Cửa chống cháy sinh nhiệt dành cho các ngành công nghiệp hiện đại

5/5 - (2 bình chọn)

Cửa chống cháy sinh nhiệt tạo ra một con dấu kín khí, làm cho chúng trở nên cần thiết trong nhiều ngành công nghiệp như sản xuất, vận chuyển hàng hóa, khai thác mỏ, nghiên cứu hoặc các ngành công nghiệp quốc phòng.

Cửa chống cháy sinh nhiệt dành cho các ngành công nghiệp hiện đại

Cửa chống cháy sinh nhiệt là rất cần thiết trong nhiều ngành công nghiệp khi chúng tạo ra một con dấu chặt chẽ ngăn chặn dòng khí giữa các phòng hoặc ngăn khác nhau. Là một phần kỹ thuật chuyên biệt, chúng được tạo ra để chịu được một lượng lớn áp lực và chịu được nhiệt độ cao và thiệt hại hóa học.

Tại sao cửa chống cháy sinh nhiệt lại quan trọng?

Trong nhiều ngành công nghiệp, cửa nhiệt sinh học rất cần thiết cho hoạt động an toàn. Nếu không có chúng, khí độc hại có thể làm nhiễm bẩn nguồn cung cấp và thiết bị hoặc thậm chí đặt nhân viên và / hoặc công chúng vào nguy cơ gây tử vong. Vì vậy, việc ngăn chặn các loại khí này là một quá trình công nghiệp quan trọng.

Trong những trường hợp này, cửa chống cháy sinh nhiệt loại bỏ các mối nguy hiểm và tạo ra một nơi làm việc an toàn bằng cách:

– Ngăn chặn các khí độc hại tác động đến những người không được bảo vệ

– Có chứa lửa và khói

– Bảo vệ không gian làm việc dễ vỡ, nhạy cảm hoặc vô trùng

– Ngăn chặn máy móc bị nhiễm bẩn

Ai cần cửa chống cháy sinh nhiệt?

Cửa nhiệt sinh học rất cần thiết trong nhiều ngành, vì chúng vô song trong khả năng kiểm soát môi trường và cung cấp sự an toàn cho mọi người tham gia. Các ngành công nghiệp, nơi bạn có thể mong đợi gặp phải các cửa chống cháy sinh nhiệt, bao gồm:

– Xe lửa và cước toa xe

– Tàu biển và tàu ngầm

– Cơ sở dầu, khí đốt, khai thác mỏ và ở nước ngoài

– Năng lượng và công trình dân dụng nhà máy

– Y tế, dược phẩm và các phòng thí nghiệm khoa học

– Nhà máy chế biến

– Quản lý chất thải và các cơ sở điều trị

– Bệnh viện

– Các công trình quân

– Phòng làm kho chứa

– Nhà máy điện nguyên tử / hạt nhân

Cửa cách nhiệt sinh học hoạt động như thế nào?

Con dấu (gioăng cửa): Cửa chống cháy sinh nhiệt tạo ra một con dấu bơm hơi để tạo thành một rào cản chống lại khí. Áp lực của con dấu được điều khiển bằng bảng điều khiển tích hợp.

Thông tin về gioăng cửa:

– Gioăng cửa vai trò của và hệ phụ kiện kim khí

– Gioăng cửa: Giải pháp tối ưu cho cửa chống cháy

– Cách nhận biết gioăng chống cháy thật và giả

– Công dụng của gioăng chống cháy trong hệ thống cửa chống cháy

Khóa: Con dấu được cải thiện hơn nữa với ổ khóa từ tính, trong hầu hết các trường hợp được sử dụng kết hợp với các hệ thống đóng cửa tự động.

Bài viết về phụ kiện cửa chống cháy:

– Phụ kiện kim khí khóa cửa chống cháy

– Tay co thủy lực cho cửa chống cháy thoát hiểm

– Những điều bạn cần biết về tay kéo thủy lực của cửa chống cháy

Giám sát: Hầu hết các cửa kín khí đều được trang bị cửa sổ xem được tích hợp vào cấu trúc của chúng, cho phép giám sát trực quan. Các cảm biến sẵn có khác có thể cung cấp các bản cập nhật theo thời gian thực trong quá trình kín, tùy thuộc vào thông số kỹ thuật và ngành công nghiệp.

Cửa chống cháy sinh nhiệt được làm từ:

Một trong những cân nhắc lớn nhất khi nói đến cửa chống cháy sinh nhiệt là độ bền, vì vậy khung thường được chế tạo từ sắt hoặc thép chất lượng cao, với con dấu được làm bằng silicon và cao su ‘fluoro’ được gọi là FKM hoặc Viton.

Bạn có cần một cửa chống cháy sinh nhiệt không?

Nếu bạn nghĩ rằng một cánh cửa khí sinh học hoặc khí đốt chặt chẽ là cần thiết cho dự án của bạn, bạn nên chắc chắn để kiểm tra sản xuất bao gồm các điểm sau đây:

– Chúng tuân thủ các quy định Phòng cháy chữa cháy, bao gồm các đặc tính kín khí của chúng, cũng như các yêu cầu về hiệu suất khác (như chống cháy, cách âm, v.v…)

– Chúng hoạt động như mong muốn và đáp ứng các thông số kỹ thuật cho ngành của bạn. Ví dụ, bạn có cần một cánh cửa sập, cánh cửa trượt hoặc cánh cửa xoay đôi không?

– Họ đáp ứng mức độ bảo vệ và an toàn cần thiết cho ngành của bạn. Điều quan trọng là phải nhận ra rằng cửa khí rất khác nhau về khả năng xử lý nhiệt độ, khí và hóa chất, vì vậy bạn sẽ cần chọn các cánh cửa sẽ cung cấp cho bạn mức bảo vệ cần thiết

– Ngoài ra, hãy đảm bảo tính đến độ khó của quy trình lắp đặt cửa, đặc biệt là xem xét vị trí và khả năng tiếp cận của tòa nhà hoặc tàu của bạn.

Cửa chống cháy sinh nhiệt nói riêng và cửa chống cháy chuyên dụng nói chung của Kim khí Sơn Mỹ là một chuyên gia trong sản xuất và lắp đặt các cửa ra vào bằng khí sinh học và khí đốt. Để tìm hiểu thêm, hãy liên hệ với chúng tôi. Xin cảm ơn!

Địa chỉ : Số 10, ngõ 9, Đ. Khuyến Lương, P. Trần Phú, Q. Hoàng Mai, TP Hà Nội

Phone : 0904 388 877

Email : sonmyhn@gmail.com

0904 388 877

Open : 8:00 am - 5:00pm, everyday

Bài Viết Cùng Tác Giả