Mô hình nào nên lắp đặt cửa chống cháy?

5/5 - (2 bình chọn)

Cửa chống cháy được thiết kế để tự động ngăn lửa lan tỏa hoặc đảm bảo an toàn trong các khu vực có nguy cơ bị hỏa hoạn cao. Ví dụ như: trong nhà máy, tầng hầm trung tâm mua sắm, khách sạn và các trung tâm thương mại lớn,… Thời gian chống cháy lên đến 120 phút có tác dụng giảm nhẹ và hạn chế các thiệt hại về vật chất củng như con người khi xảy ra cháy nổ.

Bạn có thể tin tưởng vào những sản phẩm: 

Khả năng chống cháy, an toàn, bền bỉ, chi phí sản xuất, bảo trì thấp giúp Cửa chống cháy, cửa thép chống cháy an toàn được sử dụng ngày càng nhiều trong các công trình lớn. Nhiều công trình thường lắp đặt Cửa chống cháy:

KHU ĐÔ THỊ, CHUNG CƯ CAO CẤP

Cửa chống cháy, Cửa thép an toàn được sử dụng ngày càng nhiều trong các công trình lớn. Nhiều công trình thường lắp đặt Cửa chống cháy:

Cửa chống cháy, Cửa thép an toàn phù hợp khi sử dụng cho các khu đô thị, chung cư cao cấp bởi sự đồng bộ, dễ thiết kế, sản xuất, lắp đặt với số lượng lớn. Đảm bảo an toàn cho căn hộ, dân cư sinh sống.

KHÁCH SẠN, TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI

Thẩm mỹ cao, an toàn, khả năng chống cháy, chống cậy phá, đột nhập giúp Cửa chống cháy được sử dụng trong các tổ hợp Khách sạn, TTTM lớn để đảm bảo an toàn cho con người và công trình.

NHÀ MÁY, KHU CÔNG NGHIỆP

Khả năng chống cháy, kết cấu bền bỉ, ổn định cao giúp Cửa thép chống cháy được sử dụng trong các khu công nghiệp, Nhà máy nhằm đảm bảo tuổi thọ công trình cũng như khả năng bảo vệ tài sản khi sảy ra hỏa hoạn.

TRỤ SỞ VĂN PHÒNG, BỆNH VIỆN,…

Cửa đa chức năng, cửa trượt được sử Trụ sở văn phòng, Bệnh viện, Trường học bởi khả năng đa dụng, đáp ứng các vị trí kỹ thuật đặc biệt trong công trình, tiết kiệm giá thành khi sản xuất đồng bộ hàng loạt.

CÔNG TRÌNH DÂN SỰ, NHÀ DÂN

Cửa chống cháy, Cửa thép vân gỗ dần thay thế cửa gỗ truyền thống, Cửa nhôm trong các công trình nhà ở dân sự. Đây là lựa chọn an toàn dành cho các gia đình hiện đại bởi khả năng ổn định, bền bỉ, chống ẩm mốc, cong vênh.

Cách lắp đặt cửa chống cháy

  • Gia công hoàn thiện tại nhà máy tất cả các hạng mục cửa tại nhà máy theo bản vẽ thiết kế với các dòng sản phẩm, kiểu dáng mẫu mã, mầu sơn, hướng mở cửa và lựa chọn các phụ kiện đi kèm. Sau đó chuyển sang khâu đóng gói, bao bọc toàn bộ khung cánh cận thận và tiến hành lưu kho chờ thi công.
  • Vận chuyển đến công trình và tập kết vị trí để chuẩn bị lắp đặt Cửa thép chống cháy .
  • Lắp đặt khuôn cửa vào tường bằng các đinh vít liên kết, do tính chính xác của sản phẩm nên các góc cạnh, bề mặt Cửa chống cháy có độ chính xác cao và bề mặt cánh phẳng đẹp, các khe hở giữa tường và khung bao được liên kết bằng xi măng hoặc bằng keo Foam, nhằm tạo độ cứng và chắc chắn cho cửa.
  • Lắp phụ kiện khá đa dạng và chủ đầu tư lựa chọn phu kiện đi kèm như tay nắm, tay đẩy, camera…để phù hợp với khung cửa và tính kinh tế trong quá trình đầu tư.

Dịch vụ lắp đặt cửa chống cháy ở đâu?

Cửa chống cháy của Kim khí Sơn Mỹ được sản xuất từ hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại hiện nay trong quy mô nhà xưởng lớn, cùng với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp có kinh nghiệm trong việc triển khai các dự án lớn, có dịch vụ hỗ trợ và chăm sóc khách hàng tận tình. Công ty THNN Kim khí Sơn Mỹ đã trả lời được câu hỏi mua cửa chống cháy ở đâu tốt? Chúng tôi lấy uy tín và chất lượng của sản phẩm là thước đo cho sự phát triển.

Mời quý khách hàng tham khảo thêm về sản phẩm cửa chống cháy theo link dưới đây:

Kim khí Sơn Mỹ: Lấy chất lượng làm niềm tin

Công ty TNHH Kim khí Sơn Mỹ là địa chỉ uy tín, và là đối tác tin cậy của các hãng nổi tiếng trong lĩnh vực cửa chống cháyống thu rácống gióquả cầu hút nhiệthệ thống thông gió….

Mua cửa chống cháy giá cả phải chăng. Chúng tôi rất mong muốn được phục vụ khách hàng về dịch vụ tư vấn thiết kế, thi công lắp đặt hệ thống thông gió.

Vai trò của kim khí trong đời sống

Để có được sản phẩm theo yêu cầu tốt nhất. Quý khách hàng vui lòng gọi điện thoại; hoặc liên hệ qua website và email để được tư vấn tốt nhất về sản phẩm. Mọi nhu cầu lắp đặt, thiết kế, mua cửa chống cháy hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

Chúng tôi rất hân hạnh khi phục vụ quý khách hàng.

Địa chỉ : Số 10, ngõ 9, Đ. Khuyến Lương, P. Trần Phú, Q. Hoàng Mai, TP Hà Nội

Phone : 0904 388 877

Email : sonmyhn@gmail.com

0904 388 877

Open : 8:00 am - 5:00pm, everyday

Bài Viết Cùng Tác Giả