Hệ thống thải rác thải inox cho toà nhà cao tầng, chung cư, văn phòng…

5/5 - (20 bình chọn)

Vật liệu Inox mang tính ưu việt đã được vận dụng phổ quát trong đời sống kinh tế phố hội của người dân Việt Nam. Đặc thù là trong công nghiệp. Đơn vị TNHH Kim khí Sơn Mỹ chúng tôi là doanh nghiệp chuyên nghiệp trong ngành sản xuất; buôn bán thi công; lắp đặt những sản phẩm trong khoảng inox mang phổ biến mặt hàng đa dạng. Chúng tôi trân trọng gửi đến các đối tác và người dùng sản phẩm Hệ thống ống thu rác inox nhà cao tầng, chung cư, văn phòng…

Kim khí Sơn Mỹ tự hào sản phẩm chất lượng cao

Sở hữu các lợi thế về mặt kỹ thuật và kĩ thuật cung ứng của mình; Kim khí Sơn Mỹ luôn tự hào về những sản phẩm của mình; tự hào là nhà cung cấp của chúng tôi luôn tạo được sự tin tưởng của đối tác và quý khách.

Sản phẩm ống thu rác và quả cầu hút nhiệt của công ty Kim khí Sơn Mỹ

Sản phẩm hệ thống ống thu rác inox; quả cầu hút nhiệt nhà xưởng,… là những sản phẩm phổ biến ngày nay. Quá trình đô thị hóa đang tăng nhanh, len lách vào sâu trong những vùng dân cư đông đúc. Nhu cầu nhà ở, sinh hoạt và các nhà sản xuất tiện lợi sẽ giảm được những trắc trở cho cuộc sống của công nhân. Các trọng điểm thành phố khác trong cả nước đang tăng trưởng; các khu chung cư cao tầng và các khu văn phòng với tốc độ chóng vánh.

Những dịch vụ thuận tiện sẽ tạo điều kiện cho người dân cần lao sống trong những khu chung cư; văn phòng có sự thỏa mái và thuận lợi. Từ đấy, đặt niềm tin vào chủ đầu tư Dự án.

Hệ thống ống thu rác inox được tiêu dùng trong các chung cư; văn phòng, bệnh viện; khách sạn là một nhà cung cấp tuyệt vời và thuận lợi và cần thiết cho cuộc sống bận rộn của người dân.

Xem thêm:

Quy trình thu rác của Hệ thống ống thu rác inox

Rác được dọn dẹp hoàn toàn từ trên tầng cao xuống tới tầng hầm. Đảm bảo hợp vệ sinh, phù hợp có không gian sống. Trong khoảng đấy, giảm được nhân công cần lao hàng ngày đi dọn dẹp rác từng tầng cao. Rồi đi qua hệ thống cầu thang máy; gây ra sự mất vệ sinh nơi công cộng.

Rác thải được bọc trong các túi nilong, người tiêu dùng mở cửa thu rác; đặt vào khay để rác và đóng cửa thu rác lại. Túi rác sẽ chạy trong khoảng cửa lượm lặt rác vào ống dẫn rác chính. Rồi chạy xuống đến ống nghiêng xả rác và giới hạn lại ở ống nghiêng xả rác.

Hàng ngày, người lao động thu rác sẽ mở cửa xả rác và đưa rác từ ống nghiêng xả rác vào xe rác. Hệ thống quả cầu thông gió và hút mùi luôn hoạt động 24/24 tạo điều kiện cho hệ thống luôn khô thoáng và sạch sẽ không mang mùi hôi. Hệ thống làm cho sạch được vận hành khi hệ thống cần được khiến cho sạch. Hệ thống ống xả rác inox, luôn thách thức sở hữu lửa và sự cháy nổ, và luôn đảm bảo an toàn trong công việc phòng cháy chữa cháy. Cho dù rác thải là than tổ ong còn nóng, các vật liệu dễ nổ, hoặc dễ cháy, khi đưa vào hệ thống thu rác đều được chuyển xuống ống nghiêng xả rác.

Các phụ kiện đi kèm với ống thu rác:

Hệ thống thu rác tiện dụng

Như vậy, giả dụ xảy ra sự cháy nổ thì cũng chỉ cháy cục bộ tại ống nghiêng xả rác và không bị lan truyền lên những tầng trên. Đó là ưu thế lớn nhất của hệ thống thu rác bằng nguyên liệu inox, thép không rỉ 500 x 500; 600 x 600 Cửa đóng mở nhờ đối trọng nên sở hữu trợ lực và mỗi tầng một cửa nên ngăn được mùi hôi cho các tầng khi tầng trên đổ rác.

Lắp đặt chuyên nghiệp

Rác: Nỗi lo sợ của dân chung cư. Đâu là giải pháp xử lý rác thải?

  • Thời gian thi công nhanh
  • Đạt các yêu cầu về kỹ thuật và chất lượng
  • Giá cả hợp lý do tự thiết kế, gia công lắp đặt.
  • Thi công tất cả các dự án trên toàn quốc

Với đội ngũ cán bộ công nhân viên là những kỹ sư công nhân lành nghề nhiều kinh nghiệm thực hiện, có giám sát thi công đúng tiến độ đảm bảo đúng kỹ thuật an toàn tuyệt đối cho công trình.

Công ty TNHH Kim khí Sơn Mỹ là địa chỉ uy tín, và là đối tác tin cậy của các hãng nổi tiếng trong lĩnh vực cửa chống cháyống thu rácống gióquả cầu hút nhiệthệ thống thông gió

Để có được sản phẩm theo yêu cầu tốt nhất. Quý khách hàng vui lòng gọi điện thoại; hoặc liên hệ qua website và email để được tư vấn tốt nhất về sản phẩm. Mọi nhu cầu lắp đặt, thiết kế hệ thống ống thu rác hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

Chúng tôi rất hân hạnh khi phục vụ quý khách hàng.

Địa chỉ : Số 10, ngõ 9, Đ. Khuyến Lương, P. Trần Phú, Q. Hoàng Mai, TP Hà Nội

Phone : 0904 388 877

Email : sonmyhn@gmail.com

0904 388 877

Open : 8:00 am - 5:00pm, everyday

Bài Viết Cùng Tác Giả