Phân biệt và so sánh inox 304 và inox 201

5/5 - (1 bình chọn)

Hiện nay việc sử dụng các sản phẩm inox trong sinh hoạt hàng ngày đang là thị hiếu của người sử dụng. Các sản phẩm inox thường có các tiêu chuẩn kiểu dáng phong phú, chất lượng bền đẹp và giá thành tương đối thấp. Đặc biệt trong các công trình xây dựng, nhà ở thì việc sử dụng ống thông gió, quả cầu hút gió hay ống thu rác inox đang là một giải pháp hiện đại.

Thị trường kim khí luôn đa dạng và phong phú với nhiều thương hiệu cạnh tranh với nhau từ mẫu mã, chất lượng và giá thành. Công ty TNHH Kim khí Sơn Mỹ luôn lấy chất lượng và sự hài lòng của người sử dụng làm phương châm kinh doanh, với vật liệu sản xuất là inox 304 đã và đang chiếm được lòng tin của người sử dụng.

Phân biệt và so sánh inox 304 và inox 201

Số liệu thống kê so sánh inox 304 và inox 201

Để người sử dụng có thể hiểu rõ hơn về sản phẩm inox Sơn Mỹ chúng tôi xin đưa ra vài so sánh inox 304 và inox 201 để nhận định về sự khác biệt của 2 loại inox như sau:

INOX còn có tên gọi khác là thép không gỉ, được cấu tạo từ các hợp kim crom , magan và nito, ít biến màu, độ dẻo cao, phản ứng từ kém. Đặc tính chung là chống được oxy hóa và ăn mòn nên là vật liệu được sử dụng phổ biến sản xuất ra các sản phẩm có đặc thù tương đối lớn, chống rò rỉ, chịu lực…

so sánh inox 304 và inox 201

Hiện nay với tình hình giá cả vật liệu biến động và tăng cao thì việc sử dụng inox 201 đang là lựa chọn phổ biến của nhiều nhà sản xuất. Công ty TNHH Kim khí Sơn Mỹ vẫn khẳng định giá trị của thương hiệu, toàn bộ các sản phẩm đều được làm bằng vật liệu inox 304. Từ ống gió, quả cầu hút nhiệt cho đến ống thu rác đều được chú trọng từng chi tiết nhỏ nhất.

Xem thêm:

Cách nhận biết inox 304 và inox 201

– Nếu nhìn bằng mắt thường inox 304 thường có độ sáng bóng và bề mặt mượt mịn hơn so với inox 201

– Ngoài ra để nhận biết còn có nhiều phương pháp thử chuyên dụng khác nhau:

so sánh inox 304 và inox 201

Ứng dụng

Có thể nói, Inox 201 có giá thành rẻ hơn nhưng Inox 304 lại có các tính chất tốt hơn. Vì vậy mà ứng dụng của chúng cũng có những điểm khác nhau:

Inox 304 được ứng dụng trong hầu hết mọi lĩnh vực.

  • Inox 304 đã thể hiện được khả năng chống ăn mòn tuyệt vời của mình khi được tiếp xúc với nhiều loại hóa chất khác nhau.
  • Inox 304 có khả năng chống gỉ trong hầu hết ứng dụng của ngành kiến trúc, trong hầu hết các môi trường của quá trình chế biến thực phẩm và rất dễ vệ sinh.
  • Ngoài ra, Inox 304 còn thể hiện khả năng chống ăn mòn của mình trong ngành dệt nhuộm và trong hầu hết các Acid vô cơ.

Sản phẩm sử dụng inox 304 của Công ty TNHH Kim khí Sơn Mỹ

Inox 201 phù hợp với các sản phẩm dân dụng như thiết bị nhà bếp: chảo, nồi, khay,…; các sản phẩm trang trí nội thất, một số thiết bị chế biến thực phẩm, một số sản phẩm trang trí ngoại thất.

Như vậy, với những tính chất tốt hơn, Inox 304 có ứng dụng rộng rãi hơn so với Inox 201.

Tóm lại

Công ty TNHH Kim khí Sơn Mỹ là công ty hàng đầu trong sản xuất và thi công các sản phẩm phụ kiện Inox cao cấp; luôn được khách hàng trong nước và quốc tế tín nhiệm. Sản phẩm ống thu rác, ống thông gió, quả cầu hút gió đều được sản xuất từ inox 304.

Bằng kinh nghiệm và sự sáng tạo, chúng tôi luôn nỗ lực đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng. Với chất lượng tốt nhất đảm bảo trong thời gian nhanh nhất và đạt giá trị thẫm mỹ cao nhất.

Để có được sản phẩm theo yêu cầu tốt nhất. Quý khách hàng vui lòng gọi điện thoại; hoặc liên hệ qua website và email để được tư vấn tốt nhất về sản phẩm. Mọi nhu cầu lắp đặt, thiết kế, quý khách hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

Chúng tôi rất hân hạnh khi phục vụ quý khách hàng.

Xem thêm:

Địa chỉ : Số 10, ngõ 9, Đ. Khuyến Lương, P. Trần Phú, Q. Hoàng Mai, TP Hà Nội

Phone : 0904 388 877 - 0943 068 676

Email : sonmyhn@gmail.com

Fax: (04) 36463100

Open : 8:00 am - 5:00pm, everyday

Bài Viết Cùng Tác Giả