Mua của chống cháy ở đâu Hưng Yên?

5/5 - (27 bình chọn)

Khoảng 3 năm trở lại đây do nhu cầu về căn hộ mini diện tích từ 30 – 40 m² tăng lên đột biến do vậy mà rất nhiều các dự án chung cư mini được xây dựng ồ ạt. Do xây dựng nhanh để đáp ứng nhu cầu của thị trường nên chủ đầu tư của các công trình này thường không chú trọng vào các biện pháp đảm bảo an toàn phòng chống cháy nổ.

Tình trạng xảy ra cháy nổ tại nhiều nơi

Rất may là chưa có sự cố về cháy nổ lớn vào xảy ra và việc lơi lỏng của các cơ quan chức năng nên các chủ đầu tư vẫn rất coi thường những nguy cơ cháy nổ. Tình trạng này diễn ra trong một thời gian tương đối dài chỉ đến nửa cuối năm 2016 sau hàng loạt những vụ cháy lớn nhỏ xảy ra liên tục.

cháy nhà tại Trần Thái Tông

Đặc biệt rường hợp gây thiệt hại nặng nề nhất là vụ cháy quán karaoke ở đường Trần Thái Tông làm 13 người tử vong. Hay vụ cháy thương tâm ở Xưởng bánh kẹo tại Đức Thượng – Hoài Đức khiến 7 người thiệt mạng.

cháy tại Hoài đức

Đến lúc này các cơ quan chức năng, các đoàn kiểm tra liên ngành mới vào cuộc và kiểm tra rà soát về các biện pháp đảm bảo an toàn phòng chống cháy nổ của toàn bộ các tụ điểm giải trí các đơn vị làm dịch vụ cho thuê nhà các chung cư mini…

Xem thêm:

Qua kiểm tra các cơ quan chức năng phát hiện ra hàng loạt các đơn vị này đều không đảm bảo được các yêu cầu tối thiểu về các biện pháp phòng cháy và chữa cháy và lỗi lớn nhất mà các đơn vị này đều mắc phải đó là không trang bị, lắp đặt cửa chống cháy cho chung cư mini ở các vị trí thoát hiểm. Qua đây các đơn vị kinh doanh mới nhận thấy được tầm quan trọng của cửa chống cháy.

Đơn vị chuyên cung cấp cửa chống cháy cho chung cư mini

Cửa chống cháy của Công ty TNHH Kim khí Sơn Mỹ chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp và lắp đặt các loại cửa thép chống cháy cho chung cư mini, các phòng hát karaoke.

Xem thêm:

Đến với chúng tôi quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất và lắp đặt cửa thép chống cháy. Chúng tôi có đầy đủ kinh nghiệm và phương án sản xuất – lắp đặt phù hợp với các đòi hỏi khắt khe nhất của chủ đầu tư, tư vấn giám sát và các cơ quan ban ngành về phòng chống cháy nổ.

Xem thêm: Kiểm định cửa chống cháy

Ngoài ra chúng tôi còn đảm bảo với khách hàng về thời gian giao hàng từ 7 – 10 ngày kể từ khi 2 bên ký hợp đồng và thời hạn bảo hành 1 năm, bảo trì vĩnh viễn các sản phẩm của công ty.

Đến với chúng tôi quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng, thẩm mỹ, màu sắc đa dạng và dịch vụ.

Một số mẫu cửa thép chống cháy của chúng tôi hiện rất được ưa chuộng:

một số loại cửa được yêu thích

Bạn có thể lựa chọn cửa chống cháy phụ hợp với không gian nhà bạn:

một số sản phẩm cửa chống cháy Sơn Mỹ

Kim khí Sơn Mỹ: Địa chỉ tin cậy khắp Việt Nam

Công ty TNHH Kim khí Sơn Mỹ là địa chỉ uy tín, và là đối tác tin cậy của các hãng nổi tiếng trong lĩnh vực cửa chống cháy chuẩn châu Âu; ống thu rácống gióquả cầu hút nhiệthệ thống thông gió….

Xem thêm:

Mua cửa chống cháy giá cả phải chăng. Chúng tôi rất mong muốn được phục vụ khách hàng về dịch vụ tư vấn thiết kế, thi công lắp đặt hệ thống thông gió.

Để có được sản phẩm theo yêu cầu tốt nhất. Quý khách hàng vui lòng gọi điện thoại; hoặc liên hệ qua website và email để được tư vấn tốt nhất về sản phẩm. Mọi nhu cầu lắp đặt, thiết kế, mua cửa chống cháycửa thép chống cháy hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

Chúng tôi rất hân hạnh khi phục vụ quý khách hàng.

Địa chỉ : Số 10, ngõ 9, Đ. Khuyến Lương, P. Trần Phú, Q. Hoàng Mai, TP Hà Nội

Phone : 0904 388 877

Email : sonmyhn@gmail.com

0904 388 877

Open : 8:00 am - 5:00pm, everyday

Bài Viết Cùng Tác Giả