Khám phá các tính năng ưu việt của Cửa chống cháy Kim khí Sơn Mỹ

5/5 - (3 bình chọn)

Kim khí Sơn Mỹ có thể kết hợp các tính năng ưu việt của Cửa chống cháy riêng biệt. Tùy thuộc vào nhu cầu của bạn, một hoặc nhiều tính năng hiệu suất được thêm vào cửa METAL + cơ bản và mạnh mẽ. Các khả năng là vô tận… tham khảo phạm vi các tính năng ưu việt của Cửa chống cháy của chúng tôi để xem!

Khám phá các tính năng ưu việt của Cửa chống cháy Kim khí Sơn Mỹ

Tuổi thọ được bảo hành lâu dài

Tuổi thọ lâu dàu là lợi thế trực tiếp chính của cấu trúc Kim loại của cửa chống cháy Kim khí Sơn Mỹ. Đầu tiên và quan trọng nhất, đây là một bảo hành 15 năm đảm bảo tuổi thọ lâu dài của cửa. Trong thực tế, Kim khí Sơn Mỹ đảm bảo rằng cánh cửa sẽ giữ lại chức năng phân chia của nó và tiếp tục hoạt động như một cánh cửa ngay cả với giao thông hạng nặng. Đề xuất này là duy nhất trên thị trường!

Ngoài ra, bảo vệ Long Life + có nghĩa là cửa cần bảo trì tối thiểu do độ bền cực mạnh của cấu trúc Kim loại + của chúng. Bảo trì chữa bệnh sẽ được thực hiện nếu có tai nạn, cửa bị hư hỏng hoặc thay đổi tòa nhà. Trong những trường hợp này, bất kỳ sửa chữa và thay thế nào sẽ được thực hiện dễ dàng hơn nhờ các bản lề có thể điều chỉnh và có thể thay thế và có thể thay thế và các tấm che trên cửa.

Chống tác động cơ học

Nếu cánh cửa vẫn duy trì chức năng theo thời gian, ba điểm là cực kỳ quan trọng:

 • Bảo vệ Long Life +
 • Tần suất sử dụng
 • Kháng cơ học

Sau đó đảm bảo sức đề kháng với tác động, tải trọng và xoắn để cánh cửa vẫn hoạt động (vẫn là một cánh cửa) và duy trì khả năng phân chia của nó.

Điều gì sẽ xảy ra nếu cửa bị mất khả năng hoạt động như một cánh cửa? Ví dụ, bạn có thể có một cánh cửa chống trộm hoặc chống cháy tốt, nhưng nếu nó không còn đóng đúng cách nữa, thì nó không còn phục vụ mục đích chống cháy của nó nữa.

Khám phá các tính năng ưu việt của Cửa chống cháy Kim khí Sơn Mỹ

Nếu cánh cửa không còn hoạt động đúng như một cánh cửa nữa, thì không có điểm nào cho các tính năng ưu việt của Cửa chống cháy của nó.

Các tính năng ưu việt của Cửa chống cháy quan trọng nhất phải là sự an toàn của cửa. Nhưng chúng thường chỉ thỉnh thoảng cần thiết (nếu có hỏa hoạn, sự cố đột nhập, vv), trong khi điện trở cơ học là một lợi ích lâu dài.

Tần suất sử dụng

Tần suất sử dụng, một trong những tính năng ưu việt của Cửa chống cháy của khái niệm Metal +, đảm bảo rằng bất kể cường độ sử dụng của cửa (số lần nó được mở và đóng) sẽ giữ được khả năng ổn định và khả năng ngăn chặn của nó.

Ví dụ, cửa chống cháy Kim khí Sơn Mỹ đảm bảo rằng một cánh cửa có khả năng kháng cháy khi nó được lắp đặt, nhưng cũng có thể chịu được khi sử dụng hàng ngày theo thời gian, mặc dù sử dụng chuyên sâu.

Khả năng chống cháy

Nếu lửa nổ ra, các yếu tố xây dựng phải hoàn thành chức năng của chúng mặc dù ảnh hưởng của ngọn lửa. Sự ổn định của các yếu tố kết cấu phải được đảm bảo trong suốt thời gian cần thiết để di tản tòa nhà. Các bức tường và cửa ra vào ngăn cách các ngăn khác nhau của cấu trúc phải hạn chế sự lan truyền của ngọn lửa. Kim khí Sơn Mỹ có thể hạn chế hỏa hoạn trong tối đa 180 phút. Trong cửa chống cháy, nhưng những điểm yếu là các lỗ xây dựng.

Việc sơ tán người dân và triển khai các dịch vụ cấp cứu sẽ hiệu quả hơn nếu bầu không khí trong trẻo và thoáng mát. Nhờ có các đệm kín (sưng lên khi tiếp xúc với nhiệt), được phát triển bởi Kim khí Sơn Mỹ, và chứng nhận độ kín khói, cửa chống cháy Kim khí Sơn Mỹ ngăn chặn sự lan truyền của lửa và khói thường gây tử vong.

Khám phá các tính năng ưu việt của Cửa chống cháy Kim khí Sơn Mỹ

Cửa chống cháy Kim khí Sơn Mỹ đã được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của bạn trong các kích thước đặc biệt, trong khi vẫn đáp ứng các yêu cầu về sử dụng chuyên sâu và kháng cơ học. Ví dụ, một cửa đôi chống cháy Kim khí Sơn Mỹ, EI1-60, có thể dễ dàng ngăn chặn việc mở cửa 4,40 x 4,40 m!

Kim khí Sơn Mỹ luôn là người tiên phong trong lĩnh vực chống cháy

Cửa chống cháy Kim khí Sơn Mỹ đã được chứng nhận theo tiêu chuẩn Châu Âu bởi không ít hơn 30 thử nghiệm cháy chính thức. Tốc độ phát triển và hoạt động chuyên sâu trong bộ phận R & D thậm chí còn thúc đẩy công ty mua lò nung của riêng mình đáp ứng các tiêu chuẩn châu Âu để thực hiện các thử nghiệm trước.

Khả năng chống trộm, bảo vệ an toàn

Trong thực tế, các phương tiện thực hiện (các công cụ tấn công) để buộc truy cập vào khu vực được bảo vệ luôn được nhìn thấy liên quan đến khoảng thời gian có sẵn cho kẻ tấn công và mức độ kinh nghiệm của anh ta.

Trong 80% trường hợp, thủ phạm đầu tiên tấn công cánh cửa của nơi này để bị trộm. Vì vậy, cánh cửa là yếu tố chính được bảo đảm trong vỏ bên ngoài của tòa nhà.

Nói chung, và bất kỳ loại cửa chống cháy nào là có liên quan (kháng trộm, kháng cháy, cách âm, v.v..) các lỗ vào tòa nhà là điểm yếu:

Ba yếu tố chiến lược quyết định mức độ an toàn

Phát triển bảo vệ chống lại các cuộc tấn công liên quan đến việc phân tích ba yếu tố chiến lược sau:

1 – Rủi ro tấn công 2 – Thủ phạm tiềm năng 3 – Hệ thống an ninh

Phá hoại vật chất

Trộm cắp

Tấn công vũ trang

Hoạt động gián điệp

Cố ý phá hoại công nghiệp

Các cuộc bạo loạn

Khủng bố

v.v…

Người cố ý gây tội

Người không còn nhận thức được các hành vi sai trái

Tội phạm

Người có tiền án hình sự

Tổ chức tội phạm

Khủng bố

v.v…

Phát hiện sự cố

Phân tích đối tượng và cách khắc phục sự cố

Báo động đến mọi người

Tạo lá chắn chống cháy, chống trộm

Cảnh báo

Can thiệp chống trộm…

KHÔNG QUÊN rằng liên kết yếu nhất xác định mức độ bảo mật tối thượng!

Âm thanh

Cửa chống cháy Kim khí Sơn Mỹ là lựa chọn ưu tiên cho các chuyên gia âm thanh do kết quả thử nghiệm âm thanh ấn tượng của chúng (lên tới -55 dB!).

Bảo mật, tôn trọng quyền riêng tư và điều kiện làm việc là tất cả các yếu tố mà bây giờ đòi hỏi một môi trường nơi ô nhiễm âm thanh phải được hạn chế. Mục tiêu là cải thiện hình ảnh của công ty, giảm tỷ lệ mắc bệnh liên quan đến công việc và làm cho nơi làm việc trở nên hấp dẫn hơn.

Đây là lý do tại sao Kim khí Sơn Mỹ đã triển khai các kỹ năng của mình vì lợi ích của khách hàng như trung tâm giải trí, công ty viễn thông, nhà hát, công ty công nghiệp, trung tâm kiểm tra, vv…

Khám phá các tính năng ưu việt của Cửa chống cháy Kim khí Sơn Mỹ

Đây là những gì Kim khí Sơn Mỹ đã có trong tâm trí khi nó phát triển cửa cách âm nổi tiếng của nó: 7cm dày, siêu mỏng hoặc đóng mở cửa để cho phép lưu lượng truy cập lớn để đi qua một cách dễ dàng và thoải mái.

Ngoài ra, Kim khí Sơn Mỹ đã chăm sóc để đảm bảo rằng các tính chất âm thanh của cửa của nó có thể được kết hợp với các tính năng ưu việt của Cửa chống cháy (khả năng chống cháy, kháng trộm, v.v..).

Bảo vệ chống đạn

Thật không may, vũ khí đang ngày càng được sử dụng rộng rãi như các công cụ gây hấn:

 • Súng ngắn (44 magnum, 357 magnum, colt, v.v.)
 • Súng bắn hành động (loại súng chống bạo động)
 • Vũ khí quân sự (Kalashnikov, súng trường, súng ngắn, vv)

Đây là lý do tại sao Kim khí Sơn Mỹ đã phát triển một loạt các cửa gia cố có khả năng chống trộm và / hoặc súng cầm tay, được sử dụng trong các lĩnh vực chiến lược như:

 • Ngân hàng
 • Khu vực xa xỉ
 • Các lực lượng vũ trang và khu vực quốc phòng cũng như các địa điểm nhạy cảm như:
 • Các trang web công nghiệp và hạt nhân SEVESO
 • Sân bay
 • Văn phòng Đại sứ quán
 • Tòa án pháp luật
 • Cơ sở chiếm đóng bởi chính phủ và nghị viện

Trong khi giữ lại khái niệm METAL + Inside, Kim khí Sơn Mỹ bao phủ toàn bộ phạm vi chống đạn, từ súng lục 9 mm đến súng trường quân sự 7,62 mm và bao gồm AK47.

Tất nhiên, chúng tôi hỗ trợ khách hàng của chúng tôi với sự lựa chọn được thực hiện để xác định mức độ bảo vệ đầy đủ mang trong tâm trí những rủi ro phát sinh và vũ khí có sẵn trên thị trường.

Kháng đạn đạo được xác định theo tiêu chuẩn châu Âu quy định một nghĩa vụ thực hiện theo đó không có gì có thể đục lỗ tường.

Điều này có nghĩa là bức tường bị xuyên thủng bởi một viên đạn hoặc một phần của một viên đạn và / hoặc một lỗ mở được tạo ra giữa phía bên bị tấn công và phía đối diện.

Chống cháy nổ

Cửa chống cháy Kim khí Sơn Mỹ thường xuyên được sử dụng bởi các lực lượng can thiệp đặc biệt vì chúng nổi tiếng vì khó thâm nhập!!

Chuyên môn này được chia sẻ với cả các lực lượng vũ trang và các lĩnh vực như khí đốt hoặc các ngành công nghiệp hóa chất.

Trong mọi trường hợp, mỗi cánh cửa đều theo một con đường chung, nơi khách hàng chia sẻ và xác định nhu cầu của họ để xác định thông số kỹ thuật của họ.

Kim khí Sơn Mỹ đã phát triển kinh nghiệm trong các lĩnh vực này:

 • Chống cháy nổ
 • Vụ nổ
 • Ném bom nhựa

Chuyên môn của Kim khí Sơn Mỹ trong lĩnh vực này đã dẫn đến sự phát triển của cửa chống cháy nổ với sức đề kháng lên đến 8 T/m² (bao gồm cả phục hồi) cho ngành công nghiệp.

Vui lòng liên hệ bộ phận bán hàng của chúng tôi để biết thông tin hoặc về bất kỳ dự án nào. Họ sẽ đối xử với hồ sơ của bạn một cách nghiêm ngặt!

Độ kín khói

Mặc dù tính năng ưu việt của Cửa chống cháy này chưa bắt buộc trong hầu hết các luật pháp quốc gia, chúng tôi khuyên bạn nên thêm độ kín khói vào các yêu cầu nhằm bảo vệ tòa nhà của bạn.

Kinh nghiệm cho thấy rằng nếu lửa nổ ra, khói (độc hại) là nguyên nhân gây ra nhiều tổn thất nhất:

 • Mất người
 • Mất vật liệu
 • Thiệt hại tài sản trong suốt tòa nhà

Khám phá các tính năng ưu việt của Cửa chống cháy Kim khí Sơn Mỹ

Độ kín khói (S) là tính năng ưu việt của Cửa chống cháy được bao phủ bởi tiêu chuẩn Châu Âu EN 1634-3 có thể được thêm vào các cửa chống cháy (EN 1634-1).

Kim khí Sơn Mỹ có thể bảo vệ bạn khỏi khói nhờ các thử nghiệm của nó được thực hiện cho chỉ số Sa (khói ở nhiệt độ môi trường xung quanh) và chỉ số Sm (khói nóng ở nhiệt độ lên tới 200 ° C).

Tại Kim khí Sơn Mỹ, chúng ta có thể kết hợp sự bảo vệ này trên các cửa chống cháy, cũng như trên các cửa kim loại +, với bảo vệ âm thanh, chống trộm, v.v…

Chống hoảng loạn

Tính năng ưu việt của Cửa chống cháy tiếp theo là khả năng chống hoảng sợ. Chúng phải đảm bảo rằng những người cư ngụ của một tòa nhà luôn có thể mở cửa trong các tình huống khẩn cấp. Chức năng này được tính đến cụ thể trong các quy định liên quan đến rủi ro cháy (tính năng hiệu suất kháng cháy) và hoảng sợ. Trong thực tế, lối thoát hiểm thường nằm dọc theo các tuyến sơ tán và phải có khả năng mở chúng nhanh chóng và dễ dàng theo hướng di tản.

Những cánh cửa ‘thoát hiểm khẩn cấp’ thường được sử dụng trong các tòa nhà mở cửa cho công chúng (ERP) hoặc những nơi công cộng, nhưng cũng ở nơi làm việc. Khách hàng chính của chúng tôi cho các cửa này bao gồm khu vực bán lẻ, nhà hát, phòng hòa nhạc và rạp chiếu phim, bệnh viện, công nghiệp, văn phòng, v.v.

Tùy thuộc vào nơi lắp đặt, lối thoát hiểm cũng sẽ bao gồm các tính năng ưu việt của Cửa chống cháy khác: khả năng chống cháy, chống trộm, cách nhiệt chống đạn, cách âm, v.v.

Kim khí Sơn Mỹ có rất nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết bị chống hoảng sợ, đặc biệt là nhờ vào nhiều thiết bị kẹp được kiểm tra và xác thực mà chúng tôi cung cấp, cũng như khả năng kết hợp các tính năng ưu việt của Cửa chống cháy trên cửa của chúng tôi.

Khả năng cách nhiệt

Khi cửa được gắn vào tường ngăn cách hai phòng có nhiệt độ hoạt động khác nhau (ví dụ giữa khu vực sinh hoạt và khu vực chung) hoặc giữa các cơ sở bên trong và môi trường bên ngoài, chúng phải có khả năng cách nhiệt.

Để được xem là có tính chất cách nhiệt, cửa phải có giá trị U ≤ 3,5 W / m²K và đảm bảo độ kín khí tối thiểu (tối thiểu là L2).

Kín nước, an toàn khi lũ lụt

Cửa chịu thời tiết xấu có thể được chứng nhận theo tiêu chuẩn Châu Âu (EN 1027 và EN 12208). Tính năng ưu việt của Cửa chống cháy này đảm bảo độ kín nước của cửa bên ngoài. Để làm được điều này, các cánh cửa sẽ phải chịu mưa kết hợp với áp lực gia tăng để mô phỏng các trận mưa lớn.

Khám phá các tính năng ưu việt của Cửa chống cháy Kim khí Sơn Mỹ

Khám phá các tính năng ưu việt của Cửa chống cháy Kim khí Sơn Mỹ

Tính năng ưu việt của Cửa chống cháy này thường liên quan đến độ kín khí và khả năng chống gió . Thật vậy, chúng thường được gọi chung là tính năng hiệu suất AWW (gió không khí).

Nhờ cấu trúc Kim loại + mạnh mẽ, cửa chống cháy Kim khí Sơn Mỹ không bị biến dạng lá thường xảy ra theo thời gian và làm tăng nguy cơ rò rỉ.

Kim khí Sơn Mỹ cũng đặc biệt chú ý đến những điểm yếu thường gặp trên những cánh cửa bên ngoài này:

 • Ở trên cùng của lá
 • Ở dưới cùng của lá
 • Tại điểm mà các lá gặp nhau (cửa đôi)

Độ kín khí

Độ kín khí là một tính năng hiệu suất đảm bảo tỷ lệ rò rỉ thấp giữa hai vùng chịu áp lực khác nhau và cách nhau bằng một cánh cửa.

Tính năng ưu việt của Cửa chống cháy này thường liên quan đến độ kín nước và sức cản của gió . Thật vậy, chúng thường được gọi chung là tính năng hiệu suất AWW (gió không khí).

Có thể sử dụng cửa kín khí ở đâu?

Kiểm tra tính thấm có thể tìm cách đảm bảo rằng tòa nhà thể hiện mức độ kín khí tốt để cải thiện hiệu suất năng lượng của nó (ví dụ, kết hợp với cách nhiệt).

Tính năng ưu việt của Cửa chống cháy này cũng có thể hữu ích trong lĩnh vực hạt nhân hoặc hóa chất, vv Một số khu vực nhất định phải được đặt dưới áp lực vượt quá để ngăn chặn sự chuyển bụi hoặc hạt ở các vùng lân cận. Nó là điều cần thiết để làm chủ tốc độ dòng chảy rò rỉ từ phòng và đặc biệt là các cửa ra vào và cửa sổ cho kích thước của các máy HVAC.

Chịu gió, vững vàng khi có bão

Cửa ra vào chịu gió có thể được chứng nhận theo tiêu chuẩn Châu Âu (EN 12211 và EN 12210). Tính năng hiệu suất này đảm bảo rằng các cửa bên ngoài có khả năng chống gió. Để làm được điều này, các cửa sẽ chịu áp lực ngày càng tăng theo cả hai hướng để mô phỏng những cơn gió dữ dội.

Khám phá các tính năng ưu việt của Cửa chống cháy Kim khí Sơn Mỹ

Toàn bộ bộ cửa phải được đặt đúng vị trí và không có phụ kiện nào có thể bị ướt (kính, cửa gần hơn, tay cầm, vv).

Tính năng ưu việt của Cửa chống cháy hiệu suất này thường liên quan đến độ kín khí và độ kín nước. Thật vậy, chúng thường được gọi chung là tính năng hiệu suất AWW (gió không khí).

Nhờ cấu trúc Kim loại + mạnh mẽ của chúng, cửa chống cháy Kim khí Sơn Mỹ có thể chịu được áp lực lớn và bất chấp áp lực như vậy mà các biến dạng được quan sát sau khi thử nghiệm là tối thiểu.

Địa chỉ : Số 10, ngõ 9, Đ. Khuyến Lương, P. Trần Phú, Q. Hoàng Mai, TP Hà Nội

Phone : 0904 388 877

Email : sonmyhn@gmail.com

0904 388 877

Open : 8:00 am - 5:00pm, everyday

Bài Viết Cùng Tác Giả