây ra tiếng “kẽo kẹt” khó chịu

Để biết nguyên nhân của thứ tiếng nghe rất khó chịu này bạn chỉ cần để ý khi đến một gia đình nào đó có dùng cửa gỗ và đã lâu năm cộng với xuống cấp. Nếu để ý kỹ bạn sẽ thấy trên bề mặt cửa xuất hiện những hạt bụi mùn cưa li ti và những lỗ nhỏ trên bề mặt cửa.

Không còn những tiếng "kẽo kẹt" nhờ cửa thép chống cháy

Nguyên nhân của những điều này chính là do cửa của gia đình đó đã bị mọt xâm hại. Chính những con mọt này là nguyên nhân gây ra tiếng “kẽo kẹt” rất khó chịu mà thỉnh thoảng bạn hay nghe thấy. Không chỉ gây ra những tiếng động khó chịu mà theo thời gian lâu ngày những con mọt đáng ghét này còn làm hỏng cửa và bạn phải sửa chữa hoặc thay mới.

Bạn đã biết địa chỉ mua cửa chống cháy uy tín?

Mối mọt ăn gỗ

Để khắc phục tình trạng cửa gỗ tự nhiên sau một thời gian sử dụng thường hay bị mối mọt các đơn vị nghiên cứu và chế tạo vật liệu xây dựng mới đã cho ra đời một loại cửa rất ưu việt có thể loại bỏ được tình trạng cửa bị cong, vênh và mối mọt một cách triệt để. Loại cửa này chính là cửa thép chống cháy an toàn.

Không còn những tiếng "kẽo kẹt" nhờ cửa thép chống cháy

Cửa thép chống cháy được chế tạo từ những tấm thép cán nguội có độ dày từ 0,7 – 0,8mm bên trong lõi cửa được nhồi giấy xáp tổ ong honeycomb đảm bảo cho cửa không quá nặng. Những loại vật liệu này đảm bảo cửa không bao giờ còn tình trạng mối mọt nữa trừ khi có một loại côn trùng gặm nhấm nào đó có khả năng ăn được sắt.

Lựa chọn cửa thép chống cháy thay thế cho cửa gỗ truyền thống

Xem thêm: Cửa thép vân gỗ: Mang vẻ đẹp sang trọng cho mọi ngôi nhà

Sử dụng cửa thép chống cháy an toàn còn có một lợi ích nữa đó chính là cửa có khả năng chống cháy lên tới 120 phút. Điều này thì cửa gỗ bình thường không thể làm được. Không những thế đối với những ai yêu cầu cửa phải có tính thẩm mỹ thì cửa thép chống cháy an toàn hoàn toàn có thể đám ứng được. Nhờ sự phát triển của công nghệ gia công và công nghệ sơn các nhà sản xuất cửa đã có khả năng dập tạo mặt huỳnh cho cánh cửa theo rất nhiều kiểu dáng; tạo ra những màu sơn cửa có màu giống hệt với các loại gỗ trong tự nhiên.

Bạn có thể lựa chọn những mẫu cửa theo kiểu dáng, màu sắc ưa thích:

Bạn có thể lựa chọn những mẫu cửa theo kiểu dáng, màu sắc ưa thích:

Những ưu điểm trên đã cho thấy cửa thép chống cháy đã có thể hoàn toàn thay thế được cho cửa gỗ tự nhiên. Để không phải nghe thấy những tiếng “kẽo kẹt” khó chịu chắc các bạn đã có được giải pháp cho mình qua bài viết này, chúc các bạn may mắn.

Địa chỉ : Số 10, ngõ 9, Đ. Khuyến Lương, P. Trần Phú, Q. Hoàng Mai, TP Hà Nội

Phone : 0904 388 877

Email : sonmyhn@gmail.com

0904 388 877

Open : 8:00 am - 5:00pm, everyday

Bài Viết Cùng Tác Giả