Khóa cửa chống cháy là gì? Khóa cửa chống cháy có chức năng gì?

5/5 - (127 bình chọn)

Khóa cửa chống cháy là gì? Khóa cửa chống cháy có chức năng gì?

Khóa cửa chống cháy là gì? Khóa cửa chống cháy có chức năng gì?

Tìm hiểu về:

Khi bạn đi thuê nhà, tìm phòng trọ hay ngay cả chính ngôi nhà của bạn, điều đầu tiên bạn cần là một nơi đảm bảo an toàn và bảo đảm an ninh xung quanh khu vực mà bạn sinh sống. Đúng không nào? Bạn có biết? Cứ trung bình một ngày ở Việt Nam có đến 80 vụ trộm cắp. Bạn chỉ cần 1 phút hoặc 1 giây không đề phòng, kẻ trộm sẽ có thời cơ để trộm cắp tài sản của bạn. Vì vậy, để bảo vệ tài sản cho ngôi nhà thì không thể thiếu được hệ thống khóa cửa.

Khóa cửa chống cháy là gì? Khóa cửa chống cháy có chức năng gì?

Khóa cửa là một phần không thể thiếu được ở mỗi ngôi nhà. Nó như là một vệ sĩ bảo vệ ngôi nhà bạn khỏi những rủi ro trộm cắp tài sản không đáng có. Đặc biệt với hệ thống cửa chống cháy. Khóa cửa chống cháy sẽ đem lại sự bình an cho ngôi nhà.

Vậy khóa cửa chống cháy là gì? Khóa cửa chống cháy có chức năng gì? Cùng với kimkhisonmy.vn tìm hiểu qua bài viết hôm nay nhé!

1. Khái niệm: Khóa cửa chống cháy là gì?

Khóa cửa chống cháy là một dụng cụ thường được làm bằng kim loại. Khóa cửa chống cháy là vật dụng cầm, nắm để tiện lợi hơn khi chúng ta muốn đóng mở cửa được. Nó lắp đặt trên các loại cửa khác nhau như: cửa gỗ; cửa thép vân gỗ; cửa nhôm; cửa kính; cửa kính chống cháy; và đặc biệt là cửa chống cháy; cửa thép chống cháy.

Khóa cửa chống cháy là gì? Khóa cửa chống cháy có chức năng gì?

Bài viết liên quan:

Khóa cửa chống cháy cũng có nhiều kiểu dáng khác nhau. Tùy theo ứng dụng của mỗi loại cửa chống cháy bạn chọn. Mỗi kiểu dáng riêng khi thiết kế vào công trình được nhiều cơ sở nhà máy, xí nghiệp sản xuất giúp bạn có nhiều lựa chọn khác nhau để chọn mua loại khóa phù hợp với nhất với cửa chống cháy. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng, thiết kế cửa của mỗi ngôi nhà để lựa chọn loại khóa cho phù hợp. Với Kim khí Sơn Mỹ, chúng tôi lựa chọn khóa cửa tay gạt Kospi.

Mục đích lắp đặt khóa cửa chống cháy:

Lắp đặt khóa cửa chống cháy có nhiều mục đích khác nhau:

  • Ngăn việc mở cửa để không cho bất cứ ai có thể mở được cửa vào nhà hoặc căn phòng nếu không được phép.
  • Ngoài ra khóa cửa có công dụng: Bảo vệ tài sản cho ngôi nhà, chống trộm…

Khóa cửa chống cháy là gì? Khóa cửa chống cháy có chức năng gì?

Những lợi ích tuyệt vời khi lắp đặt khóa cửa chống cháy:

Lắp đặt khóa cửa chống cháy mang lại nhiều lợi ích tuyệt vời:

Xem thêm:

Một số lưu ý khi lựa chọn khóa cửa chống cháy

Khóa cửa chống cháy là gì? Khóa cửa chống cháy có chức năng gì?

Nguồn gốc sản xuất:

Lựa chọn chất liệu:

  • Chất liệu tạo nên hình dáng các loại khóa. Lựa chọn chất liệu khóa phù hợp với vị trí địa lý của mỗi công trình. Mục đích cuối cùng là tạo nên độ bền khi sử dụng, nâng cao thẩm mỹ, tuổi thọ của bộ khóa cửa được bền bỉ, chất lượng. Ít phải thay khóa, giúp bạn tiết kiệm được chi phí.
Xem thêm:

Lựa chọn khóa cửa theo chức năng:

  • Tùy theo từng vị trí của bộ cửa trên công trình, mà ta sử dụng đúng chức năng của bộ khóa ở vị trí đó. Một khi sử dụng đúng chức năng của bộ khóa cửa sẽ tạo cho người sử dụng sự tiện lợi, dễ sử dụng, an toàn hơn, nhanh chóng thoát ra ngoài khi có sự cố hỏa hoạn…
  • Xác định xem loại khóa nào dùng cho cửa đi chính, cửa phòng ngủ, cửa nhà vệ sinh…

Lựa chọn màu sắc:

  • Màu sắc cũng là một phần tương đối quan trọng trong việc lựa chọn khóa cho gia đình, tạo sự hài hòa giữa bộ khóa với bộ cửa và tổng thể của ngôi nhà.

Kim khí Sơn Mỹ: Chất lượng làm niềm tin

Là một phụ kiện quan trọng trong xây lắp hoàn thiện một bộ cửa cho khách hàng, nên ngày nay khóa cửa Kospi đang được sử dụng rất rộng rãi trên thị trường. Công ty TNHH Kim Khí Sơn Mỹ nhận làm đơn vị mua hàng số 1 cho các công ty trên thị trường về phụ kiện cửa.

Kim khí Sơn Mỹ

Chúng tôi chuyên phân phốilắp đặt các loại cửa ra vào, cửa chống cháy, cửa thép chống cháy với nhiều kiểu mẫu khác nhau, giá cả hợp lý, chất lượng tốt.

Xem thêm:

Để có được sản phẩm theo yêu cầu tốt nhất. Quý khách hàng vui lòng gọi điện thoại; hoặc liên hệ qua website và email để được tư vấn tốt nhất về sản phẩm. Mọi nhu cầu lắp đặt, thiết kế, mua cửa thép chống cháycửa thép vân gỗ hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

Chúng tôi rất hân hạnh khi phục vụ quý khách hàng.

♦ Mời bạn tham khảo thêm sản phẩm cửa chống cháy và cửa thép chống cháy:

Địa chỉ : Số 10, ngõ 9, Đ. Khuyến Lương, P. Trần Phú, Q. Hoàng Mai, TP Hà Nội

Phone : 0904 388 877

Email : sonmyhn@gmail.com

0904 388 877

Open : 8:00 am - 5:00pm, everyday

Bài Viết Cùng Tác Giả