Cửa thép chống cháy Sơn Mỹ và những sự cố thường gặp

5/5 - (2 bình chọn)

Bất cứ ai đã lắp đặt cửa thép chống cháy trong nhà đều có phản hồi rất tốt về chất lượng sản phẩm. Họ cho biết rằng vật liệu này hầu như không cần thời gian bảo trì dài. Không giống như gỗ bị mọt, hoặc sắt bị rỉ, vật liệu thép không rỉ của cửa thép chống cháy Sơn Mỹ là một lựa chọn đáng tin cậy và độ bền lâu dài hơn. Tuy nhiên, để đảm bảo rằng cửa ra vào của bạn vẫn ở vị trí hàng đầu và bảo đảm được độ bền trong nhiều năm tới, điều quan trọng là phải tìm kiếm các vấn đề nhỏ và giải quyết chúng trước khi chúng trở nên nghiêm trọng.

Đây là một danh sách các vấn đề phổ biến với cửa sổ và cửa ra vào là cửa thép chống cháy Sơn Mỹ mà bạn có thể tự sửa chữa.

Bảo vệ gia đình

Vấn đề về khớp nối khung cửa kính

Việc mở rộng và thu hẹp các bản lề trong thời tiết khác nhau làm cho chúng dễ bị hư hỏng, đặc biệt là nếu bạn sống trong môi trường ẩm ướt. Vì vậy, kiểm tra các khớp nối ở khung cửa kính của bạn xem nó có vấn đề gì không để khắc phục, ít nhất một lần trong một tháng vì khi đó thiệt hại sẽ cho phép không khí nóng và lạnh đi vào và thoát ra.

Ngoài ra, chất trám khí xung quanh các khớp khung cửa có thể bị hư hỏng hoặc đã không được áp dụng chính xác. Nếu bạn không chắc chắn, thì luôn luôn nên tìm kiếm sự trợ giúp từ một đại lý sản phẩm nhôm địa phương để kiểm tra chúng.

Chủ đề liên quan:

Chốt và Khóa cửa thép chống cháy

Người chủ nhà thường không cho rằng chốt và khóa cửa bao gồm cả cửa sổ và cửa ra vào là một vấn đề nghiêm trọng, nhưng có thể được khắc phục đặc biệt là nếu những điều này ngừng hoạt động đúng. An ninh luôn được đặt lên hàng đầu. Hãy chắc chắn rằng không có bụi bẩn hoặc bám két bẩn xung quanh chốt và khóa cửa bởi vì nó có thể khiến bạn không đóng và khóa đúng cách. Nếu những thứ này bị hư hỏng dưới bất kỳ hình thức nào, chúng nên được thay thế bằng những cái mới.

Trong khi cánh cửa thép chống cháy Sơn Mỹ không bị gỉ, việc vệ sinh duy trì thường xuyên để đảm bảo bụi bẩn và các mảnh vụn nhỏ không tìm thấy đường vào các khớp nối, khóa và chốt để gây hư hỏng.

Lắp đặt khóa thứ hai cho cửa ra vào

Hầu hết các cửa được lắp đặt tương tự như nhau trong cùng một thời đại. Điều này mang lại lợi thế cho những người có ý định xấu. Nếu cửa của bạn có khóa đơn truyền thống ở trên cùng hoặc ở giữa bạn nên lắp đặt thêm khóa cửa sổ khác để chúng khó có thể phá khóa đột nhập vào trong ngôi nhà.

Ngoài bổ sung thêm khóa trên cửa, các cửa hàng cũng có hệ thống báo động kích hoạt bạn có thể đặt mua và lắp đặt chúng. Khi được sử dụng, nếu cửa thép chống cháy Sơn Mỹ mở ra, nó sẽ phát ra 1 âm thanh. Điều đó sẽ giúp bạn biết được những gì đang diễn ra trong nhà của bạn, đồng thời cũng tạo khó khăn cho những tên trộm có ý định đột nhập vào nhà bạn. Thậm chí chúng có thể bỏ ngay ý định đột nhập đó đi.

Xem thêm:

Xuất hiện vết nứt

Nếu kính cửa bị nứt, đặc biệt là nứt gần hoặc bên trong khung, cần phải thay thế bởi vì ngay cả một vết nứt nhỏ có thể phá vỡ toàn bộ mảnh thủy tinh. Nguy hiểm hơn nếu gần các khe của khung cửa khung. Tuy nhiên, vì là kính cửa chống cháy, có khả năng chống cháy vô cùng quan trọng, vì vậy bạn cần gọi ngay cho bên dịch vụ lắp đặt và sửa chữa của công ty. Họ có kinh nghiệm để loại bỏ và thay thế kính và có được kích thước chính xác cần thiết.

Ở đây, chúng tôi chuyên về tất cả các loại cửa thép chống cháy. Chúng tôi có thể sửa chữa hoặc thay thế nếu cần thiết cho các tòa nhà ở hoặc thương mại. Xin vui lòng gọi cho chúng tôi ngày hôm nay để được tư vấn giải đáp những thắc mắc của bạn.

Kim khí Sơn Mỹ: Địa chỉ tin cậy khắp Việt Nam

Công ty TNHH Kim khí Sơn Mỹ là địa chỉ uy tín, và là đối tác tin cậy của các hãng nổi tiếng trong lĩnh vực cửa thép chống cháy Sơn Mỹ chuẩn châu Âu.

Xem thêm:

Mua cửa thép chống cháy giá cả phải chăng. Chúng tôi rất mong muốn được phục vụ khách hàng về dịch vụ tư vấn lắp đặt cửa chống cháy Sơn Mỹcửa thép chống cháy.

Kim khí Sơn Mỹ

Để có được sản phẩm theo yêu cầu tốt nhất, quý khách hàng vui lòng gọi điện thoại; hoặc liên hệ qua website và email để được tư vấn tốt nhất về sản phẩm. Mọi nhu cầu, hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

♦ Mời bạn tham khảo thêm sản phẩm cửa chống cháy và cửa thép chống cháy:

Chúc bạn thành đạt trong công việc và hạnh phúc trong cuộc sống!

Bài viết liên quan:

Địa chỉ : Số 10, ngõ 9, Đ. Khuyến Lương, P. Trần Phú, Q. Hoàng Mai, TP Hà Nội

Phone : 0904 388 877

Email : sonmyhn@gmail.com

0904 388 877

Open : 8:00 am - 5:00pm, everyday

Bài Viết Cùng Tác Giả