Hệ thống ống thu rác và phụ kiện ống thu rác

5/5 - (13 bình chọn)

Hệ thống ống thu rác là không thể thiếu ở mỗi tòa nhà cao tầng, chung cư bởi đó là nhu cầu cần thiết để môi trường sạch đẹp, văn minh. Công ty TNHH Kim Khí Sơn Mỹ là đơn vị sản xuất và phân phối hệ thống ống thu rác uy tín số 1 Việt Nam, tự hào mang đến người sử dụng những sản phẩm chất lượng nhất, bền đẹp nhất.

Để có một hệ thống ống thoát rác hoàn chỉnh, cần phải có rất nhiều các loại phụ kiện hỗ trợ, mỗi phụ kiện thực hiện một nhiệm vụ, chức năng khác nhau.

Cấu tạo

Các phụ kiện ống thu rác cấu tạo từ vật liệu INOX; SUS 304 – SUS 201.

Inox sus 304 không oxi hóa, chịu được va đập, sử dụng bền lâu, độ trơn bề mặt tốt.

Kích thước phụ kiện ống đổ rác tùy theo yêu cầu của khách hàng.

Ưu điểm

– Độ trơn bề mặt inox tốt nên tránh được phần lớn hiện tượng rác bị mắc kẹt trong ống thu rác, không đóng rêu, chống ẩm tạo vi khuẩn, chống ăn mòn.

– Đảm bảo an toàn khi cháy nổ.

– Không bị oxi hóa, chịu va đập tốt, sử dụng bền lâu.

Các loại phụ kiện ống thu rác

Kim khí Sơn Mỹ: Lấy chất lượng làm niềm tin

Công ty TNHH Kim khí Sơn Mỹ là địa chỉ uy tín, và là đối tác tin cậy của các hãng nổi tiếng trong lĩnh vực cửa chống cháyống thu rácống gióquả cầu hút nhiệthệ thống thông gió….

Mua cửa chống cháy giá cả phải chăng. Chúng tôi rất mong muốn được phục vụ khách hàng về dịch vụ tư vấn thiết kế, thi công lắp đặt hệ thống thông gió.

Vai trò của kim khí trong đời sống

Để có được sản phẩm theo yêu cầu tốt nhất. Quý khách hàng vui lòng gọi điện thoại; hoặc liên hệ qua website và email để được tư vấn tốt nhất về sản phẩm. Mọi nhu cầu lắp đặt, thiết kế, hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

Chúng tôi rất hân hạnh khi phục vụ quý khách hàng.

Địa chỉ : Số 10, ngõ 9, Đ. Khuyến Lương, P. Trần Phú, Q. Hoàng Mai, TP Hà Nội

Phone : 0904 388 877

Email : sonmyhn@gmail.com

0904 388 877

Open : 8:00 am - 5:00pm, everyday

Bài Viết Cùng Tác Giả