Gioăng cửa vai trò của và hệ phụ kiện kim khí

5/5 - (20 bình chọn)

Cửa chống cháy cao cấp được người tiêu dùng ưa chuộng nhờ có nhiều đặc tính ưu việt và đem đến giá trị sống tiện nghi cho con người như tính an toàn cao. Như chống cháy, chống bụi, chống ồn, tiết kiệm điện năng. Để tạo ra một sản phẩm cửa chất lượng, cần phải có sự kết hợp chặt chẽ giữa toàn bộ các chi tiết cấu thành. Gồm: khung cửa, hộp kính, hệ gioăng cửa và phụ kiện kim khí. Bên cạnh những thành phần cơ bản cấu tạo nên cửa như khung cánh và kính; thì gioăng cửa và hệ phụ kiện kim khí được sản xuất từ vật liệu tốt; có độ bền cao sẽ góp phần quan trọng tạo nên sản phẩm chất lượng tốt.

Xem thêm: Gioăng cửa: giải pháp tối ưu cho cửa chống cháy

gioăng cửa chống cháy

Tác dụng của gioăng cửa

Tác dụng của gioăng cửa đối với cửa đi là kết hợp cùng với hệ phụ kiện kim khí để tạo ra độ kín khít của cửa. Các loại gioăng cửa chất lượng tốt ít chịu tác động của điều kiện thời tiết bên ngoài; độ đàn hồi tốt, giúp cửa kín khít, đóng mở êm; giảm thiểu tiếng ồn; chống cháy; chống thấm và chống bụi. Chất lượng của gioăng cửa phụ thuộc vào thành phần vật liệu cũng như quá trình sản xuất.

Ngoài gioăng cửa, hệ phụ kiện kim khí cũng là chi tiết quan trọng góp phần vào việc đảm bảo tính cách âm, cách nhiệt của cửa. Theo bộ Tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam số TCVN 7451:2004; hệ phụ kiện kim khí bao gồm “bản lề các loại; cơ cấu mở lật, tay nắm/tay nắm có khóa; thanh khóa đa điểm và khóa chuyên dụng; được làm từ hợp kim không gỉ hoặc từ thép hợp kim có mạ lớp chống gỉ; có chất lượng theo tiêu chuẩn hiện hành; đảm bảo độ kín khít, bền và an toàn an ninh cho cửa sau khi lắp ráp”.

gioăng cửa chống cháy

Vai trò của hệ kim khí

Vai trò của hệ phụ kiện kim khí là thực hiện các chức năng mở cửa như mở quay vào trong, mở quay ra ngoài, mở hất ra ngoài, mở quay – lật vào trong, mở trượt, mở song song. Hệ phụ kiện kim khí được sản xuất từ vật liệu càng tốt thì độ kín khít càng cao. Tăng được độ bền của bộ cửa trong quá trình vận hành; chống đột nhập, đảm bảo an toàn cho công trình.

hệ kim khí, phụ kiên cửa chống cháy

Đối với từng bộ cửa của mỗi công trình, khách hàng có thể lựa chọn hệ phụ kiện kim khí phù hợp nhu cầu cũng như ngân sách của công trình. Cửa mở quay lật vào trong là loại cửa thông dụng nhất tại các nước châu Âu. Bởi vậy hệ phụ kiện kim khí dành cho loại cửa này có chất lượng tốt nhất; tính cách âm cách nhiệt cao nhất.

Để có được bộ cửa tốt, khách hàng nên lựa chọn không chỉ khung cửa và kính tốt mà cần cả gioăng cửa và hệ phụ kiện kim khí đạt tiêu chuẩn. Khi các sản phẩm này còn mới, rất khó nhận biết bằng trực qua đâu là loại gioăng cửa hay phụ kiện kim khí tốt, bởi sản phẩm chỉ bộc lộ nhược điểm sau một thời gian sử dụng và chịu tác động của điều kiện thời tiết. Do vậy khách hàng nên lựa chọn sản phẩm của những doanh nghiệp sản xuất cửa có chất lượng tốt và thương hiệu uy tín trên thị trường. Ngoài ra, quá trình thi công lắp đặt cũng góp phần quan trọng trong việc phát huy tối đa các tính năng ưu việt của cửa.

Địa chỉ bán hàng uy tín

Công ty TNHH Kim khí Sơn Mỹ là địa chỉ uy tín, và là đối tác tin cậy của các hãng nổi tiếng trong lĩnh vực cửa chống cháy; ống thu rác, ống gió; quả cầu hút nhiệt, điều hòa, hệ thống thông gió….

Mua cửa chống cháy giá cả phải chăng. Chúng tôi rất mong muốn được phục vụ khách hàng về dịch vụ tư vấn thiết kế, thi công lắp đặt hệ thống thông gió.

sản phẩm của công ty kim khí Sơn Mỹ

Để có được sản phẩm theo yêu cầu tốt nhất. Quý khách hàng vui lòng gọi điện thoại hoặc liên hệ qua website và email để được tư vấn tốt nhất về sản phẩm. Mọi nhu cầu lắp đặt, thiết kế cửa chống cháy hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

Chúng tôi rất hân hạnh khi phục vụ quý khách hàng.

Địa chỉ : Số 10, ngõ 9, Đ. Khuyến Lương, P. Trần Phú, Q. Hoàng Mai, TP Hà Nội

Phone : 0904 388 877

Email : sonmyhn@gmail.com

0904 388 877

Open : 8:00 am - 5:00pm, everyday

Bài Viết Cùng Tác Giả