Điều tuyệt vời ở cửa thép chống cháy mang lại mà cửa truyền thống không có

5/5 - (37 bình chọn)

Sản phẩm cửa thép chống cháy đã có mặt khoảng thời gian khá dài. Sản phẩm cũng được tin dùng bởi khả năng đặc biệt chống cháy của nó. Tuy nhiên, thay vì lựa chọn cửa thép chống cháy, nhiều hộ gia đình vẫn dùng của gỗ, cửa nhôm kính thông thường. Chính vì vậy, bào hôm nay mình xin đề cập đến điều tuyệt vời ở cửa thép chống cháy mang lại mà cửa gỗ truyền thống không có.

Điều tuyệt vời ở cửa thép chống cháy mang lại mà cửa truyền thống không có

Xem thêm: 

1 – Giá cả hợp lý

Chí phí là điều đầu tiên mà đa số mọi người nghĩ đến khi so sánh về hai loại cửa. Chi phí cạnh tranh đôi khi là điều quyết định đế việc mua hay không của một sản phẩm. Với cửa chống cháy Kim khí Sơn Mỹ, chúng tôi luôn giữ giá cạnh tranh nhất, bình ổn nhất so với thị trường. Đây là một lợi ích lớn khi bạn lựa chọn lắp đặt cửa thép chống cháy.

Có người cho rằng, mua cửa chống cháy đắt hơn gấp 2 3 lần cửa thông thường. Tuy nhiên, khi xét về mặt lâu dài, tuổi thọ sản phầm cao là một lợi thế. thứ 2, khi gặp sự cố, chi phí bạn trả để sửa sang lại sẽ tiêu tốn gấp nhiều lần với số tiền bạn mua cửa. Vì vậy, cửa chống cháy là sự lựa chọn tối ưu cho người sử dụng.

Xem thêm:

2 – Dịch vụ lắp đặt và bảo hành tiện lợi

Công ty TNHH Kim khí Sơn Mỹ với những công nhân lafh nghề và tận tâm với công việc. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm với dịch vụ lắp đặt cửa chống cháy của Công ty TNHH Kim khí Sơn Mỹ.

Bên cạnh đó, quá trình bảo hành được đảm bảo với chất lượng tốt nhất. Dễ sửa chữa, bảo trì là một lý do tại sao các cửa thép chống cháy lại phổ biến với nhiều người mua. Không giống như các cửa bằng gỗ, cửa chống cháy không cần phải bảo trì thường xuyên. Một khi quá trình cài đặt kết thúc, nó thường hoạt động được trong một thời gian dài.

Điều tuyệt vời ở cửa thép chống cháy mang lại mà cửa truyền thống không có

Xem thêm: 

3 – Cửa thép chống cháy bền bỉ với thời gian

Cửa thép chống cháy bền bỉ với thời gian. Hơn nữa, cửa không nứt, mốc, cong vênh nhưcác cửa bằng gỗ. Cửa thép chống cháy không có vết nứt sẽ mang lại lợi ích trong dài hạn.

Xem thêm:

Đối với cánh cửa gỗ, mùa hè, tiếp xúc với ánh nắng mặt trời hoặc ở trong thời tiết quá nóng như ở miền Bắc Việt Nam thì cửa dễ cong vênh, mát tính thẩm mỹ ban đầu. Vào mùa đông, ở những nơi có độ ẩm quá mức, các cửa gỗ thường xuất hiện vết nứt, bị uốn cong hoặc bị vênh. Chưa kể cửa gỗ còn hay bị mỗi mọt xâm nhập, làm giảm tuổi thọ sản phẩm. Thậm chí nó còn có thể kéo dài sau thời gian đó.

Vì vậy, cửa chống cháy thép là một lựa chọn tốt hơn đối với bạn.

Điều tuyệt vời ở cửa thép chống cháy mang lại mà cửa truyền thống không có

Xem thêm:

4 – Khả năng chống cháy đặc biệt

Khả năng chống cháy giữ an toàn cho tính mạnh và tài sản khi có sự cố. Vì gỗ là chất liệu dễ cháy, vì vậy, những ngôi nhà cửa gỗ chắc chắn sẽ bị ảnh hưởng nhiều hơn so với cửa thép chống cháy. Cửa chống cháy có 3 cấp độ chống cháy: 60 phút, 90 phút, 120 phút. Đảm bảo thời gian di tản cho mọi người khi gặp trận hỏa hoạn lớn. Hơn nữa, với lượt kiểm định chất lượng – Kiểm định cửa chống cháy, mọi người sẽ chọn sản phẩm đảm bảo được tính mạng của mình nhiều hơn.

Xem thêm:

5 – Tránh hiểm họa với cửa thép chống cháy

Cửa thép chống cháy cung cấp sức đề kháng hoàn hảo cho bất kỳ kẻ xâm nhập nào. Chống cháy, chống nóng, chống ồn, cách âm, giảm mối mọt, không nứt, cong, vênh… Hơn nữa nó còn có tác dụng chống ăn mòn. Vì vậy cửa thép chống cháy không chỉ bảo vệ bạn khỏi lửa mà còn bảo vệ ngôi nhà của khỏi những tác nhân gây hại khác.

Xem thêm:

6 – Thân thiện với môi trường

Điều tuyệt vời ở cửa thép chống cháy mang lại mà cửa truyền thống không có

Cửa thép chống cháy bên ngoài được sơn 1 lớp sơn tĩnh điện, và có thể được tạo vân gỗ giống với gỗ tự nhiên. Nên chúng mang lại cảm giác thân thiện, ấm cúng cho công trình nhà bạn như cửa gỗ truyền thống với màu sắc, hoa văn phong phú, đa dạng và tinh tế.

Xem thêm:

Quy trình sản xuất Cửa chống cháy chất lượng cao
Sơn tĩnh điện sử dụng trong cửa chống cháy
36 lưu ý về cửa chống cháy

Kim khí Sơn Mỹ: Lấy chất lượng làm niềm tin

Công ty TNHH Kim khí Sơn Mỹ là địa chỉ uy tín, và là đối tác tin cậy của các hãng nổi tiếng trong lĩnh vực cửa chống cháyống thu rácống gióquả cầu hút nhiệthệ thống thông gió….

Mua cửa chống cháy giá cả phải chăng. Chúng tôi rất mong muốn được phục vụ khách hàng về dịch vụ tư vấn thiết kế, thi công lắp đặt hệ thống thông gió.

Xem thêm:

Mua cửa chống cháy chất lượng cao ở đâu?
Bản vẽ thiết kế cửa chống cháy 60p, 90p,120p
Top 3 cửa chống cháy tốt nhất cho chung cư

Để có được sản phẩm theo yêu cầu tốt nhất. Quý khách hàng vui lòng gọi điện thoại; hoặc liên hệ qua website và email để được tư vấn tốt nhất về sản phẩm. Mọi nhu cầu lắp đặt, thiết kế, mua cửa chống cháy hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

Chúng tôi rất hân hạnh khi phục vụ quý khách hàng.

Không thể bỏ qua:

Hướng dẫn lựa chọn và lắp đặt cửa chống cháy
Có nên thay thế cửa nội thất bằng cửa chống cháy?
Vị trí cần lắp cửa chống cháy

Địa chỉ : Số 10, ngõ 9, Đ. Khuyến Lương, P. Trần Phú, Q. Hoàng Mai, TP Hà Nội

Phone : 0904 388 877

Email : sonmyhn@gmail.com

0904 388 877

Open : 8:00 am - 5:00pm, everyday

Bài Viết Cùng Tác Giả