Lắp đặt cửa chống cháy cho tầng hầm

5/5 - (2 bình chọn)

Khi sửa sang nâng cấp tầng hầm cho ngôi nhà, bạn có thể tiết kiệm tiền bằng cách thay thế cửa ra vào cũ bằng cửa chống cháy cho tầng hầm. Nó không phải quá khó khăn khi bạn có ý định tu sửa nâng cấp tầng hầm để làm chỗ chứa đựng, hay nơi để xe…nó sẽ dễ dàng hơn khi tầng hầm nhà bạn đã có sẵn khung cửa. Lắp đặt cửa chống cháy cho tầng hầm mang nhiều lợi ích.

cửa chống cháy chống trộm

Tìm hiểu thêm về cửa chống cháy:

Bạn đã bao giờ nghĩ đến lựa chọn loại cửa nào cho phù hợp với tầng hầm nhà bạn? Ở bài viết này chúng tôi giới thiệu một số loại cửa chống cháy và các bước lắp đặt chúng hy vọng nó sẽ hữu ích với bạn.

Lựa chọn cửa chống cháy cho tầng hầm

Chúng tôi cung cấp nhiều loại cửa chống cháy để bạn lựa chọn lắp đặt. Một số loại cửa phổ biến: cửa chống cháy 1 cánh, 2 cánh, cửa chống cháy vân gỗ, cửa kính chống cháy… tất cả đều được làm bằng thép không rỉ. Nếu tầng hầm nhà bạn có không gian thoáng, rộng rãi có thể sử dụng cửa chống cháy 2 cánh, cửa thoát hiểm… Lắp đặt loại cửa này mang đến cho bạn nhiều lợi ích thiết thực.

Xem thêm:

Lợi ích của việc lắp đặt cửa chống cháy cho tầng hầm nhà bạn

Khi lắp đặt cửa chống cháy cho tầng hầm nó mang lại cho bạn nhiều lợi ích tuyệt vời:

Xem thêm:Cua thep chong chay: 10 lời khuyên vàng khi sử dụng cửa thép chống cháy

Ưu điểm của loại cửa này là tính năng đa dạng, nhẹ và độ bền cao, dễ vệ sinh, chống nước hoàn toàn không bị gỉ sét, có thể tạo vân gỗ sang trọng, nó cũng có thể dễ dàng để “phối” với những màu sắc khác nhau của từng ngôi nhà. Do đó có thể sử dụng để làm cửa cho các phòng chức năng như phòng ngủ, phòng bếp, phòng tắm trong nhà…

Cửa thép chống cháy rất quan trọng đối với mọi ngôi nhà, văn phòng và khu vực công cộng, nó ngăn chặn sự lây lan của lửa và có thể tạo ra một lối thoát hiểm an toàn, hãy chắc chắn rằng nó được kiểm định an toàn.

Kim khí Sơn Mỹ: Địa chỉ tin cậy khắp Việt Nam

Công ty TNHH Kim khí Sơn Mỹ là địa chỉ uy tín, và là đối tác tin cậy của các hãng nổi tiếng trong lĩnh vực cửa thép chống cháy Sơn Mỹ chuẩn châu Âu.

Xem thêm:

Mua cửa thép chống cháy giá cả phải chăng. Chúng tôi rất mong muốn được phục vụ khách hàng về dịch vụ tư vấn lắp đặt cửa chống cháy Sơn Mỹcửa thép chống cháy.

Kim khí Sơn Mỹ

Để có được sản phẩm theo yêu cầu tốt nhất, quý khách hàng vui lòng gọi điện thoại; hoặc liên hệ qua website và email để được tư vấn tốt nhất về sản phẩm. Mọi nhu cầu, hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

♦ Mời bạn tham khảo thêm sản phẩm cửa chống cháy và cửa thép chống cháy:

Chúc bạn thành đạt trong công việc và hạnh phúc trong cuộc sống!

Bài viết liên quan:

Địa chỉ : Số 10, ngõ 9, Đ. Khuyến Lương, P. Trần Phú, Q. Hoàng Mai, TP Hà Nội

Phone : 0904 388 877

Email : sonmyhn@gmail.com

0904 388 877

Open : 8:00 am - 5:00pm, everyday

Bài Viết Cùng Tác Giả