Mua cửa chống cháy an toàn ở đâu Vĩnh Phúc?

5/5 - (36 bình chọn)

Đô thị hóa là một quá trình tất yếu của một xã hội phát triển, kéo theo đó là việc phát triển cơ sở hạ tầng đang diễn ra mạnh mẽ.

Tại các thành phố lớn ở nước ta, các công trình cao ốc, chung cư…mọc lên khắp mọi nơi. Việc sử dụng các thiết bị chống cháy theo quy định trong bộ Tiêu chuẩn “TCVN 6160 : 1996 về Yêu cầu thiết kế Phòng cháy, chữa cháy Nhà cao tầng” là một trong những yếu tố bắt buộc trước khi công trình được đưa vào sử dụng.

Xem thêm:

Mặc dù theo TVVN 6160 : 1996 thì “Cửa đi, cửa sổ và cổng tường ngăn cháy phải làm bằng vật liệu không cháy và có giới hạn chịu lửa không nhỏ hơn 45 phút” nhưng trong những năm qua tình hình cháy nổ tại các tòa nhà chung cư vẫn diễn biến hết sức phức tạp, nhiều vụ cháy lớn xảy ra gây thiệt hại rất nghiêm trọng về người và tài sản.

Xem thêm:

Mua cửa chống cháy an toàn ở đâu Vĩnh Phúc?

Vai trò của cửa chống cháy

Ghi nhận từ thực tế cho thấy trong số các vụ cháy, có không ít vụ cháy bị gia tăng thiệt hại về người và tài sản do không sử dụng vật liệu chống cháy theo đúng quy định này.

Xem thêm:

Vai trò của cửa đối với những căn nhà trong đô thị hiện đại, các khách sạn hay tòa nhà văn phòng cao tầng không chỉ là công năng sử dụng và tính thẩm mỹ, mà còn ở độ an toàn, đặc biệt là tính an toàn cháy khi có hỏa hoạn xảy ra.

Một số loại cửa được làm từ vật liệu có khả năng cản trở lan truyền ngọn lửa khi có hỏa hoạn phải kể đến cửa chống cháy. Đây chính là một giải pháp tuyệt vời. Trong đó, nhiều công ty, doanh nghiệp và nhiều hộ gia đình đã lựa chọn cửa vân gỗ chống cháy. Loại cửa này đã trở thành một thành phần chống cháy thiết yếu.

Mua cửa chống cháy an toàn ở đâu Vĩnh Phúc?

Bởi lẽ, cửa vân gỗ chống cháy không chỉ đảm bảo yêu cầu về vật liệu chống cháy theo quy định trong ngành xây dựng, mà bản thân cửa vân gỗ còn dễ dàng phù hợp với các trang thiết bị nội thất trong nhà.

Xem thêm:

Xu hướng sử dụng cửa vân gỗ chống cháy trong các tòa nhà cao tầng

Hiện nay, tại các khu chung cư; nhà hàng, khách sạn; các khu đô thị đông người… việc sử dụng cửa vân gỗ chống cháy trở thành một yêu cầu hết sức bức thiết. Nếu chẳng may có hỏa hoạn xảy ra thì loại cửa này sẽ giúp ngăn chia cục bộ các khu vực bị bắt lửa trong một khoảng thời gian tối thiểu. Tạo điều kiện cho công tác sơ tán người và tài sản được dễ dàng. Nhằm giảm thiệt hại ở mức thấp nhất.

Mua cửa chống cháy an toàn ở đâu Vĩnh Phúc?

Từ các nguyên liệu gồm thép không rỉ, bông thủy tinh, tấm khoáng và gioăng chống cháy… trải qua quá trình xử lý nghiêm ngặt đã cho ra sản phẩm cửa vân gỗ đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Sản phẩm có nhiều kiểu dáng sang trọng hiện đại. Các phụ kiện kèm theo như bản lề; tay co thủy lực; khóa cửa, tay nắm… đều được chế tạo từ vật liệu thép có khả năng chịu nhiệt độ cao; để khi gặp sự cố cháy vẫn có thể hoạt động bình thường.

Xem thêm:

Sau khi hoàn thiện, về tính thẩm mỹ có thể nói cửa vân gỗ chống cháy không thua kém bất cứ loại cửa nào; đa dạng về kích thước, phong phú về mẫu mã và màu sắc.

Ngoài ra các bạn có thể lựa chọn cửa thép chống cháy:

Kim khí Sơn Mỹ: Lấy chất lượng làm niềm tin

Công ty TNHH Kim khí Sơn Mỹ là địa chỉ uy tín, và là đối tác tin cậy của các hãng nổi tiếng trong lĩnh vực cửa chống cháyống thu rácống gióquả cầu hút nhiệthệ thống thông gió….

Xem thêm:

Mua cửa chống cháy giá cả phải chăng. Chúng tôi rất mong muốn được phục vụ khách hàng về dịch vụ tư vấn thiết kế, thi công lắp đặt hệ thống thông gió.

Vai trò của kim khí trong đời sống

Để có được sản phẩm theo yêu cầu tốt nhất. Quý khách hàng vui lòng gọi điện thoại; hoặc liên hệ qua website và email để được tư vấn tốt nhất về sản phẩm. Mọi nhu cầu lắp đặt, thiết kế, mua cửa chống cháycửa thép chống cháy, cửa vân gỗ chống cháy hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

Chúng tôi rất hân hạnh khi phục vụ quý khách hàng.

Bài viết liên quan:

Địa chỉ : Số 10, ngõ 9, Đ. Khuyến Lương, P. Trần Phú, Q. Hoàng Mai, TP Hà Nội

Phone : 0904 388 877

Email : sonmyhn@gmail.com

0904 388 877

Open : 8:00 am - 5:00pm, everyday

Bài Viết Cùng Tác Giả