Ưu điểm Cửa Thép Chống Cháy cao cấp

5/5 - (1 bình chọn)

Cửa chống cháy thép cao cấp, thách thức mọi nhiệt độ

Cửa chống cháy là loại dụng cụ đảm bảo an toàn được sử dụng nhiều trong các hộ gia đình. Loại cửa chống cháy được sản xuất từ nhiều chất liệu khác nhau: sắt, thép, hợp kim,… Nhưng loại cửa chống cháy thép cao cấp được đánh giá cao về chất lượng hơn cả.

Cửa thép chống cháy cao cấp mang đến nhiều tiện ích cho người sử dụng. Với khả năng chống cháy vượt trội so với các loại cửa chống cháy thông thường, cửa thép chống cháy là hệ cửa rất đáng “đồng tiền bát gạo”.

Xem bài: Phụ kiện kim khí khóa cửa chống cháy

Trong các loại cửa thép Chống Cháy thì hệ thống của kim khí Sơn Mỹ còn có cửa hàng đại lý cửa chống cháy tphcm (tại thành phố Hồ Chí Minh) cùng với báo giá cửa thép chống cháy các chủng loại như cửa thép chống cháy galaxy, cửa chống cháy việt nhật, cửa thép chống cháy vân gỗ, cửa gỗ chống cháy, cửa thép chống cháy Hà Nội

Cửa chống cháy

Ưu điểm của cửa chống cháy thép cao cấp

Khả năng chống cháy vượt trội

Được làm từ vật liệu thép cao cấp dày từ 1,2 – 1.5mm có khả năng chống cháy vượt trội. Loại thép sử dụng để sản xuất cửa thép chống cháy là loại không pha tạp, đảm bảo được độ cứng của sản phẩm.

Xem thêm: Thông số kỹ thuật của Cửa Thép Chống Cháy 120 Phút

Với hai lớp thép dày dặn cùng với lớp sơn tĩnh điện bên ngoài, cửa thép chống cháy tốt hơn các loại cửa thông thường. Đặc biệt, loại cửa thép này còn được sản xuất theo thiết kế cửa chống cháy vân gỗ nên vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ.

Tuổi thọ sử dụng lâu dài

Nhờ chất liệu thép cao cấp nên cửa thép chống cháy rất bền, có thể thách thức mọi rủi ro. Từ những ngọn lửa lớn, đến các tác nhân tác động từ bên ngoài. Theo các chuyên gia, cửa thép chống cháy có thể trải qua hàng chục lần kiểm định mà chất lượng vẫn rất tốt. Bởi thế, dù giá cửa thép chống cháy cao hơn so với các loại cửa khác nhưng vẫn rất được ưa chuộng.

Kinh nghiệm mua cửa chống cháy thép cao cấp

Hiện nay, thị trường có rất nhiều loại cửa thép chống cháy với chất lượng và giá thành khác nhau. Để mua được loại cửa thép chống cháy chất lượng, bạn cần tìm hiểu và kiểm tra thật kỹ lưỡng. Nhưng bạn cũng có thể hoàn toàn gặp phải rủi ro khi mua cửa thép chống cháy.

Ngoài cung cấp cửa chống cháy công ty Kim khí Sơn Mỹ còn cung cấp Quả cầu hút nhiệt và Ống thông gió với Hướng dẫn lắp đặt Quả Cầu Thông Gió Sơn Mỹ đầy đủ chi tiết. Cùng với sản phẩm Ống đổ rác Chung cư Nhà Cao Tầng Vệ sinh Môi trường 

Một số đơn vị vì lợi nhuận mà sản xuất cửa chống cháy kém chất lượng. Điều này ảnh hưởng rất nhiều tới sự an toàn của người sử dụng. Vậy để mua được cửa chống cháy chất lượng bạn phải làm gì?

Theo kinh nghiệm của nhiều người, khi mua cửa chống cháy nên kiểm tra các giấy tờ kiểm định. Bởi nếu là cửa chống cháy chất lượng, đều đã được kiểm định đầy đủ của các đơn vị chuyên môn. Vì vậy, bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng những sản phẩm cửa chống cháy này.

Bên cạnh đó, bạn nên lựa chọn những đơn vị cung cấp và sản xuất uy tín, có kinh nghiệm. Đặc biệt không nên chọn những sản phẩm của nhà sản xuất nhỏ lẻ, tự phát. Những đơn vị lớn thường đã có kinh nghiệm, công nghệ trong sản xuất nên đảm bảo được yếu tố an toàn.

Hãy là người tiêu dùng thông minh khi chọn sản phẩm cửa chống cháy chất lượng. Khi có nhu cầu mua cửa chống cháy, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

Địa chỉ : Số 10, ngõ 9, Đ. Khuyến Lương, P. Trần Phú, Q. Hoàng Mai, TP Hà Nội

Phone : 0904 388 877

Email : sonmyhn@gmail.com

0904 388 877

Open : 8:00 am - 5:00pm, everyday

Bài Viết Cùng Tác Giả