Mua cửa chống cháy uy tín ở đâu Ninh Bình?

5/5 - (21 bình chọn)

Với tốc độ đô thị hóa ngày càng cao tại các thành phố lớn của nước ta kèm theo đó là việc phát triển cơ sở hạ tầng mạnh mẽ. Các công trình cao ốc, chung cư… mọc lên khắp mọi nơi. Việc đó đồng nghĩa với việc sử dụng các thiết bị chống cháy theo quy định về yêu cầu thiết kế phòng cháy, chữa cháy nhà cao tầng là một trong những yếu tố bắt buộc khi công trình được đưa vào sử dụng.

Xem thêm:

Theo TVNN 6160: 1966 thì “cửa đi, cửa sổ và cồng tường ngăn cháy phải làm bằng vật liệu không cháy và có giới hạn chịu lửa không nhỏ hơn 45 phút”. Nhưng trong thời gian qua các vụ cháy nổ tại các cao ốc, chung cư vẫn diễn ra hết sức phức tạp. Nhiều vụ cháy lớn gây hậu quả nghiêm trọng về người và tài sản. Thực tế cho thấy trong số các vụ cháy có không ít vụ cháy bị thiệt hại nghiêm trọng về người và tài sản do không sử dụng vật liệu chống cháy theo quy định này.

Cửa chống cháy – sản phẩm không thể thiếu trong các công trình nhà cao tầng

Mua cửa chống cháy uy tín ở đâu Ninh Bình?

Vai trò của cửa chống cháy đối với những tòa nhà cao ốc, chung cư, trung tâm thương mại hay khách sạn… là không thể thiếu. Cửa chống cháy không chỉ đảm bảo về công năng cánh cửa đi lại mà còn bởi độ an toàn đặc biệt là tính an toàn khi cháy nổ, hỏa hoạn xảy ra thì cửa chống cháy có tác dụng ngăn chia cục bộ các khu vực bị bắt lửa trong một khoảng thời gian tối thiểu tạo điều kiện cho công tác sơ tán người và tài sản dễ dàng giảm thiệt hại ở mức cao nhất.

Xem thêm:

Cửa chống cháy của Công ty TNHH Kim khí Sơn Mỹ là sản phẩm thiết bị chống cháy hiệu quả bởi tính năng chống cháy cao với các loại cửa chống cháy từ 60 phút đến 120 phút mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ với cửa thép vân gỗ đa dạng về màu sắc chủng loại khả năng chống cháy cao 60 phút, 90 phút, 120 phút (theo yêu cầu khách hàng).

Xem thêm: Cấu tạo cửa chống cháy 120p

Cửa thép chống cháy của Kim khí Sơn Mỹ

Cửa thép chống cháy của chúng tôi được làm bằng chất liệu thép dầy, lõi gia cường lưới thép chống đột nhập, phun PU chống cháy, dải gioăng cao su làm kín các khe cánh có tác dụng chống cháy đã được cục cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ kiểm định chứng nhận đạt tiêu chuẩn được sử dụng trong phòng cháy chữa cháy.

Xem thêm:

Sản phẩm do Công ty TNHH Kim khí Sơn Mỹ sản xuất không chỉ đảm bảo về mặt an toàn khi sử dụng mà còn có tính thẩm mỹ, độ bền cao, giá thành hợp lý.

Kim khí Sơn Mỹ: Lấy chất lượng làm niềm tin

Công ty TNHH Kim khí Sơn Mỹ là địa chỉ uy tín, và là đối tác tin cậy của các hãng nổi tiếng trong lĩnh vực cửa chống cháyống thu rácống gióquả cầu hút nhiệthệ thống thông gió….

Xem thêm:

Mua cửa chống cháy giá cả phải chăng. Chúng tôi rất mong muốn được phục vụ khách hàng về dịch vụ tư vấn thiết kế, thi công lắp đặt hệ thống thông gió.

Vai trò của kim khí trong đời sống

Để có được sản phẩm theo yêu cầu tốt nhất. Quý khách hàng vui lòng gọi điện thoại; hoặc liên hệ qua website và email để được tư vấn tốt nhất về sản phẩm. Mọi nhu cầu lắp đặt, thiết kế, mua cửa chống cháycửa thép chống cháycửa vân gỗ chống cháy hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

Chúng tôi rất hân hạnh khi phục vụ quý khách hàng.

Bài viết liên quan:

Địa chỉ : Số 10, ngõ 9, Đ. Khuyến Lương, P. Trần Phú, Q. Hoàng Mai, TP Hà Nội

Phone : 0904 388 877

Email : sonmyhn@gmail.com

0904 388 877

Open : 8:00 am - 5:00pm, everyday

Bài Viết Cùng Tác Giả