Mua cửa chống cháy chất lượng ở đâu Quảng Bình?

5/5 - (46 bình chọn)

Cửa chống cháy hay cửa thép chống cháy là sản phẩm có sự hứa hẹn cao trong thời gian đến của thị trường nội thất.

cửa chống cháy

Bên ngoài là hai tấm thép được sơn tĩnh điện, lõi cửa được độn một lớp vật liệu chống cháy như bông thủy tinh hoặc giấy xáp tổ ong honeycomb. Cửa thép chống cháy có giới hạn chịu lửa khoảng từ 90-120 phút (ùy theo độ dày của thép chế tạo cửa). Gioăng chống cháy và các vật liệu khác đi kèm.

Xem thêm: 

Hiện thị trường của cửa chống cháy đa dạng về hình dáng và màu sắc như:

I. Cấu tạo của cửa thép chống cháy

Sản phẩm được bọc bởi hai mặt thép tấm, bên trong có bông thủy tinh ép tỉ trọng phụ thuộc vào mỗi đơn vị sản xuất tương ứng với giá thành (thông thường 100kg/m3) hoặc phụ liệu honeycomb. Bên ngoài cửa được sơn tĩnh điện, màu sắc theo nhu cầu của khách hàng (màu sáng,màu xám, màu ghi, vàng kem, trắng sữa….) – lớp sơn tĩnh điện đảm bảo độ bền màu sắc cho sản phẩm rất tốt, cũng góp phần hỗ trợ cho việc giảm nhiệt khi xảy ra hỏa hoạn.

Xem thêm: 

Cửa chống cháy phải có tay co thủy lực để đảm bảo cửa luôn ở chế độ đóng trong mọi hoàn cảnh, nếu có hỏa hoạn cửa sẽ ngăn lửa giữa các bên được ngăn.

Xem thêm: Bạn đã biết gì về Cửa chống cháy Sơn Mỹ: Cửa chống cháy hàng đầu Việt Nam???

– Đảm bảo dưới chân cửa và khung bao có Doorseal để cửa được lắp kín ở hai bên. Gioăng làm kín các khe hở bên cánh, có tác dụng lắp kín các khe hở để khi được ứng dụng trong phòng có máy lạnh cũng không bị thoát hơi lạnh ra ngoài; và không cho khói đi qua khi có hỏa hoạn.

Cửa chống cháy

– Đảm bảo có thủy tinh hoặc Honeycomb bên trong để cách nhiệt.

II. Chức năng của cửa thép chống cháy

– Với công trình dân dụng: là các công trình về chung cư, khách sạn, bệnh viện, bảo tàng… Đặc biệt bắt buộc phải sử dụng cửa chống cháy ở vị trí cửa thoát hiểm, các vị trí phòng điện, phòng kỹ thuật, các nơi yêu cầu đảm bảo an toàn phòng cháy

– Với công trình công nghiệp: là các nhà máy công nghiệp, các nhà máy nhiệt điện, nhà máy thủy điện… Cửa chống cháy thường được lắp ở cửa thoát hiểm, các phòng cơ điện – kỹ thuật, hóa chất, phòng máy, các phòng phụ trợ, yêu cầu đảm bảo an toàn chống cháy.

Xem thêm: Bạn đã sử dụng cửa cầu thang thoát hiểm đúng mục đích????

III. Ưu điểm của cửa thép chống cháy

– Bên trong 2 mặt thép tấm có lớp bông thủy tinh cách nhiệt nên nếu có hỏa hoạn thì chạm vào bên ngoài cánh không bị bỏng.

Cửa thép chống cháy luôn có tay co thủy lực nên cửa luôn vận hành ở chế độ thường giúp cửa luôn đóng trong mọi tình huống khẩn cấp.

Xem thêm: Có nên sử dụng khung cửa đặc biệt cửa chống cháy?

Cửa chống cháy có cấu tạo kín nhờ gioăng chống cháy, khi cảm ứng có nhiệt độ cao gioăng sẽ tự động dãn nở gấp 6-7 lần so với kích thước cũ để khói không lọt qua, đảm bảo nạn nhân trong phòng đủ oxi để chờ đội cứu hỏa đến hỗ trợ. Ngoài ra lớp gioăng còn có tác dụng tăng khả năng cách âm, giảm tiếng ồn lọt vào bên trong phòng thông qua các khe hở; nhờ lớp su mềm, dai có tính đàn hồi cao sẽ giảm chấn, giảm va đập khi đóng/ mở cửa.

gioăng cửa chống cháy

Xem thêm:

– Hiện nay, cửa thép chống cháy được sản xuất trên dây chuyền máy móc công nghệ hiện đại và trải các khâu thử nghiệm; kiểm định kỹ càng trước khi chuyển đến công trình và bàn giao cho khách hàng.

Gioăng chống cháy của Công ty TNHH Kim khí Sơn Mỹ là vật liệu không thể thiếu cho sản phẩm: Cửa thép chống cháy (90-180 phút).

Xem thêm: Quy trình sản xuất Cửa chống cháy chất lượng cao

Địa chỉ bán hàng uy tín

Để mua cửa chống cháy chất lượng, hãy đến với chúng tôi. Công ty TNHH Kim khí Sơn Mỹ là địa chỉ uy tín, và là đối tác tin cậy của các hãng nổi tiếng trong lĩnh vực cửa chống cháyống thu rác, ống gió; quả cầu hút nhiệt, điều hòa, hệ thống thông gió….

Mua cửa chống cháy chất lượng giá cả phải chăng. Chúng tôi rất mong muốn được phục vụ khách hàng về dịch vụ tư vấn thiết kế, thi công lắp đặt hệ thống thông gió.

sản phẩm của công ty kim khí Sơn Mỹ

Để có được sản phẩm theo yêu cầu tốt nhất. Quý khách hàng vui lòng gọi điện thoại hoặc liên hệ qua website và email để được tư vấn tốt nhất về sản phẩm. Mọi nhu cầu lắp đặt, thiết kế cửa chống cháy hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

Chúng tôi rất hân hạnh khi phục vụ quý khách hàng.

Địa chỉ : Số 10, ngõ 9, Đ. Khuyến Lương, P. Trần Phú, Q. Hoàng Mai, TP Hà Nội

Phone : 0904 388 877 - 0943 068 676

Email : sonmyhn@gmail.com

Fax: (04) 36463100

Open : 8:00 am - 5:00pm, everyday

Bài Viết Cùng Tác Giả