Công dụng của gioăng chống cháy trong hệ thống cửa chống cháy

5/5 - (22 bình chọn)

Lửa, hỏa hoạn luôn là nổi ám ảnh khiếp kinh đối với tính mạng lẫn tài sản của con người. Nó thường xảy ra cách bất ngờ mà không một ai có thể tính trước được. Hậu quả nó mang lại không chỉ là tài sản mà còn cả tính mạng con người.

Xem thêm: Điều tuyệt vời ở cửa thép chống cháy mang lại mà cửa truyền thống không có

I. Nơi nào cần sử dụng cửa chống cháy?

Tại các nơi tập trung đông dân cư: Tòa nhà cao ốc, chung cư, trung tâm thương mại, các toàn nhà tập thể, toàn nhà cho thuê văn phòng, xưởng, nhà máy, hay là những nhà máy sản xuất luôn trong môi trường nhiệt độ cao…

Chi tiết xem tại: Mô hình nào nên lắp đặt cửa chống cháy?

II. Vì sao nên sử dụng cửa chống cháy có gioăng/ron chống cháy

Công dụng của gioăng chống cháy trong hệ thống cửa chống cháy

Cửa thép chống cháy có tác dụng để chống cháy, với khả năng chịu nhiệt cao có thể giúp hạn chế sự lan tràn của đám cháy hỗ trợ rất lớn trong việc di tản dân cư nơi xảy ra đám cháy. Nhưng dù hoàn thiện đến đâu các đơn vị sản xuất cửa vẫn chưa thể khắc phục tình trạng xuất hiện vết nứt trên cánh cửa do quá trình lắp đặt. Và cũng không ai muốn phải phá cửa chống cháy trong tình huống khẩn cấp, do đó có một ý tưởng thông minh đó là lắp gioăng chống cháy vào hệ thống cửa chống cháy, cửa thép chống cháy.

Xem thêm:

Với khả năng chịu nhiệt cao, độ dãn nở rộng gấp 7-10 lần so với kích thước ban đầu có thể lắp kín toàn bộ khe cửa, ngăn khói tràn vào phòng, và như vậy người bên trong có đủ thời gian và bình tĩnh để tìm cách cứu mình và kịp sơ tán tìa liệu quan trọng hay tài sản quý giá.

Xem thêm:

Kết quả test độ chống cháy của cửa chống cháy có roăng ngăn khói

Kết quả test độ chống cháy của cửa chống cháy có roăng ngăn khói

Kết luận

Cửa chống cháy, cửa thép chống cháy thật sự là sản phẩm cần thiết cho cuộc sống của mỗi chúng ta, nó ngăn chặn những mất mát về tài sản, đau thương về tánh mạng. Và hiển nhiên nó được xem như hàng rào ngăn chặn giữa lửa với tính mạng của con người.

Xem thêm: Cấu tạo Cửa chống cháy Kim khí Sơn Mỹ

Gioăng chống cháy có thể không phải là sản phẩm quan trọng cho cửa chống cháy, nhưng là một phần không nên bỏ qua bởi đặc tính kéo dài thời gian không cho lửa lan tràn ra, kịp thời cho nạn nhân lấy lại bình tĩnh xử lý tình huống. Dù không có tính bắc buộc nhưng hầu hết các chuyên viên nhà thầu đều khuyến khích nên sử dụng gioăng ngăn khói cho cửa chống cháy, bởi tiện ích nó mang lại và quan trọng là giá sản phẩm lại không cao, hay có thể nói là rất thấp.

Địa chỉ bán hàng uy tín

Công ty TNHH Kim khí Sơn Mỹ là địa chỉ uy tín, và là đối tác tin cậy của các hãng nổi tiếng trong lĩnh vực cửa chống cháyống thu rác, ống gió; quả cầu hút nhiệt, điều hòa, hệ thống thông gió….

Mua cửa chống cháy giá cả phải chăng. Chúng tôi rất mong muốn được phục vụ khách hàng về dịch vụ tư vấn thiết kế, thi công lắp đặt hệ thống thông gió.

sản phẩm của công ty kim khí Sơn Mỹ

Để có được sản phẩm theo yêu cầu tốt nhất. Quý khách hàng vui lòng gọi điện thoại hoặc liên hệ qua website và email để được tư vấn tốt nhất về sản phẩm. Mọi nhu cầu lắp đặt, thiết kế cửa chống cháy, cửa thép chống cháy hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

Chúng tôi rất hân hạnh khi phục vụ quý khách hàng.

Địa chỉ : Số 10, ngõ 9, Đ. Khuyến Lương, P. Trần Phú, Q. Hoàng Mai, TP Hà Nội

Phone : 0904 388 877

Email : sonmyhn@gmail.com

0904 388 877

Open : 8:00 am - 5:00pm, everyday

Bài Viết Cùng Tác Giả